• Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  Bộ nông nghiệp Uganda
  Công ty tốt, dịch vụ tốt, chất lượng tốt, danh tiếng tốt, là nhà cung cấp có trách nhiệm và đáng tin cậy, giao hàng kịp thời.
 • Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  Cơ quan phát triển Ghana
  Đội ngũ rất chuyên nghiệp và có trách nhiệm.
 • Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  Monos
  Cảm ơn bạn cho dịch vụ sau bán hàng của bạn. Một đội ngũ rất chuyên nghiệp.
Người liên hệ : Daryl Yu
Số điện thoại : 13524920822
WhatsApp : +8613524920822

Máy tiết kiệm năng lượng Apple HPP Công suất 1 T / H đến 100 T / H

Nguồn gốc Shanghai
Hàng hiệu Gofun
Chứng nhận CE, ISO
Số mô hình GFM-APL, GFM-PPL
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1 tập
Giá bán Negotiable
Điều khoản thanh toán T/T, Western Union, thư tín dụng
Khả năng cung cấp 20 bộ mỗi năm
Thông tin chi tiết sản phẩm
Cung cấp dịch vụ hậu mãi Kỹ sư có sẵn cho các máy móc thiết bị dịch vụ ở nước ngoài Vôn 220/380 / 440V, theo khách hàng
Kiểu Toàn bộ dây chuyền xử lý Vật chất Tiêu chuẩn thực phẩm SUS 304, phục vụ khách hàng
Công suất 1 T / h đến 100 T / h, theo khách hàng ứng dụng Lê, Táo
Tên sản phẩm Dây chuyền chế biến nước ép táo / lê Những sản phẩm cuối cùng Nước ép NFC, nước đục, nước ép trong, nước trái cây cô đặc, nước giải khát
Quy trình đặc biệt HPP (xử lý áp suất cao), UHP (xử lý áp suất cực cao)
Điểm nổi bật

dây chuyền sản xuất táo

,

thiết bị chế biến táo

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Chế biến nước ép lê công nghiệp

Sự miêu tả

Apple và dây chuyền chế biến lê có thể sản xuất từ ​​táo tươi và lê cho đến các loại sản phẩm cuối cùng khác nhau. Sản phẩm cuối cùng có thể là nước trái cây trong suốt, nước đục, nước giải khát, xay nhuyễn, mứt, v.v ... Đối với bao bì, nó có thể là túi vô trùng, túi, túi đứng, hộp kim loại, hộp nhựa PP, chai PET, chai thủy tinh, đầu hồi hàng đầu, vv Tất cả các loại sản phẩm táo và lê rất phổ biến trên toàn thế giới.

Công suất của dây chuyền chế biến táo / lê được thay đổi từ 20 T / ngày đến 1500 T / ngày. Dòng này cũng có thể được chia sẻ để chế biến các loại trái cây khác có đặc điểm tương tự. Máy ép đai được sử dụng đặc biệt và toàn bộ quá trình chiết xuất chỉ kéo dài 1 ~ 2 phút, cho phép duy trì độ tươi của sản phẩm. Tỷ lệ trích xuất đặc biệt không dưới 75%. Một bộ hoàn chỉnh của hệ thống xử lý nước RO có thể được cung cấp nếu cần thiết. Các sản phẩm cuối cùng có hương vị tốt và màu sắc đẹp. Thiết bị bay hơi đa hiệu ứng có thể được chọn cho công suất khác nhau. Nó có thể được chế biến thành nước trái cây cô đặc hoặc nước trái cây trong suốt. Có thể chọn dòng hoàn toàn tự động hoặc dòng bán tự động theo chi phí.

Ứng dụng

Công ty máy móc Thượng Hải Gofun cung cấp tất cả các loại dây chuyền chế biến táo và lê. Cách khai thác có thể là loại máy ép đai, loại máy ép khí nén hoặc loại khác. Gói có thể là túi vô trùng, túi, túi đứng, hộp kim loại, hộp PP, chai PET, chai thủy tinh, đầu hồi, vv Công ty máy móc Thượng Hải Gofun có thể giúp bạn sản xuất tất cả các loại sản phẩm táo và lê.

Ưu điểm

1. Khả năng xử lý cao: dao động từ 20 T / ngày đến 1500 T / ngày.

2. Sử dụng nhiều lần: dây chuyền chế biến có thể xử lý các đặc tính tương tự của trái cây.

3. Hệ thống kiểm soát nồng độ chất lỏng khử trùng tự động: đảm bảo hiệu quả khử trùng và kiểm soát dư lượng khử trùng.

4. Máy nghiền hiệu quả đã cải thiện tỷ lệ đầu ra cao của táo và lê.

5. Sử dụng máy vắt nước ép hiệu quả để cải thiện hiệu quả và tỷ lệ phần trăm đầu ra.

6. Tự động điều khiển quá trình sản xuất PLC để giảm cường độ lao động và nâng cao hiệu quả sản xuất.

7. Sự bay hơi chân không nhiệt độ thấp: làm giảm các chất hương vị và mất chất dinh dưỡng.

8. Một loạt các biện pháp phục hồi năng lượng, tăng mức sử dụng năng lượng và giảm đáng kể chi phí sản xuất.

9. Máy tiệt trùng UHT và máy chiết rót vô trùng, cách ly với sự ô nhiễm của vi khuẩn, đảm bảo an toàn cho thực phẩm và kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm.

