Dây chuyền sản xuất
Công ty Gofun cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay cho không chỉ dây chuyền sản xuất bột cà chua mà cả dây chuyền chế biến cho nhiều loại trái cây và rau quả, như táo, lê, mận, dừa, dâu, v.v., và đã nhận được sự tán dương rộng rãi từ khách hàng từ cả trong và ngoài nước. Máy của chúng tôi đã được xuất khẩu đến khắp nơi trên thế giới bao gồm các nước châu Á, châu Phi, quốc gia Nam Mỹ và thậm chí cả các nước châu Âu.

OEM/ODM
Công ty Gofun cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay cho không chỉ dây chuyền sản xuất bột cà chua mà cả dây chuyền chế biến cho nhiều loại trái cây và rau quả, như táo, lê, mận, dừa, dâu, v.v., và đã nhận được sự tán dương rộng rãi từ khách hàng từ cả trong và ngoài nước.

Máy của chúng tôi đã được xuất khẩu đến khắp nơi trên thế giới bao gồm các nước châu Á, châu Phi, quốc gia Nam Mỹ và thậm chí cả các nước châu Âu.

Nghiên cứu và phát triển
Công ty Gofun cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay cho không chỉ dây chuyền sản xuất bột cà chua mà cả dây chuyền chế biến và đóng gói cho táo, lê, đào, xoài, mơ và các loại trái cây và rau quả khác, và đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng ở cả hai thị trường trong và ngoài nước.

Các máy đã được xuất khẩu đến khắp nơi trên thế giới bao gồm các nước châu Á, châu Phi, các quốc gia Nam Mỹ và thậm chí cả các nước châu Âu và châu Mỹ.

Công ty Gofun nhằm tạo ra các máy móc thực phẩm xuất sắc và đóng góp cho ngành nông nghiệp thế giới. Chúng tôi chân thành cam kết với một triển vọng tuyệt vời và mối quan hệ cùng có lợi với tất cả mọi người và bạn bè trên toàn thế giới!