Nhà máy chế biến xoài 10T / H tự động Dây chuyền chế biến xay nhuyễn 440V

Nhà máy chế biến xoài 10T / H tự động Dây chuyền chế biến xay nhuyễn 440V

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Thượng Hải
Hàng hiệu: Gofun
Chứng nhận: CE, ISO certificate
Số mô hình: GFM-MPL

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Gói tiêu chuẩn quốc tế để vận chuyển
Thời gian giao hàng: 45 ~ 90 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, L / C
Khả năng cung cấp: 100 bộ mỗi năm
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Sự bảo đảm: 1 năm Vôn: 220/380 / 440V, theo khách hàng
Chứng nhận: CE/ ISO9001 Loại hình: Dây chuyền xử lý chìa khóa trao tay từ A đến Z
Vật chất: SUS304 / SS316 Dung tích: 1 t / h, 5 t / h, 10 t / h, 20 t / h
tên sản phẩm: Dây chuyền chế biến cùi xoài Dịch vụ sau bán hàng: Hỗ trợ kỹ thuật nước ngoài
Điểm nổi bật:

Dây chuyền chế biến xoài 10T / H

,

Dây chuyền chế biến bột giấy xoài

,

Dây chuyền chế biến xoài 440V

Mô tả sản phẩm

Dây chuyền chế biến xay nhuyễn xoài tự động 10 T / H Nhà máy chế biến xoài

 

Mô tả sản phẩm của dây chuyền chế biến xoài

 

Dây chuyền chế biến xoài có thể sản xuất từ ​​xoài tươi đến các loại sản phẩm cuối cùng.Các sản phẩm phổ biến như cùi xoài, xoài nhuyễn, xoài cô đặc, nước sốt xoài, nước xoài, dây chuyền chế biến nước giải khát xoài, sản xuất từ ​​xoài tươi đến thành phẩm cuối cùng bằng túi vô trùng trong thùng phuy.

 

Dây chuyền chế biến chủ yếu bao gồm hệ thống tiếp nhận xoài tươi, hệ thống rửa, hệ thống phân loại, hệ thống loại bỏ phá hủy, hệ thống gia nhiệt sơ bộ, hệ thống nghiền và tinh chế, hệ thống lọc, hệ thống cô đặc, hệ thống khử trùng và hệ thống chiết rót vô trùng.Sau đó, chúng tôi có thể nhận được các sản phẩm cuối cùng với túi vô trùng trong thùng phuy.

 

Và dán xoài trong túi vô trùng trong thùng phuy có thể được sản xuất thêm thành nước giải khát nước xoài, nước sốt và đựng trong túi đứng, lon kim loại, lon nhôm, hộp PP, chai nhựa, lọ thủy tinh, đầu hồi, v.v.

 

Gofun không chỉ có thể cung cấp thiết bị chế biến cà chua cho nhà máy mà còn cung cấp giải pháp một cửa từ A đến Z, bao gồm:

  • Tư vấn kỹ thuật
  • Thiết kế đề xuất tùy chỉnh
  • Sản xuất thiết bị
  • Vận hành lắp đặt và đào tạo tại hiện trường
  • Bảo đảm hậu mãi 1 năm
  • Dịch vụ trọn đời
  • Thiết kế & Mua hàng trọn gói

 

Các thông số chính của dây chuyền sản xuất xoài

Tên sản phẩm: Giải pháp một cửa cho dây chuyền chế biến xoài
Công suất đầu vào trái cây tươi: 500kg mỗi giờ ~ 25 tấn mỗi giờ, tùy chỉnh
Nguyên liệu thô: Xoài tươi
Sản phẩm cuối cùng: Xay nhuyễn cùi xoài, Cô đặc xoài, Sốt xoài, Nước xoài, Nước giải khát từ xoài
Sản phẩm cuối cùng Brix: 14% ~ 20%
Gói cuối cùng: Túi vô trùng, lon nhôm, túi đứng, thùng PP, chai nhựa, lọ thủy tinh, hộp carton trên đầu hồi, gói Tetra, v.v.
Vật liệu chính cho máy: Cấp thực phẩm SUS304 hoặc SUS316
Sự bảo đảm: 12 tháng sau khi vận hành
Nhà điều hành cần thiết: Khoảng 10 ~ 12 người
Vôn: 380V 50Hz / 110V 60Hz / 415V 50Hz (có thể điều chỉnh theo tiêu chuẩn quốc gia của khách hàng)
Thuận lợi: Tiết kiệm năng lượng, Hiệu quả cao, Tiết kiệm nước, Hiệu suất ổn định
 

 

Sơ đồ chế biến tương cà / sốt hoặc sốt cà chua

 

MẶT NẠ TƯƠI ⇒ TẨY RỬA ⇒ RỬA ⇒ SẮP XẾP ⇒ TIÊU HÓA ⇒ LÀM NGĂN CHẶN ⇒ BỌC & LÀM MỚI ⇒ ỔN ĐỊNH ⇒ ỔN ĐỊNH ⇒ LẮP RÁP ⇒ BẢO QUẢN ⇒ LƯU TRỮ

 

Nhà máy chế biến xoài 10T / H tự động Dây chuyền chế biến xay nhuyễn 440V 0

 

Sản phẩm cuối cùng & các loại gói cho dự án xoài

 

Công ty máy móc Gofun Thượng Hải cung cấp tất cả các loại dây chuyền chế biến xoài.

