• Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  Bộ nông nghiệp Uganda
  Công ty tốt, dịch vụ tốt, chất lượng tốt, danh tiếng tốt, là nhà cung cấp có trách nhiệm và đáng tin cậy, giao hàng kịp thời.
 • Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  Cơ quan phát triển Ghana
  Đội ngũ rất chuyên nghiệp và có trách nhiệm.
 • Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  Monos
  Cảm ơn bạn cho dịch vụ sau bán hàng của bạn. Một đội ngũ rất chuyên nghiệp.
Người liên hệ : Daryl Yu
Số điện thoại : 13524920822
WhatsApp : +8613524920822

Dây chuyền chế biến cô đặc nước ép táo hoàn toàn tự động Tích hợp 380V

Nguồn gốc THƯỢNG HẢI
Hàng hiệu Gofun
Chứng nhận CE, ISO certificate
Số mô hình GFM-APL
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1 bộ
Giá bán Negotiable
chi tiết đóng gói Gói tiêu chuẩn quốc tế để vận chuyển
Thời gian giao hàng 45 ~ 90 ngày
Điều khoản thanh toán T / T, Western Union, L / C
Khả năng cung cấp 100 bộ mỗi năm
Thông tin chi tiết sản phẩm
Dịch vụ sau bán hàng Trung tâm dịch vụ ở nước ngoài có sẵn Quy trình đặc biệt HPP (xử lý áp suất cao), UHP (xử lý áp suất cực cao)
Tên sản phẩm máy chế biến táo Dung tích 1t / h-20t / h
Vôn 220V / 380V Công suất (w) 15kw
Lợi thế Tiết kiệm năng lượng Nguyên liệu thô Hoa quả và rau
Điểm nổi bật

Dây chuyền chế biến nước ép táo cô đặc

,

Dây chuyền sản xuất nước ép táo tích hợp

,

Dây chuyền chế biến nước ép táo tự động 380V

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Dịch vụ một cửa tích hợp hoàn toàn tự động cho dây chuyền sản xuất chế biến cô đặc nước ép táo

 

Mô tả sản phẩm của dây chuyền chế biến táo

 

Thượng Hải Gofun Machinery Equipment Co., Ltd. là một doanh nghiệp chuyên phát triển và bán thiết bị chế biến rau quả.Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, khả năng kỹ thuật vững vàng và khả năng sản xuất sáng tạo.Phát triển sản phẩm.Trên cơ sở tích hợp và áp dụng các khái niệm thiết kế cơ khí tiên tiến của Châu Âu, công ty đã thực hiện đầy đủ các cải tiến công nghệ trong công nghệ và thiết bị chế biến như nước, nước chấm, sản phẩm sấy khô và đồ uống..

 

Chúng tôi thiết kế và bán nhiều loại thiết bị chế biến và thiết bị chiết rót với công suất xử lý hàng ngày từ 10 đến 1500 tấn.Từ đàm phán công nghệ sản xuất đến phát triển thiết bị và cấu hình hiệu quả về chi phí, chúng tôi đều xây dựng cho khách hàng của mình.Công ty luôn tham gia vào việc phát triển thiết bị chế biến cà chua, táo, xoài, đào, cào cào và các thiết bị chế biến rau quả khác ở Tân Cương, Nội Mông, Cam Túc, Quý Châu và các khu vực khác, và đã được người dùng rất chấp nhận.Đồng thời, sản phẩm không chỉ được xuất khẩu sang Châu Phi, Nam Á, Nam Mỹ và các khu vực khác mà còn xuất khẩu sang các nước phát triển như Châu Âu và Vương quốc Anh và có danh tiếng tốt.

