• Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  Bộ nông nghiệp Uganda
  Công ty tốt, dịch vụ tốt, chất lượng tốt, danh tiếng tốt, là nhà cung cấp có trách nhiệm và đáng tin cậy, giao hàng kịp thời.
 • Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  Cơ quan phát triển Ghana
  Đội ngũ rất chuyên nghiệp và có trách nhiệm.
 • Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  Monos
  Cảm ơn bạn cho dịch vụ sau bán hàng của bạn. Một đội ngũ rất chuyên nghiệp.
Người liên hệ : Daryl Yu
Số điện thoại : 13524920822
WhatsApp : +8613524920822

Thiết bị chế biến nước ép xoài an toàn Thiết bị chế biến nước ép 1 - 20 tấn mỗi giờ

Nguồn gốc Shanghai
Hàng hiệu Gofun
Chứng nhận CE, ISO 9001
Số mô hình GFM-FPL-MPL
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1 tập
Giá bán Negotiable
Điều khoản thanh toán T/T, Western Union, thư tín dụng
Khả năng cung cấp 20 bộ mỗi năm
Thông tin chi tiết sản phẩm
Bảo hành 1 năm Cung cấp dịch vụ hậu mãi Bảo trì thiết bị ở nước ngoài
Vôn 220/380 / 440V, theo khách hàng Chứng nhận CE/ISO9001 certificate
Kiểu Dung dịch nước ép xoài Vật chất SUS304
Công suất 1 t / h, 5 t / h, 10 t / h, 20 t / h, theo khách hàng Tên sản phẩm Dây chuyền chế biến nước ép xoài
Trọn gói Túi vô trùng trong trống, theo khách hàng Cách sử dụng Sử dụng công nghiệp, chế biến thực phẩm
Điểm nổi bật

máy làm trái cây

,

thiết bị chế biến nước ép trái cây

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Dễ dàng vận hành dây chuyền sản xuất thiết bị chế biến nước ép xoài 1 - 20 tấn mỗi giờ

Sự miêu tả

Dây chuyền chế biến xoài có thể sản xuất từ ​​xoài tươi đến các loại sản phẩm cuối cùng. Ví dụ, nước ép xoài, bột xoài, bột xoài, xoài khô. Và sản phẩm xoài ngày càng phổ biến ở thị trường Trung Quốc. Để đạt được yêu cầu ngày càng cao của sản phẩm xoài, công ty máy móc Shanghai Gofun đã tạo ra một phân khúc chế biến xoài cung cấp tất cả các máy móc chế biến xoài cần thiết cho tất cả các loại sản phẩm xoài. Ví dụ, nước ép xoài cô đặc, nước ép xoài, xoài xay nhuyễn, xoài khô, v.v.

Nguyên liệu thô Xoài tươi
Sản phẩm cuối Nước đục, nước trong vắt
Công suất chế biến Từ 1 tấn / ngày đến 20 tấn / ngày
Hiệu quả đầu vào 75% trái cây thô (25% là chất thải, vỏ và hạt)
Trái cây nhất quán 10-12Brix
Gói cuối Túi vô trùng / hộp thiếc / chai thủy tinh / chai PET
Đầu ra Có thể tính được
Ứng dụng

Công ty máy móc Thượng Hải Gofun cung cấp tất cả các loại dây chuyền chế biến xoài. Nguyên liệu thô có thể là xoài tươi, nước ép xoài cô đặc, vv Và sản phẩm cuối cùng có thể là bột xoài, nước ép xoài, nước xoài, bột xoài, vv. nó có thể là túi vô trùng, hộp kim loại, túi, túi đứng, hộp đựng PP, chai thủy tinh, chai PET, đầu hồi, v.v.

Ưu điểm

Dây chuyền chế biến xoài từ công ty máy móc Thượng Hải Gofun đang hoạt động với hiệu quả cao, tiết kiệm nước, tỷ lệ chiết xuất cao, kiểm soát chất lượng an toàn cho sản phẩm cuối cùng, kiểm soát an toàn cho người vận hành, v.v.

Cấu hình

PLC Simens
Giao diện người máy Simens
Các yếu tố điện Schneider
Đầu dò Mitsubish
Điều chỉnh nhiệt độ Nhật Bản Fujifilm
Xi lanh khí nén Airtac
Đồng hồ đo lưu lượng KROHNE (ĐỨC)
Đèn báo thức (LED) Đài Loan

Sơ đồ

Dây chuyền chế biến nước ép xoài

JUICE RAR RÀNG: MANGO MÙA TƯƠI

JUICE CLOUDY: MANGO FR tươi

Máy liên quan

Nền tảng xả thải : Khi xoài tươi đến, thông thường với xe tải lớn, nếu xả với người, sẽ rất khó khăn. Vì vậy, chúng tôi thiết kế nền tảng xả và sử dụng súng nước để xả xoài tươi từ xe tải, cũng sử dụng nước để giao xoài tươi cho dây chuyền chế biến. Và có một chức năng khác của nền tảng xả, nó có thể rửa trước xoài tươi trước khi chế biến.

