Gofun xây dựng các dây chuyền sản xuất mứt cho các tình huống khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

June 9, 2022
tin tức mới nhất của công ty về Gofun xây dựng các dây chuyền sản xuất mứt cho các tình huống khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Quy trình sản xuất mứt tương đối nghiêm ngặt nên hiện nay chúng tôi đã bắt đầu sử dụng dây chuyền sản xuất mứt hoàn chỉnh, có thể nâng cao hiệu quả sản xuất, đảm bảo chất lượng mứt, đồng thời mang lại tiện ích cho đời sống của người dân.Axit trái cây tự nhiên của mứt có thể thúc đẩy sự tiết dịch tiêu hóa của con người, có thể tăng cường sự thèm ăn và giúp tiêu hóa.Đối với các loại mứt khác nhau, người ta sử dụng các phương pháp chế biến khác nhau, chẳng hạn như mứt việt quất, mứt mơ, mứt dâu, tương cà, nước dứa, nước cam, nước lê, nước nho, nước táo, v.v.
Dây chuyền sản xuất mứt phù hợp hơn cho việc sản xuất và chế biến mứt các loại trái cây nhiệt đới và các loại trái cây quý hiếm.Quy trình thiết kế của dây chuyền sản xuất mứt tương đối tiên tiến, chất lượng chế tạo thiết bị và kỹ thuật lắp đặt tương đối tốt, kết cấu tương đối nhỏ gọn, hình thức tương đối đẹp, đi dây tương đối hợp lý.Các đặc điểm của dây chuyền sản xuất mứt đại khái như sau: 1. Đa năng.Hệ thống dây chuyền sản xuất mứt hoàn toàn mô phỏng quá trình sản xuất công nghiệp và là sự tái tạo của dây chuyền sản xuất công nghiệp.Dây chuyền sản xuất mứt có thể được sử dụng để giảng dạy và trình diễn quy trình sản xuất, cũng như nghiên cứu công thức nấu ăn, xác định hương vị, áp dụng phụ gia và làm mẫu.2. Tính toàn vẹn của hệ thống.Đối với các sản phẩm khác nhau như nước trái cây cô đặc, mứt, nước trái cây trong và nước trái cây đục, dây chuyền sản xuất mứt có thể bắt đầu từ làm sạch nguyên liệu, sau đó đến nâng, kiểm tra trái cây, nghiền, ép, làm nóng sơ bộ và khử hoạt tính, thủy phân bằng enzym, lọc, cô đặc, triển khai, khử nước Một hệ thống dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh cho khí, đồng nhất, khử trùng, chiết rót và đóng gói mứt thẳng.3. Thiết bị quan trọng riêng biệt.Có tính đến việc nghiên cứu quy trình dây chuyền sản xuất mứt, một số thiết bị có thể được sử dụng trong hệ thống hoặc một mình mà không cần các phương tiện bổ sung.Và trong việc cung cấp năng lượng, nó có thể được sử dụng một mình càng nhiều càng tốt để tiết kiệm năng lượng.4. Việc thiết kế công suất sản xuất thấp (có thể đạt 20L / H khi tương đối thấp) giúp tiết kiệm nguyên liệu và tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuẩn bị nguyên liệu trong quá trình thử nghiệm tiếp theo.Nó phù hợp hơn cho bộ phận nghiên cứu và phát triển nghiên cứu quy trình sản phẩm, và cũng có thể sử dụng để sản xuất mứt lâu dài.5. Xem xét đặc điểm hệ thống, vị trí địa lý của phòng thí nghiệm và nguồn cung cấp năng lượng hạn chế, thiết kế tiêu thụ năng lượng của dây chuyền sản xuất mứt hợp lý và thuận tiện hơn.6. Đường ống của dây chuyền sản xuất mứt được xem xét đầy đủ để trình diễn cho khách tham quan, nên việc sắp xếp rất gọn gàng, và mỗi đơn vị hệ thống vận hành có thể là một hệ thống của chính nó.7. Dây chuyền sản xuất mứt có thiết kế công nghệ tiên tiến, chất lượng chế tạo thiết bị và chất lượng lắp đặt kỹ thuật tương đối tốt, đảm bảo tốt về bố trí hợp lý, hình thức đẹp, kết cấu gọn nhẹ và kiểu dáng tuyệt vời của toàn bộ hệ thống dây chuyền sản xuất mứt.
Trên đây là những ưu điểm của dây chuyền sản xuất mứt.Qua đây có thể thấy dây chuyền sản xuất mứt đóng vai trò không thể thay thế được trong quá trình sản xuất mứt, đồng thời nó còn liên quan đến chất lượng của mứt, vì vậy một dây chuyền sản xuất mứt tốt là rất quan trọng.Guofeng có 15 năm kinh nghiệm trong ngành, và có thể xây dựng dây chuyền sản xuất mứt phù hợp theo môi trường cụ thể để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của bạn.Các bạn có nhu cầu có thể gọi điện để được tư vấn.