• Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  Bộ nông nghiệp Uganda
  Công ty tốt, dịch vụ tốt, chất lượng tốt, danh tiếng tốt, là nhà cung cấp có trách nhiệm và đáng tin cậy, giao hàng kịp thời.
 • Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  Cơ quan phát triển Ghana
  Đội ngũ rất chuyên nghiệp và có trách nhiệm.
 • Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  Monos
  Cảm ơn bạn cho dịch vụ sau bán hàng của bạn. Một đội ngũ rất chuyên nghiệp.
Người liên hệ : Daryl Yu
Số điện thoại : 13524920822
WhatsApp : +8613524920822

Dây chuyền chế biến nước ép dứa tiệt trùng UHT 1500T / ngày

Nguồn gốc Thượng Hải, Trung Quốc
Hàng hiệu Gofun Machinery
Chứng nhận ISO9001, CE
Số mô hình GFM-FPL-GPL
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1 bộ
Giá bán Negotiable
chi tiết đóng gói Bao bì tiêu chuẩn quốc tế để vận chuyển
Thời gian giao hàng Khoảng 120 ngày sau khi thanh toán trước
Điều khoản thanh toán T / T, L / C, Western Union
Khả năng cung cấp 30 bộ mỗi năm
Thông tin chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm Thiết bị sản xuất dứa Những sản phẩm cuối cùng Nước ép dứa, nước ép cô đặc, nước giải khát
Bao bì Túi vô trùng, lon kim loại, chai thủy tinh, chai PET, v.v. Sự bảo đảm 12 tháng sau khi lắp đặt và chạy thử
Vật chất Tiêu chuẩn thực phẩm SS304, 316 Sức chứa 1 ~ 20T / h, 15T / ngày ~ 1500T / ngày, theo khách hàng
Đặc tính Hiệu quả cao, vận hành dễ dàng, thiết bị ổn định và đáng tin cậy, công suất cao Dịch vụ sau bán hàng Các kỹ sư sẵn sàng phục vụ ở nước ngoài, vận hành và đào tạo
Điểm nổi bật

Dây chuyền chế biến nước ép dứa tiệt trùng

,

Dây chuyền chế biến dứa tiệt trùng UHT

,

Dây chuyền chế biến nước ép dứa 1500T / ngày

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Dây chuyền chế biến nước ép dứa tiệt trùng UHT Giải pháp một cửa Thực phẩm lành mạnh

 

Sự miêu tả

 

Các sản phẩm từ dứa rất được ưa chuộng trên toàn thế giới.Dây chuyền chế biến dứa do Gofun Machinery cung cấp có thể sản xuất từ ​​dứa tươi đến các loại thành phẩm khác nhau.Sản phẩm cuối cùng có thể là nước trái cây, nước ép cô đặc, nước giải khát, mứt, dứa sấy khô, v.v. Đối với gói, nó có thể là túi vô trùng, gói, túi đứng, lon kim loại, hộp PP, chai PET, chai thủy tinh, đầu hồi , Vân vân.

 

Nguyên liệu thô Dứa tươi
Sản phẩm cuối cùng Nước trái cây cô đặc hoặc nước trái cây trong, nước giải khát, mứt, trái cây sấy khô, v.v.
Sức chứa 3 tấn / ngày -1500 tấn / ngày, theo khách hàng
Năng suất nước trái cây 40 ~ 50%
Hàm lượng đường ban đầu Khoảng 14% Brix
Hàm lượng đường cuối 58-60 Brix
Bao bì sản phẩm Túi vô trùng, chai thủy tinh, chai PET, lon kim loại, v.v.

 

Ưu điểm

 

Dây chuyền chế biến dứa của công ty máy móc Gofun Thượng Hải đang chạy với hiệu quả cao, tiết kiệm nước, tỷ lệ chiết xuất cao, kiểm soát chất lượng ổn định cho sản phẩm cuối cùng, kiểm soát an toàn cho người vận hành, v.v.

