Dây chuyền chế biến dứa SS316 1500T / ngày tiệt trùng

Dây chuyền chế biến dứa SS316 1500T / ngày tiệt trùng

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Thượng Hải, Trung Quốc
Hàng hiệu: Gofun Machinery
Chứng nhận: ISO9001, CE
Số mô hình: GFM-FPL-GPL

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Bao bì tiêu chuẩn quốc tế để vận chuyển
Thời gian giao hàng: Khoảng 120 ngày sau khi thanh toán trước
Điều khoản thanh toán: T / T, L / C, Western Union
Khả năng cung cấp: 30 bộ mỗi năm
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

tên sản phẩm: Thiết bị sản xuất dứa Những sản phẩm cuối cùng: Nước ép dứa, nước ép cô đặc, nước giải khát
Bao bì: Túi vô trùng, lon kim loại, chai thủy tinh, chai PET, v.v. Sự bảo đảm: Một năm
Vật chất: Tiêu chuẩn thực phẩm SS304, 316 Dung tích: 1 ~ 20T / h, 15T / ngày ~ 1500T / ngày, theo khách hàng
Tính năng: Hiệu quả cao, vận hành dễ dàng, thiết bị ổn định và đáng tin cậy, công suất cao Dịch vụ sau bán hàng: Các kỹ sư có sẵn để phục vụ ở nước ngoài, vận hành và đào tạo
Điểm nổi bật:

Dây chuyền chế biến dứa 1500T / ngày

,

Dây chuyền chế biến dứa SS316

,

Dây chuyền chế biến dứa khử trùng

Mô tả sản phẩm

Dây chuyền sản xuất nước ép dứa công nghệ hiện đại Bảo hành 1 năm

 

Sự mô tả

 

Các sản phẩm từ dứa rất phổ biến trên toàn thế giới.Dây chuyền chế biến dứa do Gofun Machinery cung cấp có thể sản xuất từ ​​dứa tươi đến các loại thành phẩm khác nhau.Sản phẩm cuối cùng có thể là nước trái cây, nước ép cô đặc, nước giải khát, mứt, dứa sấy khô, v.v. Đối với gói, nó có thể là túi vô trùng, gói, túi đứng, lon kim loại, hộp PP, chai PET, chai thủy tinh, đầu hồi , vân vân.

 

Nguyên liệu thô Dứa tươi
Sản phẩm cuối cùng Nước trái cây cô đặc hoặc nước trái cây trong, nước giải khát, mứt, trái cây sấy khô, v.v.
Dung tích 3 tấn / ngày -1500 tấn / ngày, theo khách hàng
Năng suất nước trái cây 40 ~ 50%
Hàm lượng đường ban đầu Khoảng 14% Brix
Hàm lượng đường cuối 58-60 Brix
Bao bì sản phẩm Túi vô trùng, chai thủy tinh, chai PET, lon kim loại, v.v.

 

Thuận lợi

 

Dây chuyền chế biến dứa của công ty máy móc Gofun Thượng Hải đang chạy với hiệu quả cao, tiết kiệm nước, tỷ lệ chiết xuất cao, kiểm soát chất lượng ổn định cho sản phẩm cuối cùng, kiểm soát an toàn cho người vận hành, v.v.

Dây chuyền chế biến dứa bao gồm rửa, phân loại, nghiền nát, chiết xuất nước ép kiểu dây đai, thủy phân bằng enzym, lọc, làm bay hơi, khử trùng và chiết rót.Toàn bộ dây chuyền được thiết kế cho các sản phẩm dứa theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

 

1.Công suất xử lý cao: dao động từ 20 T / ngày đến 1500 T / ngày.

2.Sử dụng nhiều lần: dây chuyền chế biến có thể xử lý các đặc tính tương tự của trái cây.

3.Hệ thống kiểm soát nồng độ chất lỏng khử trùng tự động: đảm bảo hiệu quả hiệu quả khử trùng và kiểm soát dư lượng khử trùng.

4.Sản lượng cao: Máy thanh trùng kiểu hình ống được sử dụng để nâng cao tỷ lệ sản lượng dứa cao.

5.Hiệu quả cao: Sử dụng máy vắt nước trái cây loại dây đai hiệu quả để cải thiện hiệu suất nước trái cây và tỷ lệ phần trăm đầu ra.

6.Tiết kiệm năng lượng: Quy trình sản xuất được điều khiển tự động bằng PLC để giảm cường độ lao động và nâng cao hiệu quả sản xuất.

7.Bốc hơi chân không nhiệt độ thấp: giảm các chất điều vị và thất thoát chất dinh dưỡng.

số 8.Phục hồi năng lượng: Một loạt các biện pháp thu hồi năng lượng, tăng khả năng sử dụng năng lượng và giảm đáng kể chi phí sản xuất.

9.Khỏe mạnh và an toàn: Máy tiệt trùng tiệt trùng và máy chiết rót vô trùng, cách ly khỏi sự ô nhiễm của vi khuẩn, đảm bảo an toàn thực phẩm và kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm.

