Dây chuyền chế biến nước ép cà chua UHT 150t / D Sterilizer

Dây chuyền chế biến nước ép cà chua UHT 150t / D Sterilizer

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Thượng Hải
Hàng hiệu: Gofun
Chứng nhận: ISO, CE certification
Số mô hình: GFM-TJL

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: Negotiable
Thời gian giao hàng: 90 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, L / C, Western Union
Khả năng cung cấp: 20 bộ mỗi năm
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Vôn: 380V, tùy chỉnh Điều kiện: Mới
Sự bảo đảm: 1 năm Kiểu: Dây chuyền chế biến chìa khóa trao tay
Dịch vụ hậu mãi được cung cấp: Kỹ sư có sẵn để phục vụ máy móc ở nước ngoài Vật chất: Thép không gỉ 304
Sức chứa: 60 t / d, 150 t / d, 250 t / d, 1500 t / d, Tùy chỉnh Ứng dụng: Cà chua
Chức năng: Chế biến bột cà chua Đặc tính: Hiệu quả cao
Sử dụng: Sử dụng công nghiệp Tên sản phẩm: Dây chuyền chế biến nước cà chua
Điểm nổi bật:

Dây chuyền chế biến nước ép cà chua UHT

,

Dây chuyền chế biến nước ép cà chua tiệt trùng

,

Dây chuyền chế biến nước ép cà chua 150t / D

Mô tả sản phẩm

Máy tiệt trùng Cà chua UHT Nhà máy chế biến nước ép cà chua Máy móc công suất cao

 

Sự miêu tả

 

Dây chuyền chế biến cà chua có thể sản xuất từ ​​cà chua tươi đến các loại sản phẩm cuối cùng.Công ty Gofun cung cấp một dây chuyền máy hoàn chỉnh có thể làm nước ép cà chua tươi thành nước ép cà chua với túi vô trùng trong thùng phuy có thể được chế biến thêm thành nước cà chua đóng chai, v.v. Dây chuyền chế biến nước cà chua chủ yếu bao gồm hệ thống tiếp nhận cà chua tươi, hệ thống rửa, hệ thống phân loại , hệ thống chiết xuất, hệ thống khử trùng hệ thống lọc và thủy phân bằng enzym, và hệ thống chiết rót vô trùng.

Thiết bị đang chạy với hiệu quả cao, tiết kiệm nước, tỷ lệ chiết xuất cao, kiểm soát chất lượng an toàn cho sản phẩm cuối cùng, kiểm soát an toàn cho người vận hành, v.v.

 

Sơ đồ

 

RÕ RÀNG JUICE:CÀ CHUA TƯƠI ⇒ BĂNG TẢI ⇒ RỬA MẶT ⇒ SẮP XẾP ⇒ LẤY RỬA ⇒ LÀM RỘNG RÃNH RỬA ⇒ TẨY TẾ BÀO CHẾT ⇒ HỆ THỐNG THỦY LỢI & LỌC KÍCH THÍCH ⇒ ỔN ĐỊNH ⇒ LẮP RÁP ⇒ TẨY TẾ BÀO CHẾT ⇒ BẢO QUẢN HOẶC LỌC

 

CLOUDY JUICE: CÀ CHUA TƯƠI ⇒ BĂNG TẢI ⇒ RỬA MẶT ⇒ SẮP XẾP ⇒ LẤY RỬA ⇒ LÀM RỘNG RÃI ⇒ LÀM RỬA MẶT & LÀM LẠNH ⇒ ỔN ĐỊNH ⇒ LẮP RÁP RỐI LOẠN

⇒ LƯU TRỮ HOẶC VỎ

 

Dây chuyền chế biến nước ép cà chua UHT 150t / D Sterilizer 0

Dây chuyền chế biến nước ép cà chua UHT 150t / D Sterilizer 1

Dây chuyền chế biến nước ép cà chua UHT 150t / D Sterilizