Nhà máy chế biến bột giấy xoài 1t / H SUS304 Túi vô trùng

Nhà máy chế biến bột giấy xoài 1t / H SUS304 Túi vô trùng

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Thượng Hải
Hàng hiệu: Gofun
Chứng nhận: CE, ISO
Số mô hình: GFM-MJL

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: Negotiable
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, L / C
Khả năng cung cấp: 20 bộ mỗi năm
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Sự bảo đảm: 1 năm Dịch vụ hậu mãi được cung cấp: Kỹ sư có sẵn để phục vụ máy móc ở nước ngoài
Vôn: 220/380 / 440V, theo khách hàng Chứng nhận: CE/ISO9001 certificate
Kiểu: Giải pháp chìa khóa trao tay Vật chất: SUS304
Sức chứa: 1 t / h, 5 t / h, 10 t / h, 20 t / h, theo khách hàng Tên sản phẩm: Dây chuyền chế biến cùi xoài
Gói: Túi vô trùng trong trống, theo khách hàng Sử dụng: Sử dụng công nghiệp, chế biến thực phẩm
Điểm nổi bật:

Nhà máy chế biến bột mì xoài SUS304

,

Nhà máy chế biến bột giấy xoài 1t / H

,

Dây chuyền chế biến xoài túi vô trùng

Mô tả sản phẩm

Nhà máy sản xuất bột giấy xoài tự động Túi vô trùng trong gói trống Sử dụng công nghiệp

 

Ứng dụng & Ưu điểm

 

Công ty máy móc Gofun Thượng Hải cung cấp tất cả các loại dây chuyền chế biến xoài. nó có thể là túi vô trùng, lon kim loại, gói, túi đứng, hộp đựng PP, chai thủy tinh, chai PET, đầu hồi, v.v.

 

 

Dây chuyền chế biến xoài của công ty máy móc Gofun Thượng Hải đang chạy với hiệu quả cao, tiết kiệm nước, tỷ lệ chiết xuất cao, kiểm soát chất lượng an toàn cho sản phẩm cuối cùng, kiểm soát an toàn cho người vận hành, v.v.

 

Giới thiệu dự án

 

Dây chuyền chế biến xoài có thể sản xuất từ ​​xoài tươi đến các loại sản phẩm cuối cùng.Ví dụ như nước xoài, bột xoài, cùi xoài, xoài khô.Và sản phẩm xoài ngày càng được thị trường Trung Quốc ưa chuộng.Để đạt được yêu cầu ngày càng cao về sản phẩm xoài, công ty máy móc Gofun Thượng Hải đã tạo ra một phân khúc chế biến xoài cung cấp tất cả các máy móc chế biến xoài cần thiết cho tất cả các loại sản phẩm xoài.Ví dụ, nước ép xoài cô đặc, nước ép xoài, xoài xay nhuyễn, xoài khô, v.v.

 

Nguyên liệu thô Xoài tươi
Sản phẩm cuối cùng Nước quả đục, nước quả trong
Khả năng xử lý Từ 1 tấn / ngày đến 20 tấn / ngày
Đầu vào hiệu quả 75% trái cây thô (25% là chất thải, vỏ và hạt)
Quả nhất quán 10-12% Brix
Gói kết thúc Túi vô trùng / Hộp thiếc / Chai thủy tinh / Chai PET
Đầu ra Có thể được tính toán
 

Nhà máy chế biến bột giấy xoài 1t / H SUS304 Túi vô trùng 0

 

Dây chuyền chế biến nước ép xoài

 

RỬA MẶT: VÒI TƯƠI ⇒ TẨY RỬA ⇒ RỬA MẶT ⇒ SẮP XẾP ⇒ TẨY TẾ BÀO CHẾT ⇒ LÀM RÕ RÀNG ⇒ RÚT LỌC & LÀM LẠNH ⇒ HỆ THỐNG THỦY LỰC & LỌC KÍCH THÍCH ⇒ ỔN ĐỊNH ⇒ LẮP RÁP ⇒ TỦ LẠNH

 

CÔNG NGHỆ ĐÁM MÂY: VỎ TƯƠI ⇒ TỦ LẠNH ⇒ RỬA MẶT ⇒ SẮP XẾP ⇒ TIÊU HÓA ⇒ LÀM TRƯỚC ⇒ XÔNG HƠI & LÀM LẠNH ⇒ ỔN ĐỊNH ⇒ LẮP RÁP ⇒ TẨY TẾ BÀO CHẾT ⇒ BẢO QUẢN HOẶC LÀM LẠNH