10. Một bộ sản xuất hoàn chỉnh với hệ thống CIP tự giảm cường độ lao động và đảm bảo vệ sinh cao cấp.

Sơ đồ

Dây chuyền chế biến nước ép lê / táo

JARICE RAR RÀNG: ỨNG DỤNG / PEAR TƯƠI

JUICE CLOUDY: APPLE / PEAR TƯƠI ⇒ CONVEYOR ⇒ RỬA NGẮN HẠN

Máy liên quan

Máy nghiền

Máy nghiền sê-ri GFM-FC có nguyên lý làm việc tiên tiến nhất, độ chính xác cao hơn trong sản xuất và chức năng nghiền tốt nhất. Nó chủ yếu được sử dụng để nghiền nhiều loại trái cây hoặc rau quả, ví dụ: cà chua, táo, lê, dâu tây, cần tây, fiddlehead, vv nó có thể nghiền các nguyên liệu thô thành các hạt nhỏ, và sẽ tốt hơn cho phần chế biến tiếp theo . Máy bao gồm phễu cấp liệu, nắp bên, khung, trục chính, khối chịu lực, động cơ, cấu trúc động cơ, phễu đầu ra, v.v.

Máy ép kiểu đai

Máy ép trái cây ép là một thiết bị chiết xuất nước ép hiệu quả cao trong sản xuất nước ép trái cây và rau quả và là một thiết bị chính cho năng suất nước ép. Máy vắt ép được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất nước ép táo, lê, dâu và các loại trái cây / rau quả khác. Các euqipment áp dụng uốn cong nhiều giai đoạn để tăng diện tích bộ lọc và khinh khí cầu sẽ cung cấp áp lực rất lớn cho bộ lọc vành đai để đảm bảo hiệu quả lọc. Với tỷ lệ nước ép vắt này có thể đạt hơn 70%. Đồng thời, nó là một loại thiết bị nước trái cây có khả năng bảo tồn năng lượng và mức độ tự động hóa cao, tự động trước sau, làm việc liên tục, phổ biến mạnh mẽ, bộ lọc, độ ẩm của bánh lọc thấp, lợi thế của việc vận hành và bảo trì thuận tiện với tỷ lệ nước ép cao hơn. Sử dụng thiết bị này có thể làm cho năng suất nước ép trái cây tăng 20 - 35% và giảm đáng kể chi phí sản xuất, nâng cao hiệu quả sản xuất.

Máy tiệt trùng UHT

Nhiệt độ khử trùng và thời gian giữ có thể điều chỉnh. Với máy này, nước ép trái cây hoặc rau / bột / bột nghiền có thể được làm nóng đến nhiệt độ rất cao khoảng 115oC, giữ trong 30 giây và sau đó làm lạnh đến nhiệt độ môi trường ngay lập tức. Máy tiệt trùng UHT có thể bảo vệ hương vị và chất dinh dưỡng của trái cây hoặc rau quả càng nhiều càng tốt.

Hệ thống thủy phân enzyme

Quá trình xử lý enzyme được sử dụng để chuyển đổi tinh bột, cellulose và sinh khối khác thành glucose. Với quá trình xử lý này, sẽ hữu ích cho bộ lọc.

Hệ thống lọc

Các loại máy lọc khác nhau có thể được cung cấp: máy ly tâm trục vít ngang, máy ly tâm đĩa, màng lọc, v.v ... T ype và model được tùy chỉnh theo yêu cầu và bố trí của khách hàng. Hệ thống lọc là loại bỏ bột trái cây / rau quả sau khi chiết để tạo ra nước ép trong và ổn định.

Máy làm đầy vô trùng

Máy chiết rót vô trùng hoạt động cùng với máy tiệt trùng loại UHT. Đó là một chu trình khép kín. Trước khi sản xuất, chu trình sẽ được khử trùng hoàn toàn để đảm bảo môi trường vô trùng. Và khoang làm đầy cũng được bảo vệ bằng hơi nước để đảm bảo môi trường làm đầy cũng vô trùng. Nước trái cây / bột giấy / bột nhão sẽ được đổ đầy trong túi vô trùng để cải thiện thời hạn sử dụng.

Thông tin công ty

Công ty Gofun cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay cho không chỉ dây chuyền sản xuất bột cà chua mà cả dây chuyền chế biến và đóng gói cho táo, lê, đào, xoài, mơ và các loại trái cây và rau quả khác, và đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng ở cả hai thị trường trong và ngoài nước. Các máy đã được xuất khẩu đến khắp nơi trên thế giới bao gồm các nước châu Á, châu Phi, các nước Nam Mỹ và thậm chí cả các nước châu Âu và châu Mỹ. Công ty Gofun nhằm tạo ra các máy móc thực phẩm xuất sắc và đóng góp cho ngành nông nghiệp thế giới. Chúng tôi chân thành cam kết với một triển vọng tuyệt vời và mối quan hệ cùng có lợi với tất cả mọi người và bạn bè trên toàn thế giới!

Loại hình kinh doanh nhà chế tạo Quốc gia Trung Quốc
sản phẩm chính Giải pháp quan trọng cho dây chuyền chế biến và đóng gói rau quả Sức chứa 30 bộ mỗi năm (toàn bộ dòng)
Năm thành lập 2009 Chợ chính Châu Phi, Nam Ameria, Châu Á, Châu Âu

Dịch vụ của chúng tôi

1. Hỗ trợ kỹ thuật

2. Gợi ý tiếp thị

3. Gợi ý và thiết kế bao bì cuối cùng

4. Xây dựng và thiết kế nhà xưởng

Dịch vụ sau bán hàng

1. Hỗ trợ kỹ thuật ở nước ngoài

2. Bảo trì thiết bị ở nước ngoài

3. Kỹ sư nói tiếng Anh có sẵn để cung cấp hỗ trợ kỹ thuật