• Gói chai PET Dây chuyền chế biến mứt trái cây 5T / H
  • Gói chai PET Dây chuyền chế biến mứt trái cây 5T / H
Gói chai PET Dây chuyền chế biến mứt trái cây 5T / H

Gói chai PET Dây chuyền chế biến mứt trái cây 5T / H

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Thượng Hải
Hàng hiệu: Gofun
Chứng nhận: CE, ISO 9001
Số mô hình: GFM-MP

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: Negotiable
Thời gian giao hàng: 60 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, visa
Khả năng cung cấp: 30 bộ mỗi năm
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Vật chất: Thép không gỉ 304/316 Ứng dụng: Nước ép, mứt
Sự bảo đảm: 12 tháng Vôn: 380V, tùy chỉnh
Điều kiện: Mới Kiểu: Dây chuyền chế biến chìa khóa trao tay
Dịch vụ sau bán hàng: Kỹ sư có sẵn để phục vụ máy móc ở nước ngoài Sức chứa: 60 t / d, 150 t / d, 250 t / d, 1500 t / d, Tùy chỉnh
Chức năng: Nước ép, mứt, xay nhuyễn, dây chuyền chế biến bao bì Đặc tính: Hiệu quả cao
Sử dụng: Sử dụng công nghiệp Tên sản phẩm: Dây chuyền chế biến bao bì vô trùng
Điểm nổi bật:

Dây chuyền chế biến mứt trái cây 5T / H

,

Dây chuyền chế biến trái cây bằng chai PET

,

Dây chuyền chế biến trái cây hiệu quả cao

Mô tả sản phẩm

Dây chuyền chế biến mứt trái cây 5 tấn / giờ Nhà máy hoàn chỉnh Gói chai PET

 

Sự miêu tả

 

Dây chuyền sản xuất hỗn hợp Paste / Jam / Sauce / Puree chủ yếu bao gồm thiết bị hòa tan đường tốc độ cao, thiết bị lọc, thiết bị trộn, thiết bị cân, đồng nhất, khử khí, khử trùng và các thiết bị khác.Toàn bộ dây chuyền được thiết kế để pha chế mứt đồ uống theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

 

 

Công cụ thiết yếu

 

Bể trộn và chuẩn bị

Chủ yếu được sử dụng để trộn và chuẩn bị các loại sản phẩm khác nhau, chẳng hạn như nước trái cây, bột nhão, nước sốt và v.v.

 

Sugar-Mphấn khích Tmắt cá chân

Được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống, chủ yếu được sử dụng để trộn và chuẩn bị các loại sản phẩm khác nhau, chẳng hạn như nước trái cây, bột nhão, nước sốt, v.v.

 

Homogenizer

Được sử dụng rộng rãi trong sản xuất đồ uống nước trái cây, các sản phẩm từ sữa, mỹ phẩm và các sản phẩm thuốc.Nó được sử dụng để làm cho các sản phẩm lỏng được ép cao và tinh chế để tạo ra các sản phẩm hỗn hợp và cân đối hơn.

 

Máy hút bụi Deaerator được sử dụng để khử khí nước trái cây trong chân không để ngăn chặn quá trình oxy hóa và chuyển sang màu nâu, đồng thời, loại bỏ khí bám vào các hạt lơ lửng, ngăn chặn các hạt bay lên, cải thiện vẻ ngoài, giảm bong bóng trong khử trùng và chiết rót ở nhiệt độ cao, và sự ăn mòn.Máy khử khí cũng có thể được sử dụng trong sản xuất sữa nước và sữa pha đồ ​​uống.
 

Dịch vụ của chúng tôi

 

  1. Thời gian bảo hành:một năm, kể từ ngày sản phẩm đủ tiêu chuẩn đưa vào vận hành.Mọi hư hỏng ngoại trừ thao tác sai trong thời gian bảo hành đều được sửa chữa miễn phí.Nhưng chi phí đi lại và khách sạn nên được tính vào người mua.
  2. Dịch vụ hoa hồng: việc lắp đặt và vận hành sản phẩm ở phía yêu cầu, các kỹ sư của chúng tôi sẽ không để ở đó cho đến khi bạn nhận được sự đồng ý của bạn.
  3. Dịch vụ đào tạo: các kỹ sư của chúng tôi sẽ đào tạo nhân viên của bạn để vận hành nó trong thời gian lắp đặt và vận hành, và họ sẽ không để ở đó cho đến khi nhân viên của bạn có thể vận hành nó bình thường và bình thường.
  4. Dịch vụ bảo trì: bất kỳ sự cố nào đã xảy ra, một khi bạn yêu cầu chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 48 giờ ngoại trừ những lý do đặc biệt.
  5. Dịch vụ trọn đời: chúng tôi cung cấp các dịch vụ trọn đời cho tất cả các sản phẩm chúng tôi đã bán ra và cung cấp các phụ tùng thay thế với giá chiết khấu.
  6. Dịch vụ chứng chỉ: chúng tôi có thể cung cấp chứng chỉ liên quan cho khách hàng một cách tự do theo yêu cầu của khách hàng.
  7. Dịch vụ giám định: bạn có thể yêu cầu công ty kiểm tra bộ phận thứ ba hoặc thanh tra của bạn kiểm tra các sản phẩm trước khi giao hàng.
  8. Tập tin: Thông số kỹ thuật hướng dẫn sử dụng, báo cáo về vật liệu được sử dụng cho thiết bị và các tài liệu khác liên quan đến thông tin xác thực GMP sẽ do chúng tôi cung cấp.

 

Thông tin công ty

 

Công ty tuyển dụng nhân sự chuyên môn kỹ thuật trong ngành.Các kỹ năng R & D và kỹ thuật cốt lõi của nhóm công nghệ cốt lõi đến từ Đại học Nông nghiệp Hoa Trung, Đại học Dương Tử và Đại học Công nghệ Thượng Hải.Sự phát triển không ngừng của đội ngũ kỹ thuật sẽ tiếp thêm sức sống bền bỉ và mạnh mẽ cho bộ máy Gofun.Các giải pháp sáng tạo và bền vững sẽ tiếp tục nâng cao giá trị của khách hàng và nâng cao khả năng cạnh tranh của khách hàng.

 

Gói chai PET Dây chuyền chế biến mứt trái cây 5T / H 0

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Gói chai PET Dây chuyền chế biến mứt trái cây 5T / H bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.