• Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  Bộ nông nghiệp Uganda
  Công ty tốt, dịch vụ tốt, chất lượng tốt, danh tiếng tốt, là nhà cung cấp có trách nhiệm và đáng tin cậy, giao hàng kịp thời.
 • Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  Cơ quan phát triển Ghana
  Đội ngũ rất chuyên nghiệp và có trách nhiệm.
 • Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.
  Monos
  Cảm ơn bạn cho dịch vụ sau bán hàng của bạn. Một đội ngũ rất chuyên nghiệp.
Người liên hệ : Daryl Yu
Số điện thoại : 13524920822
WhatsApp : +8613524920822

Máy chế biến cà chua bằng thép không gỉ 304 300T / D Hiệu quả cao

Nguồn gốc Thượng Hải
Hàng hiệu Gofun
Chứng nhận ISO, CE certification
Số mô hình GFM-TPL
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1 BỘ
Giá bán Negotiable
chi tiết đóng gói Gói tiêu chuẩn quốc tế để vận chuyển
Thời gian giao hàng 90 ngày
Điều khoản thanh toán T / T, L / C, Western Union
Khả năng cung cấp 20 bộ mỗi năm
Thông tin chi tiết sản phẩm
Tình trạng Mới Sự bảo đảm 1 năm
Vật liệu Thép không gỉ 304 Sức chứa 60 tấn / ngày, 150 tấn / ngày, 300 tấn / ngày, 600 tấn / ngày, 1500 tấn / ngày
Hàm số Chế biến cà chua Đặc tính Hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí
Điểm nổi bật

Máy chế biến cà chua SS304

,

Máy chế biến cà chua 300T / D

,

Máy chế biến cà chua hiệu quả cao

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Giải pháp một cửa để lắp đặt dây chuyền chế biến cà chua Chứng nhận CE

 

Mô tả sản phẩm của nhà máy chế biến cà chua

 

Dây chuyền chế biến cà chua có thể sản xuất từ ​​cà chua tươi đến các loại sản phẩm cuối cùng.Các sản phẩm phổ biến như tương cà chua, nước sốt cà chua & tương cà, dây chuyền chế biến nước ép cà chua, sản xuất từ ​​cà chua tươi đến thành phẩm cuối cùng bằng túi vô trùng trong thùng phuy.

 

Dây chuyền chế biến chủ yếu bao gồm: hệ thống tiếp nhận cà chua tươi, hệ thống rửa, hệ thống phân loại, hệ thống nghiền, hệ thống nghiền và tinh chế, hệ thống lọc, hệ thống cô đặc, hệ thống khử trùng và hệ thống chiết rót vô trùng.Sau đó, chúng ta có thể lấy tương cà chua với túi vô trùng trong thùng phuy.

 

Và tương cà chua trong túi vô trùng trong thùng phuy có thể được sản xuất thêm thành nước sốt cà chua, nước sốt, nước trái cây và chứa đầy trong gói, túi đứng, lon kim loại, hộp nhựa PP, chai, đầu hồi, v.v.

 

Gofun không chỉ có thể cung cấp thiết bị chế biến cà chua cho nhà máy mà còn cung cấp giải pháp một cửa từ A đến Z, bao gồm:

 • Tư vấn kỹ thuật
 • Thiết kế đề xuất tùy chỉnh
 • Sản xuất thiết bị
 • Vận hành lắp đặt và đào tạo tại hiện trường
 • Bảo đảm hậu mãi 1 năm
 • Dịch vụ trọn đời
 • Thiết kế & Mua hàng trọn gói

 

Các thông số chính của dây chuyền sản xuất cà chua

 

Tên sản phẩm: Giải pháp một cửa cho dây chuyền chế biến cà chua
Công suất đầu vào trái cây tươi: 500kg mỗi giờ ~ 25 tấn mỗi giờ
Nguyên liệu thô: Cà chua tươi, bột cà chua
Sản phẩm cuối cùng: Sốt cà chua, nước sốt cà chua hoặc tương cà, nước ép cà chua, v.v.
Sản phẩm cuối cùng Brix: 28% ~ 30%, 36% ~ 38%
Gói cuối cùng: Túi vô trùng, Hộp kim loại, Túi đựng, Túi đựng đứng, Hộp đựng PP, Chai nhựa, Bình thủy tinh, v.v.
Vật liệu chính cho máy: Cấp thực phẩm SUS304 hoặc SUS316
Sự bảo đảm: 12 tháng sau khi vận hành
Nhà điều hành cần thiết: Khoảng 10 ~ 12 người
Vôn: 380V 50Hz / 110V 60Hz / 415V 50Hz
(có thể điều chỉnh theo tiêu chuẩn quốc gia của khách hàng)
Thuận lợi: Tiết kiệm năng lượng, hiệu quả cao, tiết kiệm nước

