• Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  Bộ nông nghiệp Uganda
  Công ty tốt, dịch vụ tốt, chất lượng tốt, danh tiếng tốt, là nhà cung cấp có trách nhiệm và đáng tin cậy, giao hàng kịp thời.
 • Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  Cơ quan phát triển Ghana
  Đội ngũ rất chuyên nghiệp và có trách nhiệm.
 • Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  Monos
  Cảm ơn bạn cho dịch vụ sau bán hàng của bạn. Một đội ngũ rất chuyên nghiệp.
Người liên hệ : Daryl Yu
Số điện thoại : 13524920822
WhatsApp : +8613524920822

Thiết bị chế biến trái cây sấy khô hoàn toàn tự động Tiết kiệm năng lượng 150 T / D

Nguồn gốc Shanghai
Hàng hiệu Gofun
Chứng nhận ISO, CE certification
Số mô hình GFM-DFPL
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1 tập
Giá bán Negotiable
Thời gian giao hàng 90 NGÀY
Điều khoản thanh toán T/T, thư tín dụng, Western Union
Khả năng cung cấp 20 bộ mỗi năm
Thông tin chi tiết sản phẩm
Vôn 380V, tùy chỉnh Điều kiện Mới
Bảo hành 1 năm Kiểu Dây chuyền xử lý chìa khóa trao tay
Cung cấp dịch vụ hậu mãi Kỹ sư có sẵn cho các máy móc thiết bị dịch vụ ở nước ngoài Vật chất thép không gỉ 304
Công suất 60 t / d, 150 t / d, 250 t / d, 1500 t / d, Tùy chỉnh ứng dụng giống nho
Chức năng chế biến nho khô tính năng Hiệu quả cao
Cách sử dụng Sử dụng công nghiệp Tên sản phẩm dây chuyền chế biến nho
Điểm nổi bật

máy chế biến xoài khô

,

máy chế biến nho khô

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm
Hoàn toàn tự động nho khô máy móc chế biến nho tiết kiệm năng lượng hoạt động dễ dàng

Sự miêu tả

Công ty máy móc Thượng Hải Gofun, một nhà sản xuất và xuất khẩu dây chuyền chế biến trái cây sấy khô chuyên nghiệp tại Trung Quốc. Có thể cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay và hỗ trợ kỹ thuật cho dây chuyền chế biến trái cây sấy khô với các loại trái cây khác nhau.

Phổ biến nhất là dây chuyền chế biến nho khô, bao gồm một dòng máy hoàn chỉnh có thể làm nho tươi thành nho khô với túi vô trùng. Dây chuyền chế biến nho khô chủ yếu bao gồm hệ thống rửa, hệ thống phân loại, hệ thống chần, hệ thống nấu chảy đường, hệ thống sấy và hệ thống đóng gói. Sau đó có thể lấy nho khô với túi vô trùng.

Ứng dụng

Công ty máy móc Thượng Hải Gofun cung cấp tất cả các loại dây chuyền chế biến trái cây sấy khô. Nguyên liệu thô có thể là xoài tươi, berry, táo / lê, nho, đào / mơ / mận, v.v ... Và sản phẩm cuối cùng có thể là xoài khô, berry khô, táo khô / lê, nho khô, đào khô / mơ / mận , v.v ... Đối với gói cuối cùng, nó có thể là túi vô trùng, hộp kim loại, túi, túi đứng, hộp đựng PP, chai thủy tinh, chai PET, đầu hồi, v.v.

Sơ đồ

Dây chuyền chế biến hiếp dâm G khô

GRAPE TƯƠI CONVEYOR RỬA RÚT GỌN PHÂN BIỆT KHAI THÁC ĐÓNG GÓI

Máy liên quan

Máy giặt & phân loại Có thể cung cấp các loại máy giặt khác nhau: máy giặt bong bóng, máy giặt phun, máy giặt chải, v.v., loại và kiểu máy được tùy chỉnh theo yêu cầu và cách bố trí của khách hàng.

Máy chần trái cây Máy chần trái cây chủ yếu được sử dụng để làm nóng trái cây để làm bất hoạt enzyme, sau đó nó có thể bảo vệ màu sắc của trái cây ban đầu. Nó được sử dụng rộng rãi trong sản xuất trái cây khô.

