• Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  Bộ nông nghiệp Uganda
  Công ty tốt, dịch vụ tốt, chất lượng tốt, danh tiếng tốt, là nhà cung cấp có trách nhiệm và đáng tin cậy, giao hàng kịp thời.
 • Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  Cơ quan phát triển Ghana
  Đội ngũ rất chuyên nghiệp và có trách nhiệm.
 • Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  Monos
  Cảm ơn bạn cho dịch vụ sau bán hàng của bạn. Một đội ngũ rất chuyên nghiệp.
Người liên hệ : Daryl Yu
Số điện thoại : 13524920822
WhatsApp : +8613524920822

Dây chuyền chế biến nước trái cây có múi 440V Gói chai nhựa

Nguồn gốc Thượng Hải
Hàng hiệu Gofun
Chứng nhận CE, ISO certificate
Số mô hình GFM-CPL
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1 bộ
Giá bán Negotiable
Điều khoản thanh toán T / T, Western Union, L / C
Khả năng cung cấp 20 bộ mỗi năm
Thông tin chi tiết sản phẩm
Sự bảo đảm 1 năm Dịch vụ hậu mãi được cung cấp Kỹ sư có sẵn để phục vụ máy móc ở nước ngoài
Vôn 380V / 415V / 440V, theo khách hàng Kiểu Dây chuyền xử lý chìa khóa trao tay từ A đến Z
Vật chất tiêu chuẩn thực phẩm SS304 / 316 Sức chứa 1 T / h ~ 20 T / h, hoặc 20 T / ngày ~ 1500 T / ngày, theo khách hàng
Ứng dụng Cam quýt, cam, chanh, bưởi, quýt, quýt, v.v. Tên sản phẩm Máy gia công / máy làm / dây chuyền sản xuất
Điểm nổi bật

Dây chuyền chế biến nước ép trái cây có múi 440V

,

Dây chuyền chế biến cam quýt đóng chai nhựa

,

Dây chuyền chế biến cam quýt 20T / h

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Sử dụng công nghiệp Dây chuyền chế biến nước ép trái cây có múi hoàn chỉnh Gói chai nhựa

 

Sự miêu tả

 

Công ty máy móc Thượng Hải Gofun, một nhà sản xuất và xuất khẩu dây chuyền chế biến cam quýt chuyên nghiệp tại Trung Quốc.Có thể cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay và hỗ trợ kỹ thuật cho dây chuyền chế biến cam quýt với các loại sản phẩm cuối cùng từ cam quýt và các loại bao bì.

 

Dây chuyền chế biến cam quýt có thể sản xuất từ ​​cam quýt tươi đến các loại sản phẩm cuối cùng.Nguyên liệu có thể là tất cả các loại trái cây họ cam quýt, bao gồm cam, quít, chanh, bưởi, ... Và sản phẩm cuối cùng có thể là nước trái cây trong, nước đục, nước cốt, nước cô đặc, dầu, v.v. Đối với bao bì, nó có thể là túi vô trùng, gói, túi đứng, lon kim loại, hộp PP, chai PET, chai thủy tinh, đầu hồi, vv Tất cả các loại sản phẩm cam quýt rất phổ biến trên toàn thế giới.

 

Sơ đồ

 
Dây chuyền chế biến nước trái cây có múi 440V Gói chai nhựa 0

 

Ứng dụng

 

Công ty máy móc Gofun Thượng Hải cung cấp tất cả các loại dây chuyền chế biến cam quýt.Nguyên liệu có thể là tất cả các loại trái cây họ cam quýt.Và công ty máy móc Gofun Thượng Hải hoàn toàn có thể sản xuất trái cây có múi, có thể lấy dầu từ vỏ, lấy nước ép từ cam quýt, lấy tinh chất từ ​​thiết bị bay hơi,… Công ty máy móc Gofun Thượng Hải có thể giúp bạn sản xuất tất cả các loại sản phẩm từ cam quýt.

