• Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  Bộ nông nghiệp Uganda
  Công ty tốt, dịch vụ tốt, chất lượng tốt, danh tiếng tốt, là nhà cung cấp có trách nhiệm và đáng tin cậy, giao hàng kịp thời.
 • Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  Cơ quan phát triển Ghana
  Đội ngũ rất chuyên nghiệp và có trách nhiệm.
 • Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  Monos
  Cảm ơn bạn cho dịch vụ sau bán hàng của bạn. Một đội ngũ rất chuyên nghiệp.
Người liên hệ : Daryl Yu
Số điện thoại : 13524920822
WhatsApp : +8613524920822

Thiết bị cấp thực phẩm được sử dụng trong chế biến nước ép trái cây cô đặc

Nguồn gốc Thượng Hải, Trung Quốc
Hàng hiệu Gofun Machinery
Chứng nhận CE certificate, ISO
Số mô hình GFM-PPL, GFM-APL, GFM-PLPL
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1 tập
Giá bán Negotiable
Điều khoản thanh toán T/T, thư tín dụng, Western Union
Khả năng cung cấp 30 bộ mỗi năm
Thông tin chi tiết sản phẩm
Bảo hành 12 tháng Vôn 220/380 / 440V, theo khách hàng
Giấy chứng nhận CE/ISO 9001 Vật chất SUS 304, 316, theo khách hàng
Công suất 1 T / giờ ~ 20T / giờ ứng dụng Đào, mơ, mận, v.v.
Tên sản phẩm Máy đào / mai / mận / dây chuyền Những sản phẩm cuối cùng Nước trái cây, nồng độ nước trái cây, đồ uống, vv
Dịch vụ sau bán Kỹ sư có sẵn để phục vụ ở nước ngoài
Điểm nổi bật

máy chế biến táo

,

máy chế biến nước ép

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Thực phẩm cấp đào sản xuất nước giải khát mơ nghiền mận dây chuyền pha chế

Sự miêu tả

Quả đào là một trong những loại trái cây phổ biến nhất ở nhiều khu vực trên thế giới. Gofun có thể cung cấp dây chuyền chế biến đào hoàn chỉnh để sản xuất nước ép đào đục và trong, cũng như xay nhuyễn. Trong những thập kỷ qua, chúng tôi đã lắp đặt dây chuyền sản xuất nước ép đào ở nhiều quốc gia.

1. Máy giặt và phân loại
Khu vực xử lý sản phẩm bao gồm trạm rửa và phân loại trái cây. Cấu hình, loại và mô hình có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

2. Blanching / Precooking
Trong chế biến đào / mơ / mận, trước khi chiết xuất (định mệnh và nghiền & tinh chế) trái cây sẽ được sơ chế / làm nóng trước bằng máy chần liên tục để bảo vệ màu và tăng năng suất nước ép.

3. Thiết bị bay hơi
Nồng độ nhiệt độ thấp liên tục được xử lý trong điều kiện chân không để đảm bảo tổn thất tối thiểu của thành phần hiệu quả bên trong. Theo công suất khác nhau, chúng tôi có thiết bị bay hơi hiệu ứng đơn, thiết bị bay hơi hiệu ứng kép, thiết bị bay hơi hiệu ứng ba và thiết bị bay hơi đa hiệu ứng cho các dự án khác nhau. Chúng tôi có thể sản xuất công suất bay hơi từ 1000L đến 35000L / giờ theo yêu cầu của khách hàng.
4. Chất độn vô trùng
Máy rót vô trùng tự động được thiết kế đặc biệt để rót vô trùng dạng lỏng, với không gian sàn nhỏ, độ ổn định làm việc cao và vận hành thuận tiện. Máy làm đầy vô trùng được sử dụng rộng rãi để đóng gói vô trùng các loại thực phẩm lỏng như nước trái cây, bột giấy và mứt. Sản phẩm có thể được lưu trữ trong hơn một năm ở nhiệt độ phòng, loại bỏ chi phí và rủi ro vận chuyển trong tủ lạnh đông lạnh.

Nguyên liệu thô

Quả mơ, đào, mận, quả có đặc tính tương tự.

Sản phẩm cuối Nước trái cây trong vắt, nước đục, nước giải khát, vv
Công suất chế biến Từ 20 T / ngày đến 1500 T / ngày (nguyên liệu)
Gói cuối Túi vô trùng, hộp kim loại, chai thủy tinh, chai PET, v.v.

Ưu điểm

 1. Thích hợp cho nhiều loại trái cây: dây chuyền sản xuất có thể xử lý quả mơ, mận, đào và các loại trái cây khác;
 2. Các loại sản phẩm cuối cùng: có thể sản xuất nước ép trong, nước đục, nước cô đặc, bột giấy cô đặc, bột trái cây, sản phẩm giấm;
 3. Chất lượng sản phẩm cao: năng suất nước ép cao, màu sắc tươi sáng và hương vị tốt;
 4. Hệ thống CIP tích hợp, dễ bảo trì và vệ sinh máy;
 5. Phần tiếp xúc vật liệu của toàn bộ hệ thống là vật liệu thép không gỉ 304, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sơ đồ

Dây chuyền chế biến nước ép đào / mơ / mận
TƯƠI / APRICOT / PLUM

Dòng đồ uống đào / mơ / mận
PEACH / APRICOT / PLUM PULPER SYSTEM HỆ THỐNG GIAO DỊCH BẢO QUẢN ĐIỀN TUNNEL TẠO

Dịch vụ của chúng tôi


Dịch vụ khách hàng giúp giữ cho dây chuyền và máy móc của bạn được điều chỉnh để tối ưu hóa sản xuất

 • PHỤ TÙNG

Để cung cấp mức độ hiệu quả cao cho Khách hàng, chúng tôi đặc biệt chú ý rằng các cửa hàng của chúng tôi luôn được trang bị tốt nhất, để thực hiện việc giao hàng trong thời gian ngắn hơn có thể giúp giảm các điểm dừng ngẫu nhiên của các nhà máy ở mức tối thiểu .

 • TRÊN TRANG WEB

Các khoản đầu tư quan trọng khác đã được phân bổ để cải thiện các phương pháp hỗ trợ tại chỗ, đảm bảo các can thiệp kịp thời trên các thị trường mà máy móc được cài đặt và khối lượng dịch vụ yêu cầu sự hiện diện và sẵn có. Bạn có thể xem xét bảo trì và hiệu suất của máy trong tay tốt.

 • ĐÀO TẠO

Các nguồn lực mới đã được dành riêng để cải thiện giáo dục lý thuyết cho nhân viên của Khách hàng, liên quan đến việc đào tạo về dây chuyền sản xuất, giám sát và hỗ trợ sản xuất.

Thông tin công ty

Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd. cam kết sản xuất chìa khóa trao tay dự án giải pháp tổng thể về thực phẩm, trái cây và rau quả, các sản phẩm từ sữa, nước giải khát, ... Gofun được đánh giá cao trong ngành, đặc biệt là R & D, đổi mới công nghệ và thực hành tối ưu hóa tiết kiệm năng lượng và kinh nghiệm. Thiết bị sản xuất chế biến sốt cà chua, táo, lê, đào, dưa hạt, xoài v.v ... bán chạy nhất ở Trung Quốc và xuất khẩu sang Đông Nam Á, Châu Phi, Trung Đông, Đông Âu và các nước và khu vực khác. Gofun đã giành được sự đánh giá cao nhất quán từ thị trường nội địa, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Đông Nam Á và các quốc gia và khu vực khác.