10.Lưu nhãn: Một bộ sản xuất hoàn chỉnh với hệ thống tự CIP giúp giảm cường độ lao động và đảm bảo vệ sinh ở mức độ cao.

 

Đăng kí

 

Công ty máy móc Gofun Thượng Hải có thể cung cấp dây chuyền chế biến dứa để sản xuất các sản phẩm dứa khác nhau, chẳng hạn như nước dứa ép, dứa sấy khô, v.v. Trong chế biến dứa, thay vì sử dụng máy ép nước ép màng truyền thống, Gofun đã đưa vào sử dụng hệ thống ép nước ép dây đai có thể thu được nước ép nho với chất lượng ổn định và cao hơn. Gói có thể là túi vô trùng, gói, túi đứng, hộp kim loại, hộp nhựa PP, chai PET, chai thủy tinh, đầu hồi, v.v.

 

Sơ đồ

 

Dây chuyền chế biến dứa SS316 1500T / ngày tiệt trùng 0

 

 

 

Thông tin công ty

 

Công ty máy móc Thượng Hải Gofun làmột nhà sản xuất và xuất khẩu dây chuyền chế biến rau quả chuyên nghiệp tại Trung Quốc.Trong đó có thể cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay cho các dây chuyền hoàn chỉnh chế biến nước trái cây, bột giấy & bột nhão khác nhau với dây chuyền sản xuất chất lượng cao và cạnh tranh với công suất hàng ngày từ 60 tấn đến 1500 tấn và các tùy chỉnh bao gồm xây dựng nhà máy, sản xuất thiết bị, lắp đặt, vận hành và sản xuất;đưa ra phương án thực hiện tối ưu nhất.Công ty Gofun cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay không chỉ cho dây chuyền sản xuất tương cà chua mà còn cho dây chuyền chế biến nhiều loại trái cây và rau quả như táo, lê, mận, dừa, dâu tằm, v.v. và đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng. từ cả trong nước và nước ngoài.Máy của chúng tôi đã được xuất khẩu sang khắp nơi trên thế giới bao gồm các nước Châu Á, các nước Châu Phi, các nước Nam Mỹ và thậm chí cả các nước Châu Âu.

 

Dịch vụ của chúng tôi

 

Dịch vụ bán hàng trước: Dựa trên yêu cầu của khách hàng, công suất, điện áp cục bộ, nhà xưởng, kỹ sư của chúng tôi thiết kế và lập danh sách thiết bị cho khách hàng.Chúng tôi sẽ thiết kế quy trình sản xuất bao gồm tất cả các chi tiết như cấp nước, nguồn điện, hơi nước… cho khách hàng.Tất cả các vật liệu là SUS304 và chất lượng tốt nhất.Trước khi giao hàng, khách hàng cuối cùng có thể đến kiểm tra.

Dịch vụ khi mua hàng: Tất cả các máy được sản xuất dựa trên hợp đồng và bản vẽ.Sau khi nhận được tất cả các khoản thanh toán, chúng tôi sẽ sắp xếp để thực hiện giao hàng trong thời gian sớm nhất.Tất cả các máy móc để xuất khẩu được đóng gói trong gói gỗ.Chúng tôi sẽ gửi hướng dẫn cài đặt cùng với máy móc.

Dịch vụ sau bán hàng: Sau khi máy móc đến xưởng của người mua, chúng tôi sẽ sắp xếp các kỹ sư của chúng tôi để cài đặt.Đảm bảo chất lượng là một năm.Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ trọn đời.

 

Trả lời câu hỏi

 

1. Q: Bất kỳ đảm bảo của máy móc?

A: Có, bảo trì miễn phí 1 năm và dịch vụ trả phí trọn đời.

2. Q: gói của máy là gì?

A: Thích hợp cho lô hàng quốc tế, ví dụ: được bọc bằng màng nhựa và đặt trong hộp gỗ.

3. Q: Cảng vận chuyển?

A: Thượng Hải, các cổng khác có sẵn nếu được yêu cầu.

4. Q: Giao thông vận tải

A: Vận chuyển bằng đường biển.Có sẵn máy bay nếu khách hàng yêu cầu.

 

Vận chuyển & Đóng gói

 

Chúng tôi sẽ đóng gói các bộ phận nhỏ của máy chế biến nho vào hộp gỗ, và giao toàn bộ máy trong một thùng có bao bì để tránh chúng bị phá hủy trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ chọn cách giao máy thuận tiện và kinh tế.Chúng tôi có đơn vị vận chuyển hợp tác lâu dài có thể giúp bạn vận chuyển hàng hóa tốt nhất.

 

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng yêu cầu của bạn nếu bạn có bất kỳ nhu cầu nào về vận chuyển trọn gói.

 

Dây chuyền chế biến dứa SS316 1500T / ngày tiệt trùng 1

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Dây chuyền chế biến dứa SS316 1500T / ngày tiệt trùng bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.