Dây chuyền chế biến dứa bao gồm rửa, phân loại, nghiền nát, chiết xuất nước ép kiểu dây đai, thủy phân bằng enzym, lọc, làm bay hơi, khử trùng và chiết rót.Toàn bộ dây chuyền được thiết kế cho các sản phẩm dứa theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

 

1. Công suất xử lý cao: dao động từ 20 T / ngày đến 1500 T / ngày.

2. Sử dụng nhiều lần: dây chuyền chế biến có thể xử lý các đặc tính tương tự của trái cây.

3. Hệ thống kiểm soát nồng độ chất lỏng khử trùng tự động: đảm bảo hiệu quả hiệu quả khử trùng và kiểm soát dư lượng khử trùng.

4. Sản lượng cao: Máy thanh trùng kiểu hình ống được sử dụng để nâng cao tỷ lệ sản lượng dứa cao.

5. Hiệu quả cao: Sử dụng máy vắt nước trái cây loại dây đai hiệu quả để cải thiện hiệu quả nước trái cây và tỷ lệ phần trăm đầu ra.

6. Tiết kiệm năng lượng: Quy trình sản xuất được điều khiển tự động bằng PLC để giảm cường độ lao động và nâng cao hiệu quả sản xuất.

7. Bốc hơi chân không nhiệt độ thấp: giảm các chất điều vị và thất thoát chất dinh dưỡng.

số 8. Phục hồi năng lượng: Một loạt các biện pháp thu hồi năng lượng, tăng việc sử dụng năng lượng và giảm đáng kể chi phí sản xuất.

9. Khỏe mạnh và an toàn: Máy tiệt trùng UHT và máy chiết rót vô trùng, cách ly khỏi sự ô nhiễm của vi khuẩn, đảm bảo an toàn thực phẩm và kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm.

10. Tiết kiệm lao động: Một bộ sản xuất hoàn chỉnh với hệ thống tự CIP giúp giảm cường độ lao động và đảm bảo vệ sinh ở mức độ cao.

 

Ứng dụng

 

Công ty máy móc Gofun Thượng Hải có thể cung cấp dây chuyền chế biến dứa để sản xuất các sản phẩm dứa khác nhau, chẳng hạn như nước dứa, dứa khô, v.v. Trong chế biến dứa, thay vì sử dụng máy ép nước ép màng truyền thống, Gofun đã sử dụng hệ thống ép nước ép kiểu dây đai có thể thu được nước ép nho với chất lượng ổn định và cao hơn. Gói có thể là túi vô trùng, gói, túi đứng, hộp kim loại, hộp PP, chai PET, chai thủy tinh, đầu hồi, v.v.

 

Sơ đồ

 

Dây chuyền chế biến nước ép dứa tiệt trùng UHT 1500T / ngày 0

 

 

 

Thông tin công ty

 

Công ty máy móc Thượng Hải Gofun làmột nhà sản xuất và xuất khẩu dây chuyền chế biến trái cây và rau quả chuyên nghiệp tại Trung Quốc.Trong đó có thể cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay cho các dây chuyền hoàn chỉnh chế biến nước trái cây, bột giấy & bột nhão khác nhau với dây chuyền sản xuất chất lượng cao và cạnh tranh với công suất hàng ngày từ 60 tấn đến 1500 tấn và các tùy chỉnh bao gồm xây dựng nhà máy, sản xuất thiết bị, lắp đặt, vận hành và sản xuất;đưa ra phương án thực hiện tối ưu nhất.Công ty Gofun cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay không chỉ cho dây chuyền sản xuất tương cà chua mà còn cho dây chuyền chế biến nhiều loại trái cây và rau quả như táo, lê, mận, dừa, dâu tằm, v.v. và đã nhận được sự khen ngợi rộng rãi của khách hàng. từ cả trong nước và nước ngoài.Máy của chúng tôi đã được xuất khẩu sang khắp nơi trên thế giới bao gồm các nước Châu Á, các nước Châu Phi, các nước Nam Mỹ và thậm chí cả các nước Châu Âu.