 

Nguyên liệu có thể là xoài tươi, xoài xay, ... Và thành phẩm có thể là xoài xay, sốt xoài, nước xoài, bột xoài, xoài thái hạt lựu, xoài khô, v.v.

Nhà máy chế biến xoài 10T / H tự động Dây chuyền chế biến xay nhuyễn 440V 1

Đối với gói cuối cùng, nó có thể là túi vô trùng, lon kim loại, gói, túi đứng, hộp PP, chai thủy tinh, chai PET, đầu hồi, v.v.

 

Nhà máy chế biến xoài 10T / H tự động Dây chuyền chế biến xay nhuyễn 440V 2

 

Đặc điểm chính của dây chuyền chế biến cà chua

 

Dây chuyền chế biến Mango là sản phẩm chủ lực của công ty máy móc Gofun Thượng Hải.Chúng tôi đã phục vụ hơn 20 quốc gia trong 16 năm qua.Chúng tôi tiếp tục cung cấp máy móc và dịch vụ chất lượng cao cho các nhà sản xuất thực phẩm trên toàn thế giới.

 

1. Công suất của trái cây tươi có thể được tùy chỉnh từ 60 tấn / ngày đến 1500 tấn / ngày.

2. Độ Brix của tương cà chua cuối cùng có thể được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

3. Xay xoài cuối cùng sẽ được đổ đầy vào các túi vô trùng trong thùng phuy.Với loại bao bì này, thời gian bảo quản có thể lên đến hai năm trong điều kiện nhiệt độ bình thường.Điều này có thể giảm chi phí rất nhiều cho việc vận chuyển và lưu kho.

4. Tất cả các nguyên liệu đều đạt tiêu chuẩn thực phẩm, nguyên liệu chính là SUS304 hoặc SUS316, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm.

5. Bên cạnh việc chiết rót túi vô trùng, chúng tôi cũng có thể cung cấp lon kim loại, gói nhỏ, túi đứng, lọ thủy tinh, hộp PET / PP, v.v.

6. Các điểm chính của dây chuyền sản xuất áp dụng thương hiệu quốc tế đầu tiên.(Van hơi sử dụng Spirax Sarco, Siemens PLC, v.v.)

7. Toàn bộ thiết kế dây chuyền sản xuất nhỏ gọn và khoa học, hoạt động ổn định, hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng, tiêu thụ hơi nước thấp.

8. Hoạt động đơn giản và nhân hóa.Tất cả các khu vực cho ăn và bảo dưỡng đều được thiết kế với các bệ tiếp liệu và bảo dưỡng, để đảm bảo an ninh cho người vận hành.

9. Chúng tôi cũng có thể thiết kế dây chuyền chế biến tùy chỉnh cho các loại trái cây và rau quả khác nhau.Nó có thể tạo ra nước trái cây trong, nước trái cây đục, bột giấy ban đầu, nước trái cây cô đặc, bột giấy cô đặc, bột trái cây, mứt, giấm, rượu vang và các sản phẩm khác.

10. Chất thải từ dây chuyền sản xuất có thể được sản xuất thành phân bón.

 

Quy trình chính của dây chuyền chế biến xoài

 

Bây giờ công ty máy móc Gofun Thượng Hải sẽ giới thiệu thông tin về dây chuyền chế biến bột xoài xay nhuyễn hoặc bột xoài cô đặc để cho thấy nó hoạt động.

 

1. Nền tảng xả

Khi xoài tươi về, thông thường với các xe tải trọng lớn, nếu xả bằng nhân công sẽ rất khó khăn.Vì vậy, chúng tôi thiết kế giàn xả và sử dụng súng bắn nước để xả xoài tươi từ xe tải, đồng thời sử dụng nước để đưa xoài tươi vào dây chuyền chế biến.Và có một chức năng khác của giàn xả, nó có thể rửa trước xoài tươi trước khi chế biến.

 

2. Thang máy

Máy này được sử dụng để cung cấp xoài tươi từ bên ngoài tòa nhà vào bên trong.

 

Nhà máy chế biến xoài 10T / H tự động Dây chuyền chế biến xay nhuyễn 440V 3

3. Giặt

Trước khi đập dập, cần rửa trái cây tươi cẩn thận.Để giặt, chúng ta có thể sử dụng máy giặt bong bóng và bàn chải & máy giặt phun cùng nhau.Nếu yêu cầu rửa cao, có thể thêm nhiều công đoạn rửa hơn.Ngoài ra, để có hiệu quả làm sạch tốt hơn, chúng ta có thể bổ sung làm sạch bằng sóng siêu âm và làm sạch bằng ozone.