Sơ đồ chế biến tương / sốt cà chua hoặc sốt cà chua

 

CÀ PHÊ TƯƠI ⇒ TỦ LẠNH ⇒ RỬA MẶT ⇒ SẮP XẾP ⇒ LÀM RỬA MẶT ⇒ LÀM RỬA MẶT ⇒ BÚT VÀ LÀM LẠNH ⇒ ĐÁNH GIÁ ⇒ ỔN ĐỊNH ⇒ LÀM MÁT TỐI ƯU ⇒ BẢO QUẢN HOẶC LÀM LẠNH

 

Máy chế biến cà chua bằng thép không gỉ 304 300T / D Hiệu quả cao 0

 

Sản phẩm cuối cùng & các loại gói cho dự án cà chua

 

Công ty máy móc Gofun Thượng Hải cung cấp tất cả các loại dây chuyền chế biến cà chua.

 

Nguyên liệu có thể là cà chua tươi, bột cà chua, ... Và sản phẩm cuối cùng có thể là bột cà chua, tương cà chua, nước sốt cà chua, nước ép cà chua, bột cà chua, cà chua bỏ vỏ, v.v.

Máy chế biến cà chua bằng thép không gỉ 304 300T / D Hiệu quả cao 1Máy chế biến cà chua bằng thép không gỉ 304 300T / D Hiệu quả cao 2

Đối với gói cuối cùng, nó có thể là túi vô trùng, lon kim loại, gói, túi đứng, hộp PP, chai thủy tinh, chai PET, đầu hồi, v.v.

Máy chế biến cà chua bằng thép không gỉ 304 300T / D Hiệu quả cao 3

 

Đặc điểm chính của dây chuyền chế biến cà chua 

 

Dây chuyền chế biến cà chua là sản phẩm chủ lực của công ty máy móc Gofun Thượng Hải.Chúng tôi đã phục vụ hơn 20 quốc gia trong 16 năm qua.Chúng tôi tiếp tục cung cấp máy móc và dịch vụ chất lượng cao cho các nhà sản xuất thực phẩm trên toàn thế giới.

 

1. Công suất của trái cây tươi có thể được tùy chỉnh từ 60 tấn / ngày đến 1500 tấn / ngày.

2. Cà chua có thể được nghiền nóng hoặc nghiền nguội.

3. Độ Brix của tương cà chua cuối cùng có thể được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, thông thường sẽ là 28-30% hoặc 36-38%.

4. Tương cà chua cuối cùng sẽ được cho vào các túi vô trùng trong thùng phuy.Với loại bao bì này, thời gian bảo quản có thể lên tới hai năm ở nhiệt độ bình thường.Điều này có thể giảm chi phí rất nhiều cho việc vận chuyển và lưu kho.

5. Tất cả các nguyên liệu đều đạt tiêu chuẩn thực phẩm, nguyên liệu chính là SUS304 hoặc SUS316, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm.

6. Bên cạnh việc chiết rót túi vô trùng, chúng tôi cũng có thể cung cấp lon kim loại, gói nhỏ, túi đứng, lọ thủy tinh, hộp PET / PP, v.v.

7. Các điểm chính của dây chuyền sản xuất áp dụng thương hiệu quốc tế đầu tiên.(Van hơi sử dụng Spirax Sarco, Siemens PLC, v.v.)

8. Toàn bộ dây chuyền thiết kế gọn nhẹ và khoa học, hoạt động ổn định, hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng, tiêu thụ ít hơi nước;

9. Hoạt động đơn giản và nhân hóa.Tất cả các khu vực cho ăn và bảo dưỡng được thiết kế với các bệ tiếp liệu và bảo dưỡng, để đảm bảo an ninh cho người vận hành.

10. Chúng tôi cũng có thể thiết kế một dây chuyền chế biến tùy chỉnh cho các loại trái cây và rau quả khác nhau.Nó có thể sản xuất nước trái cây trong, nước trái cây đục, bột giấy ban đầu, nước trái cây cô đặc, bột giấy cô đặc, bột trái cây, mứt, giấm, rượu vang và các sản phẩm khác.