 

Các thông số chính của dây chuyền sản xuất apple

Tên sản phẩm: Giải pháp một cửa cho dây chuyền chế biến táo
Công suất đầu vào trái cây tươi: 500kg mỗi giờ ~ 25 tấn mỗi giờ, tùy chỉnh
Nguyên liệu thô: Táo tươi
Sản phẩm cuối cùng: cùi táo, táo xay nhuyễn, nước ép táo, mứt táo, táo khô, v.v.
Sản phẩm cuối cùng Brix: 10% ~ 12%
Gói cuối cùng: Túi vô trùng, lon nhôm, túi đứng, thùng PP, chai nhựa, lọ thủy tinh, hộp carton trên đầu hồi, gói Tetra, v.v.
Vật liệu chính cho máy: Cấp thực phẩm SUS304 hoặc SUS316
Sự bảo đảm: 12 tháng sau khi vận hành
Nhà điều hành cần thiết: Khoảng 10 ~ 12 người
Vôn: 380V 50Hz / 110V 60Hz / 415V 50Hz (có thể điều chỉnh theo tiêu chuẩn quốc gia của khách hàng)
Thuận lợi: Tiết kiệm năng lượng, Hiệu quả cao, Tiết kiệm nước, Hiệu suất ổn định
 

 

Quy trình chính của dây chuyền chế biến táo

 

Bây giờ công ty máy móc Gofun Thượng Hải sẽ giới thiệu thông tin về dây chuyền chế biến bột cô đặc hoặc bột táo để cho thấy nó hoạt động.

 

1. Nền tảng xả

Một quả táo tươi được chuyển đến, thường là bằng một xe tải lớn, và nếu nó được giao cho một người, nó có thể rất khó khăn.Vì vậy, chúng tôi thiết kế bảng tháo dỡ và sử dụng súng nước để loại bỏ táo tươi từ xe tải, và chúng tôi cũng sử dụng nước để đưa táo tươi vào dây chuyền sản xuất.Và cũng có một chức năng của quá trình sấy khô, có thể rửa sạch táo tươi trước khi chế biến.

 

2. Thang máy

Máy này được sử dụng để giao táo tươi từ bên ngoài tòa nhà vào bên trong.

Dây chuyền chế biến cô đặc nước ép táo hoàn toàn tự động Tích hợp 380V 0Dây chuyền chế biến cô đặc nước ép táo hoàn toàn tự động Tích hợp 380V 1

3. Giặt

Trước khi loại bỏ vỏ và cấu trúc của táo tươi, hãy rửa trái cây tươi thật sạch.Để làm sạch, chúng ta có thể sử dụng bàn chải bong bóng, bàn chải cọ và phun kết hợp với nhau.Nếu yêu cầu làm sạch cao, có thể thêm các yêu cầu làm sạch bổ sung.Ngoài ra, để làm sạch tốt hơn, chúng ta có thể kết hợp làm sạch bằng sóng siêu âm và làm sạch bằng ozone.

Dây chuyền chế biến cô đặc nước ép táo hoàn toàn tự động Tích hợp 380V 2Dây chuyền chế biến cô đặc nước ép táo hoàn toàn tự động Tích hợp 380V 3

4. Sắp xếp

Sau khi rửa, bề mặt táo sạch, ta có thể dùng mắt người kiểm tra tình trạng của toàn bộ quả, phân loại táo xấu theo người.

Dây chuyền chế biến cô đặc nước ép táo hoàn toàn tự động Tích hợp 380V 4Dây chuyền chế biến cô đặc nước ép táo hoàn toàn tự động Tích hợp 380V 5

5. Nghiền

Máy nghiền dòng GFM-FC có nguyên lý hoạt động tiên tiến nhất, gia công cao hơn và hiệu suất nghiền tốt hơn.Nó chủ yếu được sử dụng để nghiền nhiều loại trái cây hoặc rau quả, ví dụ: cà chua, táo, lê, dâu tây, cần tây, ... và nguyên liệu có thể được giảm thành nguyên liệu thô.các hạt nhỏ hơn, có thể hiệu quả hơn cho các công việc tiếp theo.phần.Máy bao gồm phễu cấp liệu, nắp bên, khung, trụ chính, phanh, động cơ, thân động cơ, phễu đầu ra, v.v.

