• Hành tỏi Tỏi Gừng Dây chuyền chế biến cà chua 60T / D
  • Hành tỏi Tỏi Gừng Dây chuyền chế biến cà chua 60T / D
Hành tỏi Tỏi Gừng Dây chuyền chế biến cà chua 60T / D

Hành tỏi Tỏi Gừng Dây chuyền chế biến cà chua 60T / D

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Thượng Hải
Hàng hiệu: Gofun
Chứng nhận: ISO, CE certification
Số mô hình: GFM-TPL

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Gói tiêu chuẩn quốc tế để vận chuyển
Thời gian giao hàng: 90 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, L / C, Western Union
Khả năng cung cấp: 20 bộ mỗi năm
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Vôn: 220/380 / 440V Điều kiện: Mới
Sự bảo đảm: 1 năm Kiểu: Cây hoàn chỉnh
Dịch vụ hậu mãi được cung cấp: Kỹ sư có sẵn để phục vụ máy móc ở nước ngoài Vật chất: Thép không gỉ cấp thực phẩm SS304 / 316
Sức chứa: 60 ~ 1500 tấn mỗi ngày, tùy chỉnh Ứng dụng: Cà chua / Quả mọng / Xoài ...
Chức năng: Chế biến bột cà chua Đặc tính: Hiệu quả cao
Báo cáo thử nghiệm máy móc: Cung cấp Địa điểm dịch vụ địa phương: Cung cấp
Điểm nổi bật:

Dây chuyền chế biến cà chua 60T / D

,

Dây chuyền chế biến bột hành

,

Dây chuyền chế biến bột tỏi

Mô tả sản phẩm


Dây chuyền chế biến cà chua 60 T / D Nhà máy sản xuất bột gừng tỏi Hành tây

 

Sự miêu tả

 

Dây chuyền chế biến cà chua có thể sản xuất từ ​​cà chua tươi đến các loại sản phẩm cuối cùng.Phổ biến nhất là dây chuyền chế biến tương cà chua, sản xuất từ ​​cà chua tươi đến cà chua bột với túi vô trùng trong thùng phuy.Điều đó bao gồm: hệ thống tiếp nhận cà chua tươi, hệ thống rửa, hệ thống phân loại, hệ thống chiết xuất, hệ thống cô đặc, hệ thống khử trùng và hệ thống chiết rót vô trùng.Sau đó, có thể lấy tương cà chua với túi vô trùng trong thùng phuy.Và tương cà chua trong túi vô trùng trong thùng phuy có thể được tiếp tục sản xuất thành tương cà chua, nước sốt, nước trái cây và chứa đầy trong gói, túi đứng, can kim loại, hộp nhựa PP, chai, đầu hồi, v.v.

 

· Công suất của cà chua tươi có thể được tùy chỉnh từ 60 Tấn / D đến 1500 Tấn / D.

· Cà chua có thể được nghiền nóng hoặc nghiền lạnh.

· Birx của tương cà chua cuối cùng có thể được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, thông thường nó sẽ là 28-30% hoặc 36-38%.

· Bột cà chua cuối cùng sẽ được đổ đầy vào các túi vô trùng trong thùng phuy.Với loại bao bì này, thời gian bảo quản có thể lên tới hai năm ở nhiệt độ bình thường.

· Tất cả các vật liệu là tiêu chuẩn thực phẩm, vật liệu chính là SUS 304 hoặc SUS316.Phụ thuộc vào yêu cầu.

· Bên cạnh việc chiết rót túi vô trùng, chúng tôi cũng có thể cung cấp can kim loại, gói nhỏ, túi đứng, hộp PET / PP, v.v.

· Trái cây hoặc rau thải từ dây chuyền sản xuất có thể được sản xuất thành phân bón.

 

Ưu điểm

 

  • hiệu quả cao
  • tiết kiệm nước
  • tỷ lệ chiết xuất cao
  • kiểm soát chất lượng an toàn cho sản phẩm cuối cùng,
  • kiểm soát an toàn cho người vận hành, v.v.

 

Sơ đồ

 

Hành tỏi Tỏi Gừng Dây chuyền chế biến cà chua 60T / D 0

CÀ PHÊ TƯƠI ⇒ TỦ LẠNH ⇒ RỬA MẶT ⇒ SẮP XẾP ⇒ LÀM RỬA MẶT ⇒ LÀM RỬA MẶT ⇒ BÚT VÀ LÀM LẠNH ⇒ ĐÁNH GIÁ ⇒ ỔN ĐỊNH ⇒ LÀM MÁT TỐI ƯU ⇒ BẢO QUẢN HOẶC LÀM LẠNH

 

1. Nền tảng xả

Khi cà chua tươi về, thông thường với xe tải lớn, nếu xả hàng có người thì rất khó.Vì vậy chúng tôi thiết kế giàn xả và sử dụng súng bắn nước để xả cà chua tươi từ xe tải, đồng thời sử dụng nước để đưa cà chua tươi vào dây chuyền chế biến.Và có một chức năng khác của giàn xả, nó có thể rửa trước cà chua tươi trước khi chế biến.

 

2. Elevater / Băng tải

Máy này được sử dụng để giao cà chua tươi từ bên ngoài tòa nhà vào bên trong.

 

3. Giặt

Trước khi đập dập, cần rửa kỹ cà chua tươi.Để giặt chúng ta có thể sử dụng máy giặt bong bóng và máy giặt phun cùng nhau.Nếu yêu cầu giặt cao, có thể thêm nhiều công đoạn giặt.Ngoài ra để hiệu quả làm sạch tốt hơn, chúng ta có thể bổ sung làm sạch bằng sóng siêu âm và làm sạch bằng ozone.