11. Chất thải từ dây chuyền sản xuất có thể được sản xuất thành phân bón.

 

Quy trình chính của dây chuyền chế biến tương cà chua

 

Bây giờ công ty máy móc Gofun Thượng Hải sẽ giới thiệu thông tin của dây chuyền chế biến tương cà chua để cho thấy nó hoạt động.

 

1. Nền tảng xả

Khi cà chua tươi về, thông thường với xe tải lớn, nếu xả hàng có người thì rất khó.Vì vậy, chúng tôi thiết kế bệ xả và sử dụng súng nước để xả trái cây / cà chua tươi từ xe tải, đồng thời sử dụng nước để đưa trái cây / cà chua tươi đến dây chuyền chế biến.Và có một chức năng khác của giàn xả, nó có thể rửa trước trái cây tươi / cà chua trước khi chế biến.

 

2. Thang máy

Máy này được sử dụng để giao trái cây tươi từ bên ngoài tòa nhà vào bên trong.

Máy chế biến cà chua bằng thép không gỉ 304 300T / D Hiệu quả cao 4Máy chế biến cà chua bằng thép không gỉ 304 300T / D Hiệu quả cao 5

3. Giặt

Trước khi đập dập, cần rửa trái cây tươi cẩn thận.Để giặt chúng ta có thể sử dụng máy giặt bong bóng và máy giặt phun cùng nhau.Nếu yêu cầu rửa cao, có thể thêm nhiều công đoạn rửa hơn.Ngoài ra, để có hiệu quả làm sạch tốt hơn, chúng ta có thể bổ sung làm sạch bằng sóng siêu âm và làm sạch bằng ozone.

Máy chế biến cà chua bằng thép không gỉ 304 300T / D Hiệu quả cao 6Máy chế biến cà chua bằng thép không gỉ 304 300T / D Hiệu quả cao 7

4. Sắp xếp

Sau khi rửa sạch bề mặt quả, ta có thể dùng mắt người kiểm tra tình trạng của quả, phân loại cà chua xấu theo người.

Máy chế biến cà chua bằng thép không gỉ 304 300T / D Hiệu quả cao 8Máy chế biến cà chua bằng thép không gỉ 304 300T / D Hiệu quả cao 9

5. Nghiền để chế biến cà chua

Máy nghiền dòng GFM-FC có nguyên lý làm việc tiên tiến nhất, độ chính xác cao hơn trong sản xuất và chức năng nghiền tốt nhất.Nó chủ yếu được sử dụng để nghiền nhiều loại trái cây hoặc rau quả, ví dụ: cà chua, táo, lê, dâu tây, cần tây, vv nó có thể nghiền nguyên liệu thành các hạt nhỏ, có thể làm tăng hiệu quả làm việc của công đoạn chế biến tiếp theo.Máy được cấu tạo bao gồm phễu nạp liệu, vỏ bên, khung, trục chính, khối ổ trục, động cơ, cấu trúc động cơ, phễu đầu ra, v.v.

Máy chế biến cà chua bằng thép không gỉ 304 300T / D Hiệu quả cao 10Máy chế biến cà chua bằng thép không gỉ 304 300T / D Hiệu quả cao 11

6. Gia nhiệt sơ bộ

Bộ gia nhiệt sơ bộ được sử dụng để làm nóng sản phẩm sau máy nghiền, nhiệt độ có thể điều chỉnh, thông thường từ 45 ℃ đến 85 ℃.Bước xử lý này, sẽ giúp tăng tỷ lệ nước trái cây cho bước tiếp theo, và cũng có thể bảo vệ màu sắc và mùi vị của sản phẩm cuối cùng.

Máy chế biến cà chua bằng thép không gỉ 304 300T / D Hiệu quả cao 12Máy chế biến cà chua bằng thép không gỉ 304 300T / D Hiệu quả cao 13

7. Máy nghiền bột giấy và máy lọc

Máy này cũng chạy với tốc độ 1470 vòng / phút, nó tạo ra lực ly tâm và sản phẩm sẽ đi qua sàng, giúp tinh chỉnh sản phẩm.Và thông thường chúng tôi sử dụng hai giai đoạn của máy nghiền bột và sàng lọc, màn hình của mỗi giai đoạn là khác nhau, đối với giai đoạn đầu tiên màn hình sẽ lớn hơn và đối với giai đoạn thứ hai màn hình sẽ nhỏ hơn.Máy nghiền bột hai giai đoạn chotỷ lệ năng suất cùi cà chua có thể đạt được 90%~ 95%.Sau khi nghiền nhỏ, vỏ và hạt cà chua sẽ được tách ra khỏi cùi cà chua.Máy hoạt động với công suất cao và hiệu suất ổn định;Dễ dàng vận hành và thay đổi sàng;Thích hợp cho nhiều loại trái cây khác nhau bao gồm chanh dây, cà chua, đào, mơ, xoài, táo, vv;