Băng tải : Máy này được sử dụng để vận chuyển xoài tươi từ bên ngoài tòa nhà vào bên trong.

Rửa : Trước khi nghiền, cần rửa xoài tươi cẩn thận. Để giặt chúng ta có thể sử dụng máy giặt bong bóng và máy giặt phun với nhau. Nếu yêu cầu giặt cao, có thể thêm nhiều công đoạn giặt. Ngoài ra để có hiệu quả làm sạch tốt hơn, chúng ta có thể thêm làm sạch siêu âm và làm sạch ozone. Sau máy giặt bong bóng, sẽ sử dụng bàn chải và máy giặt phun để làm sạch xoài tươi.

Phân loại : Sau khi rửa, bề mặt của xoài sạch sẽ, chúng ta có thể kiểm tra tình hình của tất cả các quả xoài bằng mắt. Và phân loại xoài xấu theo con người.

Destoner : Destoner xoài đang chạy với tốc độ 1470 r / phút để nghiền nát xoài tươi để đảm bảo tất cả các lõi xoài được làm sạch hoàn toàn. Các lõi sẽ được gửi bên ngoài nhà máy, và bột giấy sẽ được bơm sang bước tiếp theo.

Làm nóng sơ bộ : Bộ gia nhiệt trước được sử dụng để làm nóng sản phẩm sau khi phá hủy, nhiệt độ được điều chỉnh, thông thường từ 45oC đến 85oC. Bước xử lý này, sẽ giúp tăng tỷ lệ nước ép cho bước tiếp theo, và cũng có thể bảo vệ màu sắc và thử nghiệm cho dán xoài cuối cùng.

Pulper và refiner : Máy này cũng chạy với tốc độ 1470 r / phút, nó gây ra lực ly tâm và sản phẩm sẽ đi qua màn hình, giúp tinh chỉnh sản phẩm. Và thông thường chúng ta sử dụng hai giai đoạn của máy nghiền và lọc, màn hình của mỗi giai đoạn là khác nhau, đối với giai đoạn đầu, màn hình sẽ lớn hơn và đối với giai đoạn thứ hai, màn hình sẽ nhỏ hơn.

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ khách hàng giúp giữ dây chuyền và máy móc của bạn được điều chỉnh để tối ưu hóa sản xuất

PHỤ TÙNG

Để cung cấp mức độ hiệu quả cao cho Khách hàng, chúng tôi đặc biệt chú ý rằng các cửa hàng của chúng tôi luôn được trang bị tốt nhất, để thực hiện việc giao hàng trong thời gian ngắn hơn có thể giúp giảm các điểm dừng ngẫu nhiên của các nhà máy ở mức tối thiểu .

TRÊN HIST TRỢ TRANG WEB

Các khoản đầu tư quan trọng khác đã được phân bổ để cải thiện các phương pháp hỗ trợ tại chỗ, đảm bảo các biện pháp can thiệp kịp thời vào các thị trường mà máy móc được cài đặt và khối lượng dịch vụ yêu cầu sự hiện diện và sẵn có. Bạn có thể xem xét bảo trì và hiệu suất của máy trong tay tốt.

ĐÀO TẠO

Các nguồn lực mới đã được dành riêng để cải thiện giáo dục lý thuyết cho nhân viên của Khách hàng, liên quan đến việc đào tạo về dây chuyền sản xuất, giám sát và hỗ trợ sản xuất.

Thông tin công ty

Công ty máy móc Thượng Hải Gofun, một nhà sản xuất và xuất khẩu dây chuyền chế biến rau quả chuyên nghiệp tại Trung Quốc. Có thể cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay cho các dây chuyền chế biến nước ép trái cây, bột giấy và bột nhão khác nhau với dây chuyền sản xuất chất lượng cao và cạnh tranh với công suất hàng ngày từ 60 tấn đến 1500 tấn và các tùy chỉnh bao gồm xây dựng nhà máy, sản xuất thiết bị, lắp đặt, vận hành và sản xuất; cung cấp kế hoạch thực hiện tối ưu nhất. Công tyofun cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay cho không chỉ dây chuyền sản xuất bột cà chua mà còn cả dây chuyền chế biến cho nhiều loại trái cây và rau quả, như táo, lê, mận, dừa, dâu, ect., và đã nhận được những lời khen ngợi rộng rãi từ khách hàng từ cả trong và ngoài nước. Máy của chúng tôi đã được xuất khẩu đến khắp nơi trên thế giới bao gồm các nước châu Á, các nước châu Phi, các quốc gia Nam Mỹ và thậm chí cả các nước châu Âu.