• Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  Bộ nông nghiệp Uganda
  Công ty tốt, dịch vụ tốt, chất lượng tốt, danh tiếng tốt, là nhà cung cấp có trách nhiệm và đáng tin cậy, giao hàng kịp thời.
 • Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  Cơ quan phát triển Ghana
  Đội ngũ rất chuyên nghiệp và có trách nhiệm.
 • Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  Monos
  Cảm ơn bạn cho dịch vụ sau bán hàng của bạn. Một đội ngũ rất chuyên nghiệp.
Người liên hệ : Daryl Yu
Số điện thoại : 13524920822
WhatsApp : +8613524920822

Nhà máy chế biến cà rốt chuyên nghiệp / Thiết bị chế biến rau quả

Nguồn gốc Thượng Hải, Trung Quốc
Hàng hiệu Gofun Machinery
Chứng nhận ISO, CE certificate
Số mô hình GFM-CAPL
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1 tập
Giá bán Negotiable
Điều khoản thanh toán T/T, thư tín dụng, Western Union
Khả năng cung cấp 30 bộ mỗi năm
Thông tin chi tiết sản phẩm
Những sản phẩm cuối cùng Cà rốt xay nhuyễn, bột giấy, nước trái cây, nước giải khát, vv ứng dụng Cà rốt
Tên sản phẩm Nhà máy sản xuất cà rốt / máy / dây chuyền Kiểu Dây chuyền chế biến rau công nghiệp
Vật chất Tiêu chuẩn thực phẩm inox 304, 316, bồi dưỡng cho khách hàng Vôn 220/380 / 440V, theo khách hàng
Điều kiện Sản phẩm mới, tùy chỉnh Công suất 1 ~ 20T / h, 3T / ngày ~ 1500T / ngày, theo khách hàng
Lợi thế Hiệu suất tốt, tiết kiệm năng lượng, chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi tốt hơn
Điểm nổi bật

thiết bị chế biến cà rốt

,

nhà máy chế biến rau

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Nhà máy chế biến cà rốt chuyên nghiệp / Thiết bị chế biến rau quả

Sự miêu tả

Cà rốt rất phổ biến ở nhiều khu vực trên thế giới. Công ty máy móc Gofun có thể cung cấp dây chuyền chế biến cà rốt hoàn chỉnh để sản xuất cà rốt xay nhuyễn / dán, nước trái cây cũng như nước giải khát.

Gofun đã hình thành các nhân vật độc đáo trong công nghệ thiết kế và xử lý. Gofun có nhiều kinh nghiệm trong các dây chuyền chế biến rau quả từ hàng trăm dự án và Gofun có thể cung cấp các dây chuyền sản xuất rau quả và các tùy chỉnh bao gồm xây dựng nhà máy, sản xuất thiết bị, lắp đặt, vận hành và sản xuất.

Dây chuyền sản xuất phù hợp để sản xuất các loại sản phẩm cà rốt khác nhau, chẳng hạn như bột nhão, nhuyễn, nước trái cây, đồ uống và các sản phẩm khác. Dây chuyền sản xuất chủ yếu bao gồm máy giặt & phân loại, băng tải / thang máy, máy nghiền, máy sơ chế / chần, máy nghiền và lọc, hệ thống lọc và thủy phân enzyme, máy tiệt trùng, máy rót vô trùng và các thiết bị khác. Dây chuyền sản xuất có các khái niệm thiết kế tiên tiến và mức độ tự động hóa cao. Các thiết bị chính được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu về chế biến và vệ sinh thực phẩm.

Máy liên quan

1. Máy giặt và phân loại
Có thể cung cấp nhiều loại máy giặt khác nhau: máy giặt chải và phun thường được sử dụng trong cà rốt, máy giặt bong bóng, v.v., loại và kiểu máy có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.
2. Máy nghiền
Máy nghiền sê-ri GFM-FC chủ yếu được sử dụng để nghiền nhiều loại trái cây hoặc rau quả, ví dụ: cà rốt, cà chua, táo, lê, dâu tây, cần tây, vv nó có thể nghiền nát các nguyên liệu thô thành các hạt nhỏ có thể làm tăng hiệu quả làm việc của phần xử lý tiếp theo. Máy bao gồm phễu cấp liệu, nắp bên, khung, trục chính, khối chịu lực, động cơ, cấu trúc động cơ, phễu đầu ra, v.v.

