Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd.

Lời hứa của chúng tôi vẫn còn
Cung cấp tùy chọn di động cho khách hàng của chúng tôi & nhu cầu
  • Video
  • Hình ảnh
Thông tin công ty
Thị trường chính: Đông nam á, Trung Đông, Africa, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu, người bán
Nhãn hiệu: Máy móc Gofun
Số nhân viên: 100~199
Doanh thu hàng năm: 20,000,000-30,000,000
Năm thành lập: 2009
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Khách hàng được phục vụ: Asian countries, African countries, South American countries and even European and American countries
Giới thiệu

Công ty máy móc Thượng Hải Gofun, một nhà sản xuất và xuất khẩu dây chuyền chế biến rau quả chuyên nghiệp tại Trung Quốc.Cái nào có thể cung cấpgiải pháp chìa khóa trao tay cho các dây chuyền hoàn chỉnh chế biến nước trái cây, bột giấy & bột nhão khác nhau với chất lượng cao và dây chuyền sản xuất cạnh tranh với công suất hàng ngày từ 60 tấn đến 1500 tấn.Chúng tôi có thể cung cấp giải pháp một cửa từ A đến Z, bao gồm xây dựng nhà máy, sản xuất thiết bị, lắp đặt, vận hành và sản xuất;đưa ra phương án thực hiện tối ưu nhất.

 

Trung Quốc Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Công ty Gofun cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay cho không chỉ dây chuyền sản xuất tương cà chua mà còn có dây chuyền chế biến nhiều loại trái cây và rau quả như táo, lê, mận, dừa, dâu tằm, v.v.và đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng trong và ngoài nước.Máy của chúng tôi đã được xuất khẩu trên toàn thế giới bao gồm các nước Châu Á, các nước Châu Phi, các nước Nam Mỹ và thậm chí cả các nước Châu Âu.

 

Loại hình kinh doanh nhà chế tạo Quốc gia Trung Quốc
sản phẩm chính Giải pháp chìa khóa trao tay cho Dây chuyền hoàn chỉnh chế biến và đóng gói rau quả Sức chứa 30 bộ mỗi năm (cả dòng)
Năm thành lập 2009 Chợ chính Châu Phi, Nam Mỹ, Châu Á, Châu Âu

 

Trung Quốc Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Lịch sử

Năm 2007 thành lập tổ kỹ thuật, đi kiểm tra các dự án trong và ngoài nước để tiếp thu, lồng ghép các đề án kỹ thuật chế biến trái cây trong và ngoài nước.


Năm 2008, nhóm kỹ thuật bắt đầu thiết kế độc lập và chế tạo thiết bị quy mô nhỏ để sản xuất thử nghiệm.


Năm 2009, công ty được thành lập với phòng kinh doanh và phòng kinh doanh xuất nhập khẩu cùng năm.Độc lập thiết kế, sản xuất và hoàn thành dự án chế biến rau quả đầu tiên của công ty.


Năm 2010, dự án chế biến Rosa roxburghii đầu tiên ở Trung Quốc được thiết kế, sản xuất và lắp đặt cho khách hàng Quý Châu, với công suất chế biến 5 tấn mỗi giờ.Các sản phẩm bao gồm nước trái cây Rosa roxburghii, trái cây Rosa roxburghii khô và rượu Rosa roxburghii.


Năm 2010, nó đã được chứng nhận bởi EU CE, và các sản phẩm của nó đã được xuất khẩu sang Tây Ban Nha và Bắc Mỹ trong cùng năm.

 

Vào năm 2011, công ty đã hoàn thành dự án toàn bộ dây chuyền ở nước ngoài đầu tiên, dây chuyền chế biến tương cà 15 tấn mỗi giờ ở Algeria, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ kỹ thuật chìa khóa trao tay từ lập kế hoạch nhà máy đến sản xuất, lắp đặt thiết bị và đào tạo nhân sự. sự công nhận và khen ngợi từ khách hàng nước ngoài.Đồng thời đặt nền móng cho việc xúc tiến kinh doanh chế biến rau quả của công ty tại Châu Phi.

 

Năm 2012, công ty đã tham gia triển lãm công nghệ chế biến thực phẩm lần đầu tiên được tổ chức tại Algeria, đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ tại Tây Phi.Cùng năm đó, máy chiết rót túi vô trùng do công ty phát triển đã giành được chứng nhận sáng chế quốc gia.

 

Năm 2013, nhãn hiệu "Gofun" đã được đăng ký, và Guofeng Equipment bắt đầu sở hữu nhãn hiệu độc lập của riêng mình.


Năm 2014, công ty đã cung cấp tài trợ và tài liệu cho các trường tiểu học nơi có dự án chế biến xoài ở Bangladesh, và tạo dựng được hình ảnh quốc tế tốt.Cùng năm đó, ông đã nhận được chứng chỉ yêu cầu hệ thống quản lý chất lượng ISO9001: 2008.

 

Năm 2015, công ty đã đầu tư và xây dựng nhà máy chế biến cam quýt công suất 5 tấn / giờ tại Hồ Bắc, tích lũy kinh nghiệm tối ưu hóa quy trình và thiết bị trong thực tế sản xuất.Máy chiết rót vô trùng thể tích của công ty đã nhận được giấy chứng nhận bằng sáng chế kiểu mẫu hữu ích.

 

Năm 2017, anh trúng thầu dự án chế biến nước trái cây của Cục Nông nghiệp huyện Neiqiu, tỉnh Hà Bắc và thành lập dây chuyền sản xuất nước trái cây HPP đầu tiên tại tỉnh Hà Bắc.

 

Năm 2018, công ty đã tham gia Dự án Giảm nghèo Chính xác Vân Nam và trúng thầu thành công dự án chế biến Rosa roxburghii của Tập đoàn Kungang, được chính phủ và khách hàng nhất trí công nhận.

 

Năm 2019, công ty đã hoàn thành dự án phát triển nông nghiệp của các doanh nghiệp nhà nước lớn ở Ghana, và dây chuyền sản xuất chế biến và trộn tương cà với công suất 5 tấn mỗi giờ.Đích thân Tổng thống Ghana đã đến dự lễ cắt băng khánh thành tại khu vực dự án.


Năm 2020, công ty thành lập một nhà máy chi nhánh tại Jingjiang, Jiangsu.

Dịch vụ

Chúng tôi có thể cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay cho các dây chuyền hoàn chỉnh chế biến nước trái cây, bột giấy & bột nhão khác nhau với dây chuyền sản xuất chất lượng cao và cạnh tranh với công suất hàng ngày từ 60 tấn đến 1500 tấn và các tùy chỉnh bao gồm xây dựng nhà máy, sản xuất thiết bị, lắp đặt, vận hành và sản xuất;đưa ra phương án thực hiện tối ưu nhất.

 

Sản xuất thiết bị chất lượng là nhiệm vụ cơ bản của chúng tôi, tập trung vào mọi nhu cầu của khách hàng và cung cấp giải pháp tối ưu nhất là giá trị mà chúng tôi đại diện.

 

①Tư vấn trước

②Thiết kế dự án

③Thiết kế tối ưu

④ Thỏa thuận hợp tác

⑤Sản xuất và tự sản xuất

⑥Cài đặt và phát hành lại

⑦Đào tạo hoạt động

⑧Dịch vụ sau bán hàng

 

Trung Quốc Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Nhóm của chúng tôi

Có hơn 70 nhân viên trong nhà máy của chúng tôi.12 người trong bộ phận kỹ thuật.Bao gồm 3 kỹ sư cao cấp, 9 kỹ sư và kỹ thuật viên.35 công nhân lành nghề, 8 kỹ sư bán hàng, 5 kỹ sư sau bán hàng, v.v.

                                 Trung Quốc Shanghai Gofun Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty 0