• Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  Bộ nông nghiệp Uganda
  Công ty tốt, dịch vụ tốt, chất lượng tốt, danh tiếng tốt, là nhà cung cấp có trách nhiệm và đáng tin cậy, giao hàng kịp thời.
 • Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  Cơ quan phát triển Ghana
  Đội ngũ rất chuyên nghiệp và có trách nhiệm.
 • Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  Monos
  Cảm ơn bạn cho dịch vụ sau bán hàng của bạn. Một đội ngũ rất chuyên nghiệp.
Người liên hệ : Daryl Yu
Số điện thoại : 13524920822
WhatsApp : +8613524920822

Máy chế biến trái cây khô chống oxy hóa SS304 Tiếng ồn thấp Dễ vận hành

Nguồn gốc Shanghai
Hàng hiệu Gofun
Chứng nhận ISO, CE certification
Số mô hình GFM-DFPL
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1 tập
Giá bán Negotiable
Thời gian giao hàng 90 NGÀY
Điều khoản thanh toán T/T, thư tín dụng, Western Union
Khả năng cung cấp 20 bộ mỗi năm
Thông tin chi tiết sản phẩm
Vôn 380V, tùy chỉnh Điều kiện Mới
Bảo hành 1 năm Kiểu Dây chuyền xử lý chìa khóa trao tay
Cung cấp dịch vụ hậu mãi Kỹ sư có sẵn cho các máy móc thiết bị dịch vụ ở nước ngoài Vật chất thép không gỉ 304
Công suất 60 t / d, 150 t / d, 250 t / d, 1500 t / d, Tùy chỉnh ứng dụng đào / mơ / mận
Chức năng Đào khô / mơ / chế biến mận tính năng Hiệu quả cao
Cách sử dụng Sử dụng công nghiệp Tên sản phẩm dây chuyền chế biến đào / mơ / mận
Điểm nổi bật

máy chế biến xoài khô

,

máy chế biến nho khô

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm
Chống oxy hóa SS304 máy sấy khô đào / mơ / mận

Sự miêu tả

Công ty máy móc Thượng Hải Gofun, một nhà sản xuất và xuất khẩu dây chuyền chế biến trái cây sấy khô chuyên nghiệp tại Trung Quốc. Có thể cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay và hỗ trợ kỹ thuật cho dây chuyền chế biến trái cây sấy khô với các loại trái cây khác nhau.

Phổ biến nhất là dây chuyền chế biến đào / mơ / mận khô , bao gồm một dòng máy hoàn chỉnh có thể làm cho đào tươi / mơ / mận thành đào khô / mơ / mận với túi vô trùng. Dây chuyền chế biến đào / mơ / mận khô chủ yếu bao gồm hệ thống tiếp nhận đào / mơ / mận tươi , hệ thống rửa, hệ thống phân loại, hệ thống định mệnh và cắt lát, hệ thống chần, hệ thống nấu chảy đường, hệ thống sấy khô, và hệ thống đóng gói. Sau đó có thể lấy quả đào / quả mơ / mận khô với túi packaing khác nhau.

Nguyên liệu thô đào / mơ / mận
Sản phẩm cuối Đào khô / mơ / mận
Công suất chế biến Từ 60 tấn / ngày đến 2000 tấn / ngày
Gói cuối Túi vô trùng, hộp kim loại, chai thủy tinh, chai PET, v.v.

Ứng dụng

Công ty máy móc Thượng Hải Gofun cung cấp tất cả các loại dây chuyền chế biến trái cây sấy khô. Nguyên liệu thô có thể là xoài tươi, berry, táo / lê, nho, đào / mơ / mận, v.v ... Và sản phẩm cuối cùng có thể là xoài khô, berry khô, táo khô / lê, nho khô, đào khô / mơ / mận , v.v ... Đối với gói cuối cùng, nó có thể là túi vô trùng, hộp kim loại, túi, túi đứng, hộp đựng PP, chai thủy tinh, chai PET, đầu hồi, v.v.

Ưu điểm

Dây chuyền chế biến đào / mơ / mận khô của công ty máy móc Thượng Hải Gofun đang hoạt động với hiệu quả cao, tiết kiệm nước, tốc độ chiết cao, kiểm soát chất lượng an toàn cho sản phẩm cuối cùng, kiểm soát an toàn cho người vận hành, v.v.

 • Phạm vi sử dụng rộng rãi và dễ bảo trì
 • Thiết kế cao cấp, kết cấu thép, chắc và đẹp.
 • Lỗi đo thấp, độ nhạy cao, ổn định và đáng tin cậy
 • Tiêu thụ điện năng thấp, tiếng ồn thấp và dễ vận hành
 • Loại phân loại có thể được điều chỉnh, hiệu quả cao, sản lượng cao
 • Chức năng bảo vệ tự động, ngăn ngừa đảo ngược và hư hỏng hoạt động cho thiết bị
 • Công nghệ mảng sơ bộ tiên tiến, tiết kiệm nhân công.
 • Tấm trái cây bền và thiết kế tốt, không làm hỏng quả, tiết kiệm chi phí.