GIA ĐÌNH CITRUS

Dây chuyền chế biến nước trái cây có múi 440V Gói chai nhựa 1

 

Thông tin công ty
 

Loại hình kinh doanh nhà chế tạo Quốc gia Trung Quốc
sản phẩm chính Biến Giải pháp Chính cho Dây chuyền Hoàn thành Chế biến và Đóng gói Trái cây & Rau quả Sức chứa 30 bộ mỗi năm (cả dòng)
Năm thành lập 2009 Chợ chính Châu Phi, Nam Mỹ, Châu Á, Châu Âu

 

Dịch vụ của chúng tôi
 

Giải pháp chìa khóa trao tay Đừng lo lắng nếu bạn biết ít về cách thực hiện nhà máy ở quốc gia của bạn.Chúng tôi không chỉ cung cấp thiết bị cho bạn, mà còn cung cấp dịch vụ một cửa, từ thiết kế kho hàng của bạn (nước, điện, hơi nước), đào tạo công nhân, lắp đặt và vận hành máy, dịch vụ sau bán hàng trọn đời, v.v.
Tư vấn + Ý tưởng Ở bước đầu tiên và trước khi triển khai dự án, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ tư vấn có kinh nghiệm và năng lực cao.Dựa trên phân tích sâu rộng và kỹ lưỡng về tình hình thực tế và yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ phát triển (các) giải pháp tùy chỉnh của bạn.Theo hiểu biết của chúng tôi, tư vấn tập trung vào khách hàng có nghĩa là tất cả các bước được lên kế hoạch - từ giai đoạn hình thành ban đầu đến giai đoạn thực hiện cuối cùng - sẽ được tiến hành một cách minh bạch và dễ hiểu.
Lập kế hoạch dự án Cách tiếp cận lập kế hoạch dự án chuyên nghiệp là điều kiện tiên quyết để thực hiện các dự án tự động hóa phức tạp.Trên cơ sở của từng nhiệm vụ riêng lẻ, chúng tôi tính toán khung thời gian và nguồn lực, đồng thời xác định các cột mốc và mục tiêu.Do sự liên hệ và hợp tác chặt chẽ của chúng tôi với bạn, trong tất cả các giai đoạn của dự án, việc lập kế hoạch theo định hướng mục tiêu này đảm bảo việc thực hiện thành công dự án đầu tư của bạn.
Thiết kế & Kỹ thuật Các chuyên gia của chúng tôi trong lĩnh vực cơ điện tử, kỹ thuật điều khiển, lập trình và phát triển phần mềm hợp tác chặt chẽ trong giai đoạn phát triển.Với sự hỗ trợ của các công cụ phát triển chuyên nghiệp, những quan niệm được phát triển chung này sau đó sẽ được chuyển thành thiết kế và kế hoạch làm việc.
Sản xuất & lắp ráp Trong giai đoạn sản xuất, các kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ thực hiện các ý tưởng sáng tạo của chúng tôi trong các nhà máy chìa khóa trao tay.Sự phối hợp chặt chẽ giữa các nhà quản lý dự án và nhóm lắp ráp của chúng tôi đảm bảo kết quả sản xuất hiệu quả và chất lượng cao.Sau khi kết thúc giai đoạn thử nghiệm thành công, nhà máy sẽ được bàn giao cho bạn.
Tích hợp & chạy thử Để giảm thiểu sự can thiệp vào các khu vực và quy trình sản xuất liên quan đến mức tối thiểu và đảm bảo việc thiết lập diễn ra suôn sẻ, việc lắp đặt nhà máy của bạn sẽ được tiến hành bởi các kỹ sư và kỹ thuật viên dịch vụ, những người đã được chỉ định và đồng hành cùng quá trình phát triển dự án cá nhân và các công đoạn sản xuất.Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng tất cả các giao diện được yêu cầu đều hoạt động và nhà máy của bạn sẽ được đưa vào vận hành thành công.

 

Các ứng dụng khác

 

Dây chuyền chế biến nước trái cây có múi 440V Gói chai nhựa 2