 

Dịch vụ của chúng tôi

 

Giải pháp chìa khóa trao tay Đừng lo lắng nếu bạn biết ít về cách thực hiện nhà máy ở quốc gia của bạn.Chúng tôi không chỉ cung cấp thiết bị cho bạn, mà còn cung cấp dịch vụ một cửa, từ thiết kế kho hàng của bạn (nước, điện, hơi nước), đào tạo công nhân, lắp đặt và vận hành máy, dịch vụ sau bán hàng trọn đời, v.v.
Tư vấn + Ý tưởng Ở bước đầu tiên và trước khi triển khai dự án, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ tư vấn có kinh nghiệm và năng lực cao.Dựa trên phân tích sâu rộng và kỹ lưỡng về tình hình thực tế và yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ phát triển (các) giải pháp tùy chỉnh của bạn.Theo hiểu biết của chúng tôi, tư vấn tập trung vào khách hàng có nghĩa là tất cả các bước được lên kế hoạch - từ giai đoạn hình thành ban đầu đến giai đoạn thực hiện cuối cùng - sẽ được tiến hành một cách minh bạch và dễ hiểu.
Lập kế hoạch dự án Cách tiếp cận lập kế hoạch dự án chuyên nghiệp là điều kiện tiên quyết để thực hiện các dự án tự động hóa phức tạp.Trên cơ sở của từng nhiệm vụ riêng lẻ, chúng tôi tính toán khung thời gian và nguồn lực, đồng thời xác định các cột mốc và mục tiêu.Do sự liên hệ và hợp tác chặt chẽ của chúng tôi với bạn, trong tất cả các giai đoạn của dự án, việc lập kế hoạch theo định hướng mục tiêu này đảm bảo việc thực hiện thành công dự án đầu tư của bạn.
Thiết kế & Kỹ thuật Các chuyên gia của chúng tôi trong lĩnh vực cơ điện tử, kỹ thuật điều khiển, lập trình và phát triển phần mềm hợp tác chặt chẽ trong giai đoạn phát triển.Với sự hỗ trợ của các công cụ phát triển chuyên nghiệp, những quan niệm được phát triển chung này sau đó sẽ được chuyển thành thiết kế và kế hoạch làm việc.
Sản xuất & lắp ráp Trong giai đoạn sản xuất, các kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ thực hiện các ý tưởng sáng tạo của chúng tôi trong các nhà máy chìa khóa trao tay.Sự phối hợp chặt chẽ giữa các nhà quản lý dự án và nhóm lắp ráp của chúng tôi đảm bảo kết quả sản xuất hiệu quả và chất lượng cao.Sau khi kết thúc giai đoạn thử nghiệm thành công, nhà máy sẽ được bàn giao cho bạn.
Tích hợp & chạy thử Để giảm thiểu sự can thiệp vào các khu vực và quy trình sản xuất liên quan đến mức tối thiểu và đảm bảo việc thiết lập diễn ra suôn sẻ, việc lắp đặt nhà máy của bạn sẽ được tiến hành bởi các kỹ sư và kỹ thuật viên dịch vụ, những người đã được chỉ định và đồng hành cùng quá trình phát triển dự án cá nhân và các công đoạn sản xuất.Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng tất cả các giao diện được yêu cầu đều hoạt động và nhà máy của bạn sẽ được đưa vào vận hành thành công.

 

Trả lời câu hỏi

 

1. Q: Bất kỳ đảm bảo của máy móc?

A: Có, bảo trì miễn phí 1 năm và dịch vụ trả phí trọn đời.

2. Q: gói của máy là gì?

A: Thích hợp cho lô hàng quốc tế, ví dụ: được bọc bằng màng nhựa và đặt trong hộp gỗ.

3. Q: Cảng vận chuyển?

A: Thượng Hải, các cổng khác có sẵn nếu được yêu cầu.

4. Q: Giao thông vận tải

A: Vận chuyển bằng đường biển.Có sẵn máy bay nếu khách hàng yêu cầu.