• Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  Bộ nông nghiệp Uganda
  Công ty tốt, dịch vụ tốt, chất lượng tốt, danh tiếng tốt, là nhà cung cấp có trách nhiệm và đáng tin cậy, giao hàng kịp thời.
 • Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  Cơ quan phát triển Ghana
  Đội ngũ rất chuyên nghiệp và có trách nhiệm.
 • Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  Monos
  Cảm ơn bạn cho dịch vụ sau bán hàng của bạn. Một đội ngũ rất chuyên nghiệp.
Người liên hệ : Daryl Yu
Số điện thoại : 13524920822
WhatsApp : +8613524920822

Dây chuyền chế biến xoài 440V / Thiết bị chế biến xoài Công suất 1 - 20 tấn mỗi giờ

Nguồn gốc Shanghai
Hàng hiệu Gofun
Chứng nhận CE, ISO
Số mô hình GFM-MJL
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1 tập
Giá bán Negotiable
Điều khoản thanh toán T/T, Western Union, thư tín dụng
Khả năng cung cấp 20 bộ mỗi năm
Thông tin chi tiết sản phẩm
Bảo hành 12 tháng Cung cấp dịch vụ hậu mãi Hỗ trợ kỹ thuật
Vôn 220/380 / 440V, theo khách hàng Chứng nhận CE/ISO9001 certificate
Kiểu Dự án chìa khóa trao tay Vật chất SUS304 / 316
Công suất 1 t / h, 5 t / h, 10 t / h, 20 t / h ,, tùy chỉnh Tên sản phẩm Xoài
Trọn gói Túi vô trùng trong trống, theo khách hàng Cách sử dụng Sử dụng công nghiệp, chế biến thực phẩm
Điểm nổi bật

máy móc chế biến bột xoài

,

thiết bị chế biến xoài

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Dây chuyền sản xuất máy ép xoài 1 tấn mỗi giờ đến 20 tấn mỗi giờ

Thông tin công ty

Công ty máy móc Thượng Hải Gofun, một nhà sản xuất và xuất khẩu dây chuyền chế biến rau quả chuyên nghiệp tại Trung Quốc. Có thể cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay cho các dây chuyền chế biến nước ép trái cây, bột giấy và bột nhão khác nhau với dây chuyền sản xuất chất lượng cao và cạnh tranh với công suất hàng ngày từ 60 tấn đến 1500 tấn và các tùy chỉnh bao gồm xây dựng nhà máy, sản xuất thiết bị, lắp đặt, vận hành và sản xuất; cung cấp kế hoạch thực hiện tối ưu nhất. Công tyofun cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay cho không chỉ dây chuyền sản xuất bột cà chua mà còn cả dây chuyền chế biến cho nhiều loại trái cây và rau quả, như táo, lê, mận, dừa, dâu, ect., và đã nhận được những lời khen ngợi rộng rãi từ khách hàng từ cả trong và ngoài nước. Máy của chúng tôi đã được xuất khẩu đến khắp nơi trên thế giới bao gồm các nước châu Á, các nước châu Phi, các quốc gia Nam Mỹ và thậm chí cả các nước châu Âu.

Sự miêu tả

Dây chuyền chế biến xoài có thể sản xuất từ ​​xoài tươi đến các loại sản phẩm cuối cùng. Ví dụ, nước ép xoài, bột xoài, bột xoài, xoài khô. Và sản phẩm xoài ngày càng phổ biến ở thị trường Trung Quốc. Để đạt được yêu cầu ngày càng cao của sản phẩm xoài, công ty máy móc Shanghai Gofun đã tạo ra một phân khúc chế biến xoài cung cấp tất cả các máy móc chế biến xoài cần thiết cho tất cả các loại sản phẩm xoài. Ví dụ, nước ép xoài cô đặc, nước ép xoài, xoài xay nhuyễn, xoài khô, v.v.

