• Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  Bộ nông nghiệp Uganda
  Công ty tốt, dịch vụ tốt, chất lượng tốt, danh tiếng tốt, là nhà cung cấp có trách nhiệm và đáng tin cậy, giao hàng kịp thời.
 • Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  Cơ quan phát triển Ghana
  Đội ngũ rất chuyên nghiệp và có trách nhiệm.
 • Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  Monos
  Cảm ơn bạn cho dịch vụ sau bán hàng của bạn. Một đội ngũ rất chuyên nghiệp.
Người liên hệ : Daryl Yu
Số điện thoại : 13524920822
WhatsApp : +8613524920822

Dây chuyền chế biến mận đào chuyên nghiệp

Nguồn gốc Thượng Hải, Trung Quốc
Hàng hiệu Gofun
Chứng nhận ISO, CE
Số mô hình GFM-PPL, GFM-APL, GFM-PLPL
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1 tập
Giá bán Negotiable
Điều khoản thanh toán T/T, thư tín dụng, Western Union
Khả năng cung cấp 30 bộ mỗi năm
Thông tin chi tiết sản phẩm
Điều kiện Mới Bảo hành Một năm
Vôn 220/380 / 440V, theo khách hàng Kiểu Thiết bị sản xuất trái cây công nghiệp, toàn bộ dây chuyền chế biến
Vật chất Inox 304, 316, bồi dưỡng cho khách hàng Công suất 20 T / ngày ~ 1500 T / ngày, theo khách hàng
ứng dụng Quả đào, quả mơ, mận, quả có đặc tính tương tự. Những sản phẩm cuối cùng Bột giấy, bột nhão, nhuyễn, mứt, nước trái cây, nước trái cây, nước giải khát, trái cây sấy khô, vv
Giấy chứng nhận ISO 9001, CE
Điểm nổi bật

máy chế biến táo

,

nhà máy chế biến mứt

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Apricot thiết bị nghiền nhuyễn đào chế biến tập trung mận

Sự miêu tả

Dây chuyền sản xuất phù hợp để chế biến quả mơ, mận, đào và các loại trái cây khác, có thể sản xuất nước ép trong, nước ép đám mây, xay nhuyễn, bột cô đặc, bột trái cây, nước giải khát và các sản phẩm khác.

Dây chuyền sản xuất chủ yếu bao gồm máy giặt, băng tải, máy chần, máy nghiền và máy tinh chế, máy đồng nhất, máy bay hơi, máy tiệt trùng, máy chiết rót và các thiết bị khác. Dây chuyền sản xuất có các khái niệm thiết kế tiên tiến và mức độ tự động hóa cao. Các thiết bị chính được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu về chế biến và vệ sinh thực phẩm.

Dây chuyền chế biến đào / mận / mơ có thể sản xuất từ ​​đào tươi đến các loại sản phẩm cuối cùng khác nhau. Sản phẩm cuối cùng có thể là nhuyễn, dán, bột giấy, nước trái cây, nước giải khát, nước trái cây cô đặc, trái cây sấy khô, v.v ... Đối với bao bì, nó có thể là túi vô trùng, túi, túi đứng, hộp kim loại, hộp nhựa PP, chai PET, chai thủy tinh, đầu hồi, vv Tất cả các loại sản phẩm đào đều rất phổ biến trên toàn thế giới.

Ưu điểm

Dây chuyền chế biến quả mơ / đào / mận từ công ty máy móc Shanghai Gofun đang hoạt động với hiệu quả cao, tiết kiệm nước, tốc độ chiết cao, kiểm soát chất lượng an toàn cho sản phẩm cuối cùng, kiểm soát an toàn cho người vận hành, v.v ... Dây chuyền chế biến đào / mơ / mận bao gồm rửa, phân loại, chần, định mệnh, nghiền và tinh chế, bay hơi, khử trùng và làm đầy. Toàn bộ dòng được thiết kế cho các sản phẩm đào theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Sơ đồ

Dây chuyền đào / mơ / mận / bột giấy / mứt
MÙA TƯƠI / APRICOT / PLUM CHUYỂN ĐỔI ⇒ RỬA NGHIÊM TRỌNG

Máy liên quan

Thông tin công ty


Công ty máy móc Thượng Hải Gofun, một nhà sản xuất và xuất khẩu dây chuyền chế biến rau quả chuyên nghiệp tại Trung Quốc. Có thể cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay cho dây chuyền chế biến nước ép trái cây, bột giấy và bột nhão khác nhau với dây chuyền sản xuất chất lượng cao và cạnh tranh với công suất hàng ngày từ 60 tấn đến 1500 tấn và các tùy chỉnh bao gồm xây dựng nhà máy, sản xuất thiết bị, lắp đặt, vận hành và sản xuất; cung cấp kế hoạch thực hiện tối ưu nhất. Công ty Gofun cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay cho không chỉ dây chuyền sản xuất bột cà chua mà cả dây chuyền chế biến cho nhiều loại trái cây và rau quả, như táo, lê, mận, dừa, dâu, v.v., và đã nhận được sự tán dương rộng rãi từ khách hàng từ cả trong và ngoài nước. Máy của chúng tôi đã được xuất khẩu đến khắp nơi trên thế giới bao gồm các nước châu Á, châu Phi, quốc gia Nam Mỹ và thậm chí cả các nước châu Âu.

Loại hình kinh doanh nhà chế tạo Quốc gia Trung Quốc
sản phẩm chính Giải pháp quan trọng cho dây chuyền chế biến và đóng gói rau quả Sức chứa 30 bộ mỗi năm (toàn bộ dòng)
Năm thành lập 2009 Chợ chính Châu Phi, Nam Ameria, Châu Á, Châu Âu

Dịch vụ của chúng tôi


Dịch vụ khách hàng giúp giữ cho dây chuyền và máy móc của bạn được điều chỉnh để tối ưu hóa sản xuất
PHỤ TÙNG
Để cung cấp mức độ hiệu quả cao cho Khách hàng, chúng tôi đặc biệt chú ý rằng các cửa hàng của chúng tôi luôn được trang bị tốt nhất, để thực hiện việc giao hàng trong thời gian ngắn hơn có thể giúp giảm các điểm dừng ngẫu nhiên của các nhà máy ở mức tối thiểu .
TRÊN TRANG WEB
Các khoản đầu tư quan trọng khác đã được phân bổ để cải thiện các phương pháp hỗ trợ tại chỗ, đảm bảo các can thiệp kịp thời trên các thị trường mà máy móc được cài đặt và khối lượng dịch vụ yêu cầu sự hiện diện và sẵn có. Bạn có thể xem xét bảo trì và hiệu suất của máy trong tay tốt.
ĐÀO TẠO

Các nguồn lực mới đã được dành riêng để cải thiện giáo dục lý thuyết cho nhân viên của Khách hàng, liên quan đến việc đào tạo về dây chuyền sản xuất, giám sát và hỗ trợ sản xuất.


Triển lãm nhà máy