Nhà máy chế biến xoài 10T / H tự động Dây chuyền chế biến xay nhuyễn 440V 4

4. Sắp xếp

Sau khi rửa, bề mặt quả sạch, ta có thể dùng mắt người kiểm tra tình trạng của toàn bộ quả và phân loại cà chua xấu theo người.

Nhà máy chế biến xoài 10T / H tự động Dây chuyền chế biến xay nhuyễn 440V 5

5.Phá hủy

Máy nghiền xoài đang chạy với tốc độ 1470 vòng / phút để nghiền xoài tươi để đảm bảo tất cả lõi và vỏ xoài được làm sạch hoàn toàn, điều này có thể giảm đáng kể chất thải và cải thiện năng suất cùi.Các lõi sẽ được gửi bên ngoài nhà máy, và bột giấy sẽ được bơm sang bước tiếp theo.

Nhà máy chế biến xoài 10T / H tự động Dây chuyền chế biến xay nhuyễn 440V 6

6. Gia nhiệt sơ bộ

Bộ gia nhiệt sơ bộ được sử dụng để làm nóng sản phẩm sau máy nghiền, nhiệt độ có thể điều chỉnh, thông thường từ 45 ℃ đến 85 ℃.Bước xử lý này sẽ giúp tăng tỷ lệ nước ép cho bước tiếp theo, và cũng có thể bảo vệ màu sắc và mùi vị của sản phẩm cuối cùng.

Nhà máy chế biến xoài 10T / H tự động Dây chuyền chế biến xay nhuyễn 440V 7

7.Máy nghiền bột giấy và máy lọc

Máy này cũng đang chạy với tốc độ1470 vòng / phút, nó gây ra lực ly tâm và sản phẩm sẽ đi qua màn lọc, giúp tinh chế sản phẩm.Và thông thường chúng tôi sử dụng hai giai đoạn của máy nghiền bột và sàng lọc, màn hình của mỗi giai đoạn là khác nhau, đối với giai đoạn đầu tiên màn hình sẽ lớn hơn và đối với giai đoạn thứ hai màn hình sẽ nhỏ hơn.Máy nghiền bột hai giai đoạn chotỷ lệ năng suất cùi cà chuacó thể đạt được60%~ 75%.Sau khi nghiền nhỏ, vỏ và hạt cà chua sẽ được tách ra khỏi cùi cà chua.Máy hoạt động với công suất cao và hiệu suất ổn định;Dễ dàng vận hành và thay đổi sàng;Thích hợp cho nhiều loại trái cây khác nhau bao gồm chanh dây, cà chua, đào, mơ, xoài, táo, vv;

Nhà máy chế biến xoài 10T / H tự động Dây chuyền chế biến xay nhuyễn 440V 8

số 8. Ly tâm xoắn ốc ngang

Máy được sử dụng để khử chất rắn và tạp chất và đảm bảo cùi xoài nhuyễn không còn tạp chất và các điểm đen.

Nhà máy chế biến xoài 10T / H tự động Dây chuyền chế biến xay nhuyễn 440V 9

 

9. Khử trùng

Để xay nhuyễn cùi xoài, chúng tôi sử dụng máy tiệt trùng dạng ống trong ống để tiệt trùng.Nhiệt độ tiệt trùng và thời gian giữ có thể điều chỉnh được.Với máy này, chúng tôi sẽ làm nóng tương cà chua đến nhiệt độ rất cao khoảng 115 ℃ giữ trong 30 giây và sau đó làm lạnh đến nhiệt độ môi trường xung quanh ngay lập tức.Cách này cũng có thể bảo vệ phần thi và chất dinh dưỡng của tương cà chua nhiều nhất có thể.Toàn bộ hệ thống sử dụng điều khiển có thể lập trình.Hệ điều hành sử dụng giao diện người-máy bằng hình ảnh, thuận tiện cho việc nắm bắt tình trạng hoạt động của từng thành phần của thiết bị một cách trực quan.

Nhà máy chế biến xoài 10T / H tự động Dây chuyền chế biến xay nhuyễn 440V 10

10. Làm đầy vô trùng

Máy chiết rót vô trùng hoạt động cùng với máy tiệt trùng dạng ống.Đó là một chu trình khép kín.Trước khi sản xuất, chu trình sẽ được tiệt trùng hoàn toàn để đảm bảo môi trường vô trùng.Và khoang trám cũng được bảo vệ bằng hơi nước để đảm bảo môi trường trám cũng được vô trùng.An toàn - cung cấp một số phương pháp bảo mật.Sử dụng công nghệ hàn gương để đảm bảo đường hàn gọn gàng và trơn tru.Bảng điều khiển riêng biệt.CIP và SIP tự động có sẵn cùng với máy tiệt trùng.Dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với các khối lượng và kích thước khác nhau của túi vô trùng

Nhà máy chế biến xoài 10T / H tự động Dây chuyền chế biến xay nhuyễn 440V 11


 

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Nhà máy chế biến xoài 10T / H tự động Dây chuyền chế biến xay nhuyễn 440V bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.