Nguyên liệu thô Xoài tươi
Sản phẩm cuối Nước đục, nước trong vắt
Công suất chế biến Từ 1 tấn / ngày đến 20 tấn / ngày
Hiệu quả đầu vào 75% trái cây thô (25% là chất thải, vỏ và hạt)
Trái cây nhất quán 10-12Brix
Gói cuối Túi vô trùng / hộp thiếc / chai thủy tinh / chai PET
Đầu ra Có thể tính được
Ứng dụng

Công ty máy móc Thượng Hải Gofun cung cấp tất cả các loại dây chuyền chế biến xoài. Nguyên liệu thô có thể là xoài tươi, nước ép xoài cô đặc, vv Và sản phẩm cuối cùng có thể là bột xoài, nước ép xoài, nước xoài, bột xoài, vv. nó có thể là túi vô trùng, hộp kim loại, túi, túi đứng, hộp đựng PP, chai thủy tinh, chai PET, đầu hồi, v.v.

Ưu điểm

Dây chuyền chế biến xoài từ công ty máy móc Thượng Hải Gofun đang hoạt động với hiệu quả cao, tiết kiệm nước, tỷ lệ chiết xuất cao, kiểm soát chất lượng an toàn cho sản phẩm cuối cùng, kiểm soát an toàn cho người vận hành, v.v.

Sơ đồ

Dây chuyền chế biến nước ép xoài

JUICE RAR RÀNG: MANGO MÙA TƯƠI

JUICE CLOUDY: MANGO FR tươi

Máy liên quan

Nền tảng xả

Khi xoài tươi đến, bình thường với xe tải lớn, nếu xả với người, sẽ rất khó khăn. Vì vậy, chúng tôi thiết kế nền tảng xả và sử dụng súng nước để xả xoài tươi từ xe tải, cũng sử dụng nước để giao xoài tươi cho dây chuyền chế biến. Và có một chức năng khác của nền tảng xả, nó có thể rửa trước xoài tươi trước khi chế biến.

băng chuyền

Máy này được sử dụng để giao xoài tươi từ bên ngoài tòa nhà vào bên trong.

Rửa

Trước khi nghiền, cần rửa xoài tươi cẩn thận. Để giặt chúng ta có thể sử dụng máy giặt bong bóng và máy giặt phun với nhau. Nếu yêu cầu giặt cao, có thể thêm nhiều công đoạn giặt. Ngoài ra để có hiệu quả làm sạch tốt hơn, chúng ta có thể thêm làm sạch siêu âm và làm sạch ozone. Sau máy giặt bong bóng, sẽ sử dụng bàn chải và máy giặt phun để làm sạch xoài tươi.

Sắp xếp

Sau khi rửa, bề mặt của xoài sạch sẽ, chúng ta có thể kiểm tra tình hình của tất cả các quả xoài bằng mắt. Và phân loại xoài xấu theo con người.

Kẻ hủy diệt

Máy hủy xoài đang chạy với tốc độ 1470 r / phút để nghiền nát xoài tươi để đảm bảo tất cả các lõi xoài được làm sạch hoàn toàn. Các lõi sẽ được gửi bên ngoài nhà máy, và bột giấy sẽ được bơm sang bước tiếp theo.

Làm nóng trước

Bộ gia nhiệt trước được sử dụng để làm nóng sản phẩm sau khi phá hủy, nhiệt độ có thể điều chỉnh, thông thường từ 45oC đến 85oC. Bước xử lý này, sẽ giúp tăng tỷ lệ nước ép cho bước tiếp theo, và cũng có thể bảo vệ màu sắc và thử nghiệm cho dán xoài cuối cùng.

Máy nghiền và lọc dầu

Máy này cũng đang chạy với tốc độ 1470 r / phút, nó gây ra lực ly tâm và sản phẩm sẽ đi qua màn hình, giúp tinh chỉnh sản phẩm. Và thông thường chúng ta sử dụng hai giai đoạn của máy nghiền và lọc, màn hình của mỗi giai đoạn là khác nhau, đối với giai đoạn đầu, màn hình sẽ lớn hơn và đối với giai đoạn thứ hai, màn hình sẽ nhỏ hơn.

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ bán trước Dịch vụ sau bán
Hỗ trợ kỹ thuật Hỗ trợ trực tuyến
Gợi ý tiếp thị Hỗ trợ kỹ thuật ở nước ngoài
Thiết kế và đề nghị đóng gói cuối cùng Bảo trì thiết bị ở nước ngoài
Xây dựng và thiết kế nhà xưởng Kỹ sư nói tiếng Anh có sẵn để cung cấp hỗ trợ kỹ thuật

Ví dụ dự án