• Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  Bộ nông nghiệp Uganda
  Công ty tốt, dịch vụ tốt, chất lượng tốt, danh tiếng tốt, là nhà cung cấp có trách nhiệm và đáng tin cậy, giao hàng kịp thời.
 • Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  Cơ quan phát triển Ghana
  Đội ngũ rất chuyên nghiệp và có trách nhiệm.
 • Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  Monos
  Cảm ơn bạn cho dịch vụ sau bán hàng của bạn. Một đội ngũ rất chuyên nghiệp.
Người liên hệ : Daryl Yu
Số điện thoại : 13524920822
WhatsApp : +8613524920822

Tự động chìa khóa trao tay niềm đam mê máy chế biến trái cây tập trung mà không có hạt giống

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu Gofun Machinery
Chứng nhận ISO9001, CE CERTIFICATE
Số mô hình GFM-PFPL
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1 tập
Giá bán Negotiable
Điều khoản thanh toán T/T, thư tín dụng, Western Union
Khả năng cung cấp 30 bộ mỗi năm
Thông tin chi tiết sản phẩm
Điều kiện Sản phẩm mới, tùy chỉnh Kiểu Thiết bị chế biến công nghiệp
Vôn 220/380 / 440V, theo khách hàng Vật chất SUS 304, 316, tùy chỉnh
Công suất 1 ~ 20T / h, theo khách hàng Tên sản phẩm Đam mê dây chuyền chế biến trái cây / máy sản xuất
Những sản phẩm cuối cùng nước trái cây cô đặc Lợi thế Hiệu suất tốt, tiết kiệm năng lượng, chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi tốt hơn
ứng dụng Đam mê trái cây, trái cây có đặc điểm tương tự
Điểm nổi bật

niềm đam mê máy nghiền trái cây

,

niềm đam mê máy ép trái cây

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Tự động chìa khóa trao tay niềm đam mê nước ép trái cây mà không cần máy sản xuất hạt giống

Thông tin công ty

Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd. cam kết sản xuất chìa khóa trao tay dự án giải pháp tổng thể về thực phẩm, trái cây và rau quả, các sản phẩm từ sữa, nước giải khát, ... Gofun được đánh giá cao trong ngành, đặc biệt là R & D, đổi mới công nghệ và thực hành tối ưu hóa tiết kiệm năng lượng và kinh nghiệm. Thiết bị sản xuất chế biến sốt cà chua, táo, lê, đào, dưa hạt, xoài v.v ... bán chạy nhất ở Trung Quốc và xuất khẩu sang Đông Nam Á, Châu Phi, Trung Đông, Đông Âu và các nước và khu vực khác. Gofun đã giành được sự đánh giá cao nhất quán từ thị trường nội địa, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Đông Nam Á và các quốc gia và khu vực khác.

Sự miêu tả

Gofun Máy móc cam kết xây dựng một doanh nghiệp nổi tiếng thế giới trong giải pháp tổng thể dự án dây chuyền sản xuất thực phẩm, trái cây và rau quả, sữa, nước giải khát. Các thành phần cốt lõi của dây chuyền sản xuất chế biến trái cây đam mê về cơ bản là các thương hiệu nổi tiếng thế giới hoặc các thương hiệu hàng đầu trong nước, vì vậy chất lượng và độ ổn định của thiết bị tương đối cao, và dịch vụ hậu mãi cơ học luôn tốt hơn trong ngành.

Nguyên liệu thô Chanh dây
Sản phẩm cuối Bột giấy, nhuyễn, mứt, nước trái cây, nước giải khát, vv
Công suất chế biến Từ 3 T / ngày đến 1500 T / ngày (nguyên liệu)
Sản lượng nước ép 40% trái cây thô (60% là chất thải, vỏ và hạt)
Trái cây nhất quán 15-20 Brix
Tính nhất quán của sản phẩm 35-70 Brix cho nước trái cây cô đặc
Gói cuối Túi vô trùng, hộp kim loại, chai thủy tinh, chai PET, v.v.

Đặc trưng

Công ty máy móc Thượng Hải Gofun cung cấp tất cả các loại dây chuyền chế biến trái cây đam mê. Trong chế biến niềm đam mê, máy định mệnh được sử dụng để tách bột và vỏ, và máy nghiền bột và máy tinh chế được sử dụng để tách hạt và bột giấy nếu khách hàng không muốn giữ hạt bên trong bột. Các gói có thể là túi vô trùng, gói, túi đứng, hộp kim loại, hộp PP, chai PET, chai thủy tinh, đầu hồi, vv

Passion fruit là một loại trái cây phổ biến ở nhiều khu vực trên thế giới. Gofun có thể cung cấp dây chuyền chế biến trái cây đam mê hoàn chỉnh để sản xuất mây (có hạt) và nước ép trong (không có hạt), cũng như xay nhuyễn. Trong những thập kỷ qua, chúng tôi đã lắp đặt dây chuyền sản xuất nước ép đào ở nhiều quốc gia.