3. Máy sơ chế / chần

Máy chần liên tục của Gofun được sử dụng để nấu và luộc trái cây và rau quả. Máy chần liên tục thuộc một trong những máy chế biến sơ bộ rau quả, chủ yếu được sử dụng để làm mềm và phá hủy enzyme của đào, mơ, mận, xoài trước khi phá hủy và nghiền. Máy này là cấu trúc hoàn toàn bằng thép không gỉ.

4. Máy nghiền và lọc dầu
Máy này được sử dụng cho nhiều loại trái cây khác nhau để tách bã trái cây và xỉ bằng cách nghiền, bỏ hạt.

5. Hệ thống thủy phân & lọc Enzymatic
Quá trình xử lý enzyme được sử dụng để chuyển đổi tinh bột, cellulose và sinh khối khác thành glucose. Bước xử lý này sẽ hữu ích cho bộ lọc.
Các loại máy lọc khác nhau có thể được cung cấp: máy ly tâm trục vít ngang, máy ly tâm đĩa, màng lọc, vv Loại và mô hình được tùy chỉnh theo yêu cầu và bố trí của khách hàng. Hệ thống lọc là loại bỏ bột trái cây / rau quả sau khi chiết để tạo ra nước ép trong và ổn định.

6. Máy tiệt trùng
Nhiệt độ khử trùng và thời gian giữ có thể điều chỉnh. Với máy này, nước ép trái cây hoặc rau / bột / bột nghiền có thể được làm nóng đến nhiệt độ rất cao khoảng 115oC, giữ trong 30 giây và sau đó làm lạnh đến nhiệt độ môi trường ngay lập tức. Máy tiệt trùng UHT có thể bảo vệ hương vị và chất dinh dưỡng của trái cây hoặc rau quả càng nhiều càng tốt.

Sơ đồ

Dây chuyền chế biến cà rốt / xay nhuyễn

CHĂM SÓC TƯƠI CHUYỂN ĐỔI RỬA NGHIÊM TRỌNG

Thông tin công ty

Loại hình kinh doanh nhà chế tạo Quốc gia Trung Quốc
sản phẩm chính Giải pháp quan trọng cho dây chuyền chế biến và đóng gói rau quả Sức chứa 30 bộ mỗi năm (toàn bộ dòng)
Năm thành lập 2009 Chợ chính Châu Phi, Nam Ameria, Châu Á, Châu Âu
Công ty máy móc Thượng Hải Gofun, một nhà sản xuất và xuất khẩu dây chuyền chế biến rau quả chuyên nghiệp tại Trung Quốc. Có thể cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay cho dây chuyền chế biến nước ép trái cây, bột giấy và bột nhão khác nhau với dây chuyền sản xuất chất lượng cao và cạnh tranh với công suất hàng ngày từ 60 tấn đến 1500 tấn và các tùy chỉnh bao gồm xây dựng nhà máy, sản xuất thiết bị, lắp đặt, vận hành và sản xuất; cung cấp kế hoạch thực hiện tối ưu nhất. Công ty Gofun cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay cho không chỉ dây chuyền sản xuất bột cà chua mà cả dây chuyền chế biến cho nhiều loại trái cây và rau quả, như táo, lê, mận, dừa, dâu, v.v., và đã nhận được sự tán dương rộng rãi từ khách hàng từ cả trong và ngoài nước. Máy của chúng tôi đã được xuất khẩu đến khắp nơi trên thế giới bao gồm các nước châu Á, châu Phi, quốc gia Nam Mỹ và thậm chí cả các nước châu Âu.

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ khách hàng giúp giữ cho dây chuyền và máy móc của bạn được điều chỉnh để tối ưu hóa sản xuất

PHỤ TÙNG
Để cung cấp mức độ hiệu quả cao cho Khách hàng, chúng tôi đặc biệt chú ý rằng các cửa hàng của chúng tôi luôn được trang bị tốt nhất, để thực hiện việc giao hàng trong thời gian ngắn hơn có thể giúp giảm các điểm dừng ngẫu nhiên của các nhà máy ở mức tối thiểu .

TRÊN TRANG WEB
Các khoản đầu tư quan trọng khác đã được phân bổ để cải thiện các phương pháp hỗ trợ tại chỗ, đảm bảo các can thiệp kịp thời trên các thị trường mà máy móc được cài đặt và khối lượng dịch vụ yêu cầu sự hiện diện và sẵn có. Bạn có thể xem xét bảo trì và hiệu suất của máy trong tay tốt.

ĐÀO TẠO
Các nguồn lực mới đã được dành riêng để cải thiện giáo dục lý thuyết cho nhân viên của Khách hàng, liên quan đến việc đào tạo về dây chuyền sản xuất, giám sát và hỗ trợ sản xuất.

Nhà máy của chúng tôi