Sơ đồ

P khô / Dây chuyền chế biến quả mơ / mận

MÙA TƯƠI / APRICOT / PLUM ⇒ CONVEYOR RỬA RÚT GỌN KIỂM TRA & SLICING ⇒ CHI NHÁNH BỀN VỮNG ⇒ SẤY ĐÓNG GÓI

Máy liên quan

Máy giặt & phân loại Có thể cung cấp các loại máy giặt khác nhau: máy giặt bong bóng, máy giặt phun, máy giặt chải, v.v., loại và kiểu máy được tùy chỉnh theo yêu cầu và cách bố trí của khách hàng.

Máy bóc vỏ và khử cặn Máy sẽ cắt bỏ vỏ trái cây và loại bỏ lõi và hạt cùng một lúc. Lột da cũng có thể được thực hiện bằng cách lột bằng tay bằng dao hoặc dung dịch kiềm.

Cắt lát Máy này có đa chức năng để cắt rau lá và trái cây hoặc rau củ. Thay đổi lưỡi cắt để nó có thể cắt các hình dạng khác nhau như xúc xắc, lát hoặc strpis. Độ dày có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn. Máy này được làm bằng thép không gỉ 304 và đã được thông qua chứng chỉ CE. Hiệu quả cao, chất lượng cao, dễ vận hành và làm sạch.

Máy chần trái cây Máy chần trái cây chủ yếu được sử dụng để làm nóng trái cây để làm bất hoạt enzyme, sau đó nó có thể bảo vệ màu sắc của trái cây ban đầu. Nó được sử dụng rộng rãi trong sản xuất trái cây khô.

Thiết bị nhúng chân không chủ yếu được sử dụng để cho đường và các thành phần khác vào sản phẩm bằng cách nhúng. Nó được sử dụng rộng rãi trong trái cây sấy khô, trái cây thái lát và nhà máy chế biến rau quả khác, nó cũng có thể được sử dụng cho các nhà máy sản xuất thịt khô hoặc thịt thái lát. Thiết bị nhúng chân không hoạt động trong điều kiện chân không (0,6-0,85mpa) và khoang của bể có áp suất âm, sau đó các vật liệu và thành phần sẽ dễ dàng được làm mềm và đưa vào sản phẩm bằng cách nhúng trong một thời gian ngắn.

Máy khử nước kiểu rung Máy này có thể được sử dụng để khử nước, khử mùi và cho ăn các sản phẩm. Nó được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm. Máy có rây trên khung và sử dụng động cơ hai rung để rung. Đó là hoạt động dễ dàng, ít tiếng ồn, cuộc sống lâu dài. Có thể dễ dàng tích hợp với dây chuyền sản xuất tự động.

Máy sấy / khử nước trái cây và rau quả liên tục Máy sấy liên tục Guofeng chủ yếu được sử dụng để sấy các loại trái cây và rau quả khác nhau, sử dụng cho ăn và xả liên tục. Thiết bị được chia thành ba phần, mỗi phần kiểm soát nhiệt độ và tốc độ của vật liệu. Khi vật liệu đi vào một phần khác của thiết bị, nó sẽ được lật lại để đảm bảo tính đồng nhất của quá trình sấy vật liệu. Bên trong buồng sấy được làm nóng bằng hơi nước để đảm bảo độ ẩm của vật liệu được bốc hơi hoàn toàn trong khi tránh hiện tượng bị nướng và đập vỡ. Hơi nước được sử dụng trong thiết bị sẽ được sử dụng và tái chế hoàn toàn trong quá trình sản xuất để đảm bảo mất năng lượng không cần thiết.

Dịch vụ của chúng tôi

1. Hỗ trợ kỹ thuật

2. Gợi ý tiếp thị

3. Gợi ý và thiết kế bao bì cuối cùng

4. Xây dựng và thiết kế nhà xưởng

Dịch vụ sau bán hàng

1. Hỗ trợ kỹ thuật ở nước ngoài

2. Bảo trì thiết bị ở nước ngoài

3. Kỹ sư nói tiếng Anh có sẵn để cung cấp hỗ trợ kỹ thuật

Thông tin công ty

Công ty máy móc Thượng Hải Gofun, một nhà sản xuất và xuất khẩu cà chua chuyên nghiệp tại Trung Quốc. Có thể cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay cho dây chuyền chế biến nước ép trái cây, bột giấy và bột nhão khác nhau với dây chuyền sản xuất chất lượng cao và cạnh tranh với công suất hàng ngày từ 60 tấn đến 1500 tấn và các tùy chỉnh bao gồm xây dựng nhà máy, sản xuất thiết bị, lắp đặt, vận hành và sản xuất; cung cấp kế hoạch thực hiện tối ưu nhất. Công tyofun cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay cho không chỉ dây chuyền sản xuất bột cà chua mà còn cả dây chuyền chế biến cho nhiều loại trái cây và rau quả, như táo, lê, mận, dừa, dâu, ect., và đã nhận được những lời khen ngợi rộng rãi từ khách hàng từ cả trong và ngoài nước. Máy của chúng tôi đã được xuất khẩu đến khắp nơi trên thế giới bao gồm các nước châu Á, châu Phi, quốc gia Nam Mỹ và thậm chí cả các nước châu Âu.