Công cụ thiết yếu

1. Máy giặt và phân loại
Có thể cung cấp nhiều loại máy giặt khác nhau: máy giặt bong bóng, máy giặt phun, máy giặt chải, v.v., loại và kiểu máy có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.
2. Máy phá hủy
Máy phá hủy trái cây sê-ri GFM-FD chủ yếu được sử dụng để tách vỏ và vỏ của trái cây niềm đam mê.
3. Máy nghiền và lọc dầu
Máy này được sử dụng cho nhiều loại trái cây khác nhau bao gồm cà chua, đào, mơ, xoài, táo, v.v ... để tách bã trái cây và xỉ bằng cách nghiền, bỏ hạt.
4. Thiết bị bay hơi / cô đặc

Các loại thiết bị bay hơi chính bao gồm thiết bị bay hơi tuần hoàn cưỡng bức và thiết bị bay hơi màng rơi. Thiết bị bay hơi tuần hoàn cưỡng bức được sử dụng để cô đặc bột trái cây (bột cà chua, bột đào, bột mơ và vv) và một số sản phẩm khác có độ nhớt cao. Và thiết bị bay hơi màng rơi được sử dụng để cô đặc các sản phẩm có độ nhớt thấp, ví dụ: nước ép trái cây, sữa, v.v.

4. Máy tiệt trùng
Nhiệt độ khử trùng và thời gian giữ có thể điều chỉnh. Với máy này, nước ép trái cây hoặc rau / bột / bột nghiền có thể được làm nóng đến nhiệt độ rất cao khoảng 115oC, giữ trong 30 giây và sau đó làm lạnh đến nhiệt độ môi trường ngay lập tức. Máy tiệt trùng UHT có thể bảo vệ hương vị và chất dinh dưỡng của trái cây hoặc rau quả càng nhiều càng tốt.
5. Chất độn vô trùng
Máy rót vô trùng tự động được thiết kế đặc biệt để rót vô trùng dạng lỏng, với không gian sàn nhỏ, độ ổn định làm việc cao và vận hành thuận tiện. Máy làm đầy vô trùng được sử dụng rộng rãi để đóng gói vô trùng các loại thực phẩm lỏng như nước trái cây, bột giấy và mứt. Sản phẩm có thể được lưu trữ trong hơn một năm ở nhiệt độ phòng, loại bỏ chi phí và rủi ro vận chuyển trong tủ lạnh đông lạnh.

Sơ đồ

Dây chuyền chế biến nước ép trái cây Passion (cô đặc) (không có hạt)

 • Nước ép

TRÁI CÂY TƯƠI TƯƠI CONVEYOR RỬA NGHIÊM TRỌNG ⇒ KIỂM TRA OPT LỰA CHỌN (TÙY CHỌN) ⇒ HỆ THỐNG PHÂN BIỆT & TĂNG CƯỜNG

 • Nước trái cây cô đặc

TRÁI CÂY TƯƠI TƯƠI CONVEYOR RỬA NGHIÊM TRỌNG KIỂM TRA OPT LỰA CHỌN (TÙY CHỌN) PULPER & REFINER HỆ THỐNG THỦY LỰC TUYỆT VỜI

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ khách hàng giúp giữ cho dây chuyền và máy móc của bạn được điều chỉnh để tối ưu hóa sản xuất

 • PHỤ TÙNG

Để cung cấp mức độ hiệu quả cao cho Khách hàng, chúng tôi đặc biệt chú ý rằng các cửa hàng của chúng tôi luôn được trang bị tốt nhất, để thực hiện việc giao hàng trong thời gian ngắn hơn có thể giúp giảm các điểm dừng ngẫu nhiên của các nhà máy ở mức tối thiểu .

 • TRÊN TRANG WEB

Các khoản đầu tư quan trọng khác đã được phân bổ để cải thiện các phương pháp hỗ trợ tại chỗ, đảm bảo các can thiệp kịp thời trên các thị trường mà máy móc được cài đặt và khối lượng dịch vụ yêu cầu sự hiện diện và sẵn có. Bạn có thể xem xét bảo trì và hiệu suất của máy trong tay tốt.

 • ĐÀO TẠO

Các nguồn lực mới đã được dành riêng để cải thiện giáo dục lý thuyết cho nhân viên của Khách hàng, liên quan đến việc đào tạo về dây chuyền sản xuất, giám sát và hỗ trợ sản xuất.