Dây chuyền chế biến cô đặc nước ép táo hoàn toàn tự động Tích hợp 380V 6Dây chuyền chế biến cô đặc nước ép táo hoàn toàn tự động Tích hợp 380V 7

6. Gia nhiệt sơ bộ

Máy gia nhiệt sơ bộ được sử dụng để làm nóng sản phẩm sau khi nghiền và nhiệt độ có thể được điều chỉnh, thường từ 45 đến 85. Phương pháp chế biến này giúp tăng năng suất.nước cho giai đoạn tiếp theo, và cũng có thể giữ được màu sắc và mùi vị của giai đoạn sau.

Dây chuyền chế biến cô đặc nước ép táo hoàn toàn tự động Tích hợp 380V 8Dây chuyền chế biến cô đặc nước ép táo hoàn toàn tự động Tích hợp 380V 9

7.Máy ép nước trái cây loại đai

Gofun thiết kế dây đai, nghiên cứu công nghệ của nước ngoài, rất hiệu quả và kích thước lớn, có thể tăng khả năng chống thấm nước trong quá trình chế biến sản phẩm, nước ép rau củ quả.Nó được sử dụng để uống trái cây và rau quả như táo và lê.vv, mực nước là hơn 70%.Tiết kiệm điện và điều khiển tự động.

Dây chuyền chế biến cô đặc nước ép táo hoàn toàn tự động Tích hợp 380V 10Dây chuyền chế biến cô đặc nước ép táo hoàn toàn tự động Tích hợp 380V 11

 

9. Khử trùng

Để xay nhuyễn táo / táo, chúng tôi sử dụng một ống nghiền dạng ống.Nhiệt độ dịch và thời gian tiếp xúc có thể được điều chỉnh.Với máy này, chúng tôi làm nóng sản phẩm đến nhiệt độ tối đa là 115 ° C, giữ sản phẩm trong 30 giây, sau đó làm nguội sản phẩm đến nhiệt độ phòng.Bằng cách này, bạn có thể bảo toàn hương vị và chất dinh dưỡng của táo xay nhuyễn hoặc táo xay nhuyễn nhất có thể.Toàn bộ hệ thống là hành chính.Hệ điều hành sử dụng dạng giao diện người-máy, rất lý tưởng để hiểu được sức mạnh làm việc của từng bộ phận trong máy.

Dây chuyền chế biến cô đặc nước ép táo hoàn toàn tự động Tích hợp 380V 12Dây chuyền chế biến cô đặc nước ép táo hoàn toàn tự động Tích hợp 380V 13

10. Làm đầy vô trùng

Máy vô trùng hoạt động cùng với loại khử trùng.Đây là một vòng lặp khép kín.Trước khi công bố, toàn bộ chu trình được phân hủy để cung cấp một môi trường trong sạch.Lỗ chiết rót cũng được bảo vệ bằng hơi nước để môi trường chiết rót được xác định rõ.Bảo mật - Có nhiều phương pháp bảo mật.Sử dụng công nghệ dán gương để đảm bảo đường ron đều và mịn.bảng điều khiển độc lập.CIP và SIP và máy tiệt trùng có sẵn.Có thể dễ dàng chuẩn bị về kích thước và kích thước của túi tiệt trùng.

Dây chuyền chế biến cô đặc nước ép táo hoàn toàn tự động Tích hợp 380V 14Dây chuyền chế biến cô đặc nước ép táo hoàn toàn tự động Tích hợp 380V 15

11. Lưu trữ hoặc pha trộn

Thành phẩm có thể được bảo quản hoặc dùng làm nguyên liệu để làm nước sốt táo hoặc tương cà.

Dây chuyền chế biến cô đặc nước ép táo hoàn toàn tự động Tích hợp 380V 16Dây chuyền chế biến cô đặc nước ép táo hoàn toàn tự động Tích hợp 380V 17