Thiết bị nhúng chân không chủ yếu được sử dụng để cho đường và các thành phần khác vào sản phẩm bằng cách nhúng. Nó được sử dụng rộng rãi trong trái cây sấy khô, trái cây thái lát và nhà máy chế biến rau quả khác, nó cũng có thể được sử dụng cho các nhà máy sản xuất thịt khô hoặc thịt thái lát. Thiết bị nhúng chân không hoạt động trong điều kiện chân không (0,6-0,85mpa) và khoang của bể có áp suất âm, sau đó các vật liệu và thành phần sẽ dễ dàng được làm mềm và đưa vào sản phẩm bằng cách nhúng trong một thời gian ngắn.

Máy khử nước kiểu rung Máy này có thể được sử dụng để khử nước, khử mùi và cho ăn các sản phẩm. Nó được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm. Máy có rây trên khung và sử dụng động cơ hai rung để rung. Đó là hoạt động dễ dàng, ít tiếng ồn, cuộc sống lâu dài. Có thể dễ dàng tích hợp với dây chuyền sản xuất tự động.

Máy sấy / khử nước trái cây và rau quả liên tục Máy sấy liên tục Guofeng chủ yếu được sử dụng để sấy các loại trái cây và rau quả khác nhau, sử dụng cho ăn và xả liên tục. Thiết bị được chia thành ba phần, mỗi phần kiểm soát nhiệt độ và tốc độ của vật liệu. Khi vật liệu đi vào một phần khác của thiết bị, nó sẽ được lật lại để đảm bảo tính đồng nhất của quá trình sấy vật liệu. Bên trong buồng sấy được làm nóng bằng hơi nước để đảm bảo độ ẩm của vật liệu được bốc hơi hoàn toàn trong khi tránh hiện tượng bị nướng và đập vỡ. Hơi nước được sử dụng trong thiết bị sẽ được sử dụng và tái chế hoàn toàn trong quá trình sản xuất để đảm bảo mất năng lượng không cần thiết.

Ưu điểm

Dây chuyền chế biến xoài khô của công ty máy móc Thượng Hải Gofun đang hoạt động với hiệu quả cao, tiết kiệm nước, tỷ lệ chiết xuất cao, kiểm soát chất lượng an toàn cho sản phẩm cuối cùng, kiểm soát an toàn cho người vận hành, v.v.

Dịch vụ của chúng tôi

01. Hỗ trợ kỹ thuật

02. Gợi ý tiếp thị

03. Đề xuất và thiết kế bao bì cuối cùng

04. Thiết kế và xây dựng nhà xưởng

05. Dịch vụ kỹ thuật toàn diện

06. Giám sát lắp đặt

07. Hỗ trợ vận hành

08. Đào tạo vận hành

09. Hỗ trợ kỹ thuật ở nước ngoài

10. Bảo trì thiết bị ở nước ngoài

11. Các kỹ sư nói tiếng Anh có sẵn để cung cấp hỗ trợ kỹ thuật

Thông tin công ty

Công ty máy móc Thượng Hải Gofun, một nhà sản xuất và xuất khẩu cà chua chuyên nghiệp tại Trung Quốc. Có thể cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay cho dây chuyền chế biến nước ép trái cây, bột giấy và bột nhão khác nhau với dây chuyền sản xuất chất lượng cao và cạnh tranh với công suất hàng ngày từ 60 tấn đến 1500 tấn và các tùy chỉnh bao gồm xây dựng nhà máy, sản xuất thiết bị, lắp đặt, vận hành và sản xuất; cung cấp kế hoạch thực hiện tối ưu nhất. Công tyofun cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay cho không chỉ dây chuyền sản xuất bột cà chua mà còn cả dây chuyền chế biến cho nhiều loại trái cây và rau quả, như táo, lê, mận, dừa, dâu, ect., và đã nhận được những lời khen ngợi rộng rãi từ khách hàng từ cả trong và ngoài nước. Máy của chúng tôi đã được xuất khẩu đến khắp nơi trên thế giới bao gồm các nước châu Á, châu Phi, quốc gia Nam Mỹ và thậm chí cả các nước châu Âu.

Loại hình kinh doanh nhà chế tạo Quốc gia Trung Quốc
sản phẩm chính Giải pháp quan trọng cho dây chuyền chế biến và đóng gói rau quả Sức chứa 30 bộ mỗi năm (toàn bộ dòng)
Năm thành lập 2009 Chợ chính Châu Phi, Nam Ameria, Châu Á, Châu Âu