Nhà máy chế biến bột giấy xoài 1t / H SUS304 Túi vô trùng 1

 

Rửa

Trước khi đập dập, cần rửa kỹ xoài tươi.Để giặt chúng ta có thể sử dụng máy giặt bong bóng và máy giặt phun cùng nhau.Nếu yêu cầu giặt cao, có thể thêm nhiều công đoạn giặt.Ngoài ra để hiệu quả làm sạch tốt hơn, chúng ta có thể bổ sung làm sạch bằng sóng siêu âm và làm sạch bằng ozone.Sau khi rửa bằng máy sủi bọt, sẽ dùng bàn chải và máy xịt rửa để xoài tươi sạch hơn.

 

Sắp xếp

Sau khi rửa sạch bề mặt xoài, chúng ta có thể kiểm tra tình hình của xoài bằng mắt thường.Và phân loại xoài xấu theo con người.

 

Kẻ hủy diệt

Máy nghiền xoài đang chạy với tốc độ 1470 vòng / phút để nghiền xoài tươi để đảm bảo tất cả các lõi xoài được làm sạch hoàn toàn.Các lõi sẽ được gửi bên ngoài nhà máy và bột giấy sẽ được bơm sang bước tiếp theo.

 

Làm nóng sơ bộ

Bộ gia nhiệt sơ bộ được sử dụng để làm nóng sản phẩm sau máy hủy, nhiệt độ có thể điều chỉnh, thông thường từ 45 ℃ đến 85 ℃.Bước xử lý này, sẽ giúp tăng tỷ lệ nước ép cho bước tiếp theo, và cũng có thể bảo vệ màu sắc và thử nghiệm cho bột xoài cuối cùng.

 

Máy nghiền bột giấy

Máy này cũng chạy với tốc độ 1470 vòng / phút, nó tạo ra lực ly tâm và sản phẩm sẽ đi qua sàng, giúp tinh chỉnh sản phẩm.Và thông thường chúng tôi sử dụng hai giai đoạn của máy nghiền bột và sàng lọc, màn hình của mỗi giai đoạn là khác nhau, đối với giai đoạn đầu tiên màn hình sẽ lớn hơn và đối với giai đoạn thứ hai màn hình sẽ nhỏ hơn.

 

Thông tin công ty

 

Công ty máy móc Thượng Hải Gofun, một nhà sản xuất và xuất khẩu dây chuyền chế biến rau quả chuyên nghiệp tại Trung Quốc.Trong đó có thể cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay cho các dây chuyền hoàn chỉnh chế biến nước trái cây, bột giấy & bột nhão khác nhau với dây chuyền sản xuất chất lượng cao và cạnh tranh với công suất hàng ngày từ 60 tấn đến 1500 tấn và các tùy chỉnh bao gồm xây dựng nhà máy, sản xuất thiết bị, lắp đặt, vận hành và sản xuất;đưa ra kế hoạch thực hiện tối ưu nhất. Công ty Gofun cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay không chỉ cho dây chuyền sản xuất tương cà chua mà còn cho dây chuyền chế biến nhiều loại trái cây và rau quả như táo, lê, mận, dừa, dâu tằm, v.v., và đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng trong và ngoài nước.Máy của chúng tôi đã được xuất khẩu sang khắp nơi trên thế giới bao gồm các nước Châu Á, các nước Châu Phi, các nước Nam Mỹ và thậm chí cả các nước Châu Âu.

 

Nhà máy chế biến bột giấy xoài 1t / H SUS304 Túi vô trùng 2

 

Dịch vụ của chúng tôi

 

1. Hỗ trợ kỹ thuật

2. Đề xuất tiếp thị

3. Gợi ý và thiết kế đóng gói cuối cùng

4. Xây dựng và thiết kế nhà máy

 

Dịch vụ sau bán hàng

 

1. Hỗ trợ kỹ thuật nước ngoài

2. Bảo trì thiết bị ở nước ngoài

3. Kỹ sư nói tiếng Anh sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Nhà máy chế biến bột giấy xoài 1t / H SUS304 Túi vô trùng bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.