 

4. Sắp xếp

Sau khi rửa sạch bề mặt cà chua, chúng ta có thể kiểm tra tình hình của tất cả các quả cà chua bằng mắt.Và phân loại cà chua xấu theo con người.

 

5. Nghiền

Máy nghiền đang chạy với tốc độ 1470 vòng / phút để nghiền cà chua tươi để đảm bảo tất cả cà chua được nghiền hoàn toàn.

 

6. Gia nhiệt sơ bộ

Bộ gia nhiệt sơ bộ được sử dụng để làm nóng sản phẩm sau máy nghiền, nhiệt độ có thể điều chỉnh được, thông thường từ 45 ℃ đến 85 ℃.Bước xử lý này sẽ giúp tăng tỷ lệ nước ép cho bước tiếp theo, và cũng có thể bảo vệ màu sắc và thử nghiệm cho bột cà chua cuối cùng.

 

7. Máy nghiền bột giấy và máy lọc

Máy này cũng chạy với tốc độ 1470 vòng / phút, nó tạo ra lực ly tâm và sản phẩm sẽ đi qua sàng, giúp tinh chỉnh sản phẩm.Và thông thường chúng tôi sử dụng hai giai đoạn của máy nghiền bột và sàng lọc, màn hình của mỗi giai đoạn là khác nhau, đối với giai đoạn đầu tiên màn hình sẽ lớn hơn và đối với giai đoạn thứ hai màn hình sẽ nhỏ hơn.

Hành tỏi Tỏi Gừng Dây chuyền chế biến cà chua 60T / D 1

8. Bốc hơi

Thiết bị bay hơi chân không được sử dụng để cô đặc bột cà chua trong điều kiện chân không và nhiệt độ thấp.Ở đây chúng tôi đang sử dụng Thiết bị bay hơi chân không tuần hoàn cưỡng bức.Bởi vì nó trong môi trường chân không và nhiệt độ thấp, vì vậy xét nghiệm và chất dinh dưỡng sẽ được bảo vệ tối đa.Và ngay bây giờ chúng ta nhận được tương cà chua, thông thường độ brix là 28-30 và 36-38.

Hành tỏi Tỏi Gừng Dây chuyền chế biến cà chua 60T / D 2

9. Khử trùng

Đối với tương cà chua, chúng tôi sử dụng máy tiệt trùng dạng ống trong ống để tiệt trùng.Nhiệt độ tiệt trùng và thời gian giữ có thể điều chỉnh được. Bằng máy này, chúng tôi sẽ làm nóng tương cà chua đến nhiệt độ rất cao khoảng 115 ℃ giữ trong 30 giây và sau đó làm lạnh đến nhiệt độ môi trường xung quanh ngay lập tức.Tương tự như cách này cũng có thể bảo vệ thử nghiệm và chất dinh dưỡng của tương cà chua nhiều nhất có thể.

Hành tỏi Tỏi Gừng Dây chuyền chế biến cà chua 60T / D 3

10. Làm đầy vô trùng

Máy chiết rót vô trùng hoạt động cùng với máy tiệt trùng dạng ống.Đó là một chu trình khép kín.Trước khi sản xuất, chu trình sẽ được tiệt trùng hoàn toàn để đảm bảo môi trường vô trùng.Và khoang trám cũng được bảo vệ bằng hơi nước để đảm bảo môi trường trám cũng được vô trùng.

Hành tỏi Tỏi Gừng Dây chuyền chế biến cà chua 60T / D 4

11. Lưu trữ hoặc pha trộn

 

Thông tin công ty

 

Công ty máy móc Thượng Hải Gofun, một nhà sản xuất và xuất khẩu dây chuyền chế biến cà chua chuyên nghiệp ở Trung Quốc.Trong đó có thể cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay cho các dây chuyền hoàn chỉnh chế biến nước trái cây, bột giấy & bột nhão khác nhau với dây chuyền sản xuất chất lượng cao và cạnh tranh với công suất hàng ngày từ 60 tấn đến 1500 tấn và các tùy chỉnh bao gồm xây dựng nhà máy, sản xuất thiết bị, lắp đặt, vận hành và sản xuất;đưa ra kế hoạch thực hiện tối ưu nhất. Công ty Gofun cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay không chỉ cho dây chuyền sản xuất tương cà chua mà còn cho dây chuyền chế biến nhiều loại trái cây và rau quả như táo, lê, mận, dừa, dâu tằm, v.v., và đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng trong và ngoài nước.Máy của chúng tôi đã được xuất khẩu sang khắp nơi trên thế giới bao gồm các nước Châu Á, các nước Châu Phi, các nước Nam Mỹ và thậm chí cả các nước Châu Âu.

 

Dịch vụ của chúng tôi

 

1. Hỗ trợ kỹ thuật

2. Đề xuất tiếp thị

3. Gợi ý và thiết kế đóng gói cuối cùng

4. Xây dựng và thiết kế nhà máy

 

Dịch vụ sau bán hàng

 

1. Hỗ trợ kỹ thuật nước ngoài

2. Bảo trì thiết bị ở nước ngoài

3. Kỹ sư nói tiếng Anh sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Hành tỏi Tỏi Gừng Dây chuyền chế biến cà chua 60T / D bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.