Máy chế biến cà chua bằng thép không gỉ 304 300T / D Hiệu quả cao 14Máy chế biến cà chua bằng thép không gỉ 304 300T / D Hiệu quả cao 15

8. Bốc hơi

Thiết bị bay hơi chân không được sử dụng để cô đặc bột cà chua trong điều kiện chân không và nhiệt độ thấp.Ở đây chúng tôi đang sử dụng Thiết bị bay hơi chân không tuần hoàn cưỡng bức.Bởi vì nó trong môi trường chân không và nhiệt độ thấp, vì vậy mùi vị và chất dinh dưỡng sẽ được bảo vệ nhiều nhất có thể.Và ngay bây giờ, chúng ta làm bay hơi nước khỏi cùi cà chua, sau đó chúng ta sẽ thu được bột cà chua, thông thường độ Brix là 28-30% và 36-38%.

 

Máy chế biến cà chua bằng thép không gỉ 304 300T / D Hiệu quả cao 16Máy chế biến cà chua bằng thép không gỉ 304 300T / D Hiệu quả cao 17

9. Khử trùng

Đối với tương cà chua, chúng tôi sử dụng máy tiệt trùng dạng ống trong ống để tiệt trùng.Nhiệt độ tiệt trùng và thời gian giữ có thể điều chỉnh được.Với máy này, chúng tôi sẽ làm nóng tương cà chua đến nhiệt độ rất cao khoảng 115 ℃ giữ trong 30 giây và sau đó làm lạnh đến nhiệt độ môi trường xung quanh ngay lập tức.Tương tự như cách này cũng có thể bảo vệ thử nghiệm và chất dinh dưỡng của tương cà chua nhiều nhất có thể.Toàn bộ hệ thống sử dụng điều khiển có thể lập trình.Hệ điều hành sử dụng giao diện người-máy bằng hình ảnh, thuận tiện cho việc nắm bắt tình trạng hoạt động của từng thành phần của thiết bị một cách trực quan.

Máy chế biến cà chua bằng thép không gỉ 304 300T / D Hiệu quả cao 18Máy chế biến cà chua bằng thép không gỉ 304 300T / D Hiệu quả cao 19

10. Làm đầy vô trùng

Máy chiết rót vô trùng hoạt động cùng với máy tiệt trùng dạng ống.Đó là một chu trình khép kín.Trước khi sản xuất, chu trình sẽ được tiệt trùng hoàn toàn để đảm bảo môi trường vô trùng.Và khoang trám cũng được bảo vệ bằng hơi nước để đảm bảo môi trường trám cũng được vô trùng.An toàn - cung cấp một số phương pháp bảo mật.Sử dụng công nghệ hàn gương để đảm bảo đường hàn gọn gàng và trơn tru.Bảng điều khiển riêng biệt.CIP và SIP tự động có sẵn cùng với máy tiệt trùng.Dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với các khối lượng và kích thước khác nhau của túi vô trùng

Máy chế biến cà chua bằng thép không gỉ 304 300T / D Hiệu quả cao 20Máy chế biến cà chua bằng thép không gỉ 304 300T / D Hiệu quả cao 21

11. Lưu trữ hoặc pha trộn

Thành phẩm có thể được bảo quản hoặc dùng làm nguyên liệu để làm nước sốt cà chua hoặc tương cà.

Máy chế biến cà chua bằng thép không gỉ 304 300T / D Hiệu quả cao 22Máy chế biến cà chua bằng thép không gỉ 304 300T / D Hiệu quả cao 23

 

Dịch vụ của chúng tôi cho nhà máy chế biến cà chua

 

1. Hỗ trợ kỹ thuật

2. Đề xuất tiếp thị

3. Gợi ý và thiết kế đóng gói cuối cùng

4. Xây dựng và thiết kế nhà máy

 

Dịch vụ sau bán hàng

 

1. Hỗ trợ kỹ thuật nước ngoài

2. Bảo trì thiết bị ở nước ngoài

3. Các kỹ sư nói tiếng Anh sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật