• Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  Bộ nông nghiệp Uganda
  Công ty tốt, dịch vụ tốt, chất lượng tốt, danh tiếng tốt, là nhà cung cấp có trách nhiệm và đáng tin cậy, giao hàng kịp thời.
 • Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  Cơ quan phát triển Ghana
  Đội ngũ rất chuyên nghiệp và có trách nhiệm.
 • Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  Monos
  Cảm ơn bạn cho dịch vụ sau bán hàng của bạn. Một đội ngũ rất chuyên nghiệp.
Người liên hệ : Daryl Yu
Số điện thoại : 13524920822
WhatsApp : +8613524920822

Máy chế biến mứt hiệu quả cao / Máy sản xuất nước ép ổn định

Nguồn gốc Thượng Hải, Trung Quốc
Hàng hiệu Gofun Machinery
Chứng nhận CE certificate, ISO
Số mô hình GFM-PPL, GFM-APL, GFM-PLPL
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1 tập
Giá bán Negotiable
Điều khoản thanh toán T/T, thư tín dụng, Western Union
Khả năng cung cấp 30 bộ mỗi năm
Thông tin chi tiết sản phẩm
Điều kiện Mới Bảo hành Một năm
Vôn 220/380 / 440V, theo khách hàng Giấy chứng nhận CE/ISO 9001
Kiểu Dây chuyền gia công, giải pháp chìa khóa trao tay Vật chất Tiêu chuẩn thực phẩm inox 304, 316, bồi dưỡng cho khách hàng
Công suất 1 ~ 20T / h, 20T / ngày ~ 1500T / ngày, theo khách hàng ứng dụng Đào, mơ, mận, v.v.
Tên sản phẩm Máy chế biến / dây chuyền sản xuất đào Những sản phẩm cuối cùng Paste, bột giấy, xay nhuyễn, nước trái cây, trái cây khô, mứt, nước giải khát, vv
Dịch vụ sau bán Kỹ sư có sẵn để phục vụ ở nước ngoài
Điểm nổi bật

máy chế biến táo

,

nhà máy chế biến mứt

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Hiệu quả cao đào khô / quả mơ / máy chế biến mận sấy khô quả mơ

Sự miêu tả

Công ty máy móc Thượng Hải Gofun, một nhà sản xuất và xuất khẩu dây chuyền đào chuyên nghiệp tại Trung Quốc, có thể cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay và hỗ trợ kỹ thuật cho dây chuyền chế biến đào với tất cả các loại bao bì.

Gofun Máy móc cam kết xây dựng một doanh nghiệp nổi tiếng thế giới trong giải pháp tổng thể dự án dây chuyền sản xuất thực phẩm, trái cây và rau quả, sữa, nước giải khát. Các thành phần cốt lõi của dây chuyền sản xuất chế biến đào về cơ bản là các thương hiệu nổi tiếng thế giới hoặc các thương hiệu hàng đầu trong nước, do đó chất lượng và độ ổn định của thiết bị tương đối cao, và dịch vụ hậu mãi cơ học luôn tốt hơn trong ngành.

dây chuyền chế biến đào có thể sản xuất từ ​​đào tươi đến các loại sản phẩm cuối cùng. Sản phẩm cuối cùng có thể là nhuyễn, dán, bột giấy, nước trái cây, nước giải khát, nước trái cây cô đặc, trái cây sấy khô, v.v ... Đối với bao bì, nó có thể là túi vô trùng, túi, túi đứng, hộp kim loại, hộp nhựa PP, chai PET, chai thủy tinh, đầu hồi, vv Tất cả các loại sản phẩm đào đều rất phổ biến trên toàn thế giới. Các dây chuyền chế biến công nghiệp phổ biến nhất của táo và lê là d ried p mỗi dây chuyền / quả mơ / mận

Nguyên liệu thô

Quả mơ, đào, mận, v.v.

Sản phẩm cuối Bột giấy, bột nhão, nhuyễn, mứt, nước trái cây, nước giải khát, trái cây sấy khô, vv
Công suất chế biến Từ 20 T / ngày đến 1500 T / ngày (nguyên liệu)
Sản lượng nước ép 70% trái cây thô (30% là chất thải, vỏ và hạt)
Trái cây nhất quán 10-15 Brix
Tính nhất quán của sản phẩm 30-70 Brix cho nước trái cây cô đặc
Gói cuối Túi vô trùng, hộp kim loại, chai thủy tinh, chai PET, v.v.

Ứng dụng

Công ty máy móc Thượng Hải Gofun cung cấp tất cả các loại dây chuyền chế biến đào / mơ / mận.

Trong chế biến đào / mơ / mận, trước khi chiết xuất (định mệnh và nghiền & tinh chế) trái cây sẽ được sơ chế / làm nóng trước bằng máy chần liên tục để bảo vệ màu và tăng năng suất nước ép. Các gói có thể là túi vô trùng, gói, túi đứng, hộp kim loại, hộp PP, chai PET, chai thủy tinh, đầu hồi, vv

Công ty máy móc Thượng Hải Gofun có thể giúp bạn sản xuất tất cả các loại sản phẩm đào / mơ / mận.

Ưu điểm

Dây chuyền chế biến quả mơ / đào / mận từ công ty máy móc Shanghai Gofun đang hoạt động với hiệu quả cao, tiết kiệm nước, tốc độ chiết cao, kiểm soát chất lượng an toàn cho sản phẩm cuối cùng, kiểm soát an toàn cho người vận hành, v.v ... Dây chuyền chế biến đào / mơ / mận bao gồm rửa, phân loại, chần, định mệnh, nghiền và tinh chế, bay hơi, khử trùng và làm đầy. Toàn bộ dòng được thiết kế cho các sản phẩm đào theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Sơ đồ


Dây chuyền sấy khô đào / mơ / mận
MÙA TƯƠI / APRICOT / PLUM CONVEYOR RỬA RÚT GỌN KIỂM TRA & SLICING ANCH CHI NHÁNH BỀN VỮNG ⇒ SẤY GÓI G

1. Máy giặt & phân loại
Các loại máy giặt khác nhau có thể được cung cấp: máy giặt bong bóng, máy giặt phun, máy giặt chải, v.v., loại và kiểu máy được tùy chỉnh theo yêu cầu và cách bố trí của khách hàng.

2. Máy bóc vỏ
Máy sẽ cắt bỏ vỏ trái cây và loại bỏ lõi và hạt cùng một lúc. Lột da cũng có thể được thực hiện bằng cách lột bằng tay bằng dao hoặc dung dịch kiềm.

3. Máy chần

Bằng cách sử dụng hơi nước để nấu hoặc đun sôi các sản phẩm sẽ có hiệu quả xử lý tốt hơn. Loại liên tục cho ăn, nấu / đun sôi và thải. Nhiệt độ được điều khiển tự động; thời gian nấu có thể được điều chỉnh tự do theo các sản phẩm và kỹ thuật chế biến. Thời gian nấu ngắn, sạch sẽ và vệ sinh, dễ vận hành.

4. Máy sấy

Trái cây sẽ được đưa đến băng tải của máy sấy và sau đó được làm nóng bằng không khí nóng bên trong buồng sấy. Máy có hệ thống tái chế và sưởi ấm bằng hơi nước. Trái cây hoặc rau quả sẽ được vận chuyển từ đầu vào đến đầu ra của máy sấy bằng băng tải bằng thép không gỉ. Tốc độ của băng tải có thể được điều chỉnh theo các loại trái cây khác nhau hoặc các loại sản phẩm khác nhau được chế biến. Nhiệt độ làm nóng của máy sấy cũng có thể được điều chỉnh theo các phần khác nhau của máy.

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ khách hàng giúp giữ cho dây chuyền và máy móc của bạn được điều chỉnh để tối ưu hóa sản xuất

PHỤ TÙNG

Để cung cấp mức độ hiệu quả cao cho Khách hàng, chúng tôi đặc biệt chú ý rằng các cửa hàng của chúng tôi luôn được trang bị tốt nhất, để thực hiện việc giao hàng trong thời gian ngắn hơn có thể giúp giảm các điểm dừng ngẫu nhiên của các nhà máy ở mức tối thiểu .

TRÊN HIST TRỢ TRANG WEB

Các khoản đầu tư quan trọng khác đã được phân bổ để cải thiện các phương pháp hỗ trợ tại chỗ, đảm bảo các can thiệp kịp thời trên các thị trường mà máy móc được cài đặt và khối lượng dịch vụ yêu cầu sự hiện diện và sẵn có. Bạn có thể xem xét bảo trì và hiệu suất của máy trong tay tốt.

ĐÀO TẠO

Các nguồn lực mới đã được dành riêng để cải thiện giáo dục lý thuyết cho nhân viên của Khách hàng, liên quan đến việc đào tạo về dây chuyền sản xuất, giám sát và hỗ trợ sản xuất.

Dịch vụ sau bán hàng

1. Hỗ trợ kỹ thuật ở nước ngoài

2. Bảo trì thiết bị ở nước ngoài

3. Kỹ sư nói tiếng Anh có sẵn để cung cấp hỗ trợ kỹ thuật

Chương trình công ty