Các loại thiết bị chế biến sâu rau quả là gì?

August 24, 2022

tin tức mới nhất của công ty về Các loại thiết bị chế biến sâu rau quả là gì?

Thiết bị chế biến rau có rất nhiều loại và được sử dụng rộng rãi, đóng vai trò quan trọng trong quá trình chế biến sâu các loại rau.
Các loại rau mất nước.Thông qua kỹ thuật sấy khô, khối lượng của loại rau này bị giảm đi.Lấy hành tươi làm ví dụ, cứ 13 tấn hành tươi chế biến mới thu được 1 tấn hành khô, rất thuận tiện cho việc bảo quản mà không cần vận chuyển trong tủ lạnh.Sấy đông thường được sử dụng để chế biến.Trước tiên, rau được rửa và chế biến, sau đó đông lạnh, làm nước trong cây đóng băng thành băng, sau đó được chuyển sang điều kiện sấy chân không ở nhiệt độ cao hơn, ở đó nước đá nhanh chóng chuyển thành hơi nước và bay hơi.Rau ngót có tác dụng bù nước tốt, vitamin và các chất dinh dưỡng khác không bị phá hủy.Vì vậy, nó rất được ưa chuộng trên thị trường bán hàng.
Các loại rau đông lạnh.Rau đã được làm sạch và phân loại sẽ được chần, đông lạnh với tốc độ cực nhanh trong thời gian ngắn và đặt trong môi trường nhiệt độ -15-18 độ C.Nó có thể bám tốt hơn vào màu sắc, hương vị và các chất dinh dưỡng hữu hiệu khác nhau của rau ban đầu trong điều kiện nhiệt độ thấp.Rau đông lạnh có đặc điểm là phục hồi tốt sau khi đông lạnh, tương tự như rau tươi.
Làm sạch các loại rau.Loại rau này thích hợp để chế biến ở ngoại ô các thành phố.Phương pháp là sơ chế rau mới thu hoạch để loại bỏ rễ còn sót lại, lá già và sâu bệnh, sau đó rửa sạch và đóng gói thành rau sạch mới để bán.Đặc điểm của món ăn này là mới lạ, sạch sẽ, người tiêu dùng có thể trực tiếp chế biến và ăn ngay sau khi mua về rất tiện lợi và nhanh chóng.
Nước ép rau củ quả uống.Nó là một loại thức uống tự nhiên mới cho sức khỏe.Phương pháp chế biến đầu tiên là rửa và nghiền rau để thu được 70% -80% nước rau lơ lửng.Nó có thể duy trì hương vị và dinh dưỡng ban đầu của rau.Nó được đặc trưng bởi hương vị tốt và hương vị tốt.Nó có thể được pha chế thành đồ uống hỗn hợp với trà, rượu, sữa, v.v.
Rau gia vị.Vị cay có thể thúc đẩy cảm giác thèm ăn của con người, đồng thời làm tan mỡ, có tác dụng giảm béo.Ngoài ra, các loại rau gia vị có hoạt tính thanh lọc “DMN” nên có đặc tính chống nguy cơ.
Bột rau câu.Sử dụng rau tươi làm nguyên liệu, được nghiền thành bột sau khi sấy khô, đông lạnh khử nước, sau đó được thêm vào các loại thực phẩm khác để cải thiện hương vị và dinh dưỡng cho thực phẩm.
Rau làm đẹp.Nước ép dưa lưới nguyên chất chiết xuất từ ​​dưa chuột, dưa hấu và một số loại nước dưa khác có thể được trộn một cách khoa học với chất béo cao cấp và nguyên liệu hóa học, có tác dụng dưỡng da, ngăn ngừa lão hóa trên cơ thể con người.Được chế tạo thành kem làm đẹp chăm sóc da cao cấp, sữa rửa mặt,… Loại mỹ phẩm làm đẹp cao cấp này rất được ưa chuộng trên thị trường mỹ phẩm nước ngoài.Vì vậy, người dân ngày càng ưa chuộng các sản phẩm làm đẹp có hàm lượng rau công nghệ cao rất được ưa chuộng tại Đồi Chợ.
Bài viết chủ yếu giới thiệu các loại thiết bị chế biến sâu rau quả, mong được mọi người giúp đỡ.Nếu cần thêm thông tin liên quan, bạn có thể liên hệ với ban biên tập Công ty TNHH thiết bị máy móc Thượng Hải GOFUN để được tư vấn.Thượng Hải GOFUN Machinery Equipment Co., Ltd. là một doanh nghiệp cổ phần tư nhân dựa trên công nghệ.Công ty chuyên thiết kế và sản xuất các thiết bị dây chuyền chế biến và đóng gói rau quả và cam kết cung cấp các giải pháp một cửa cho các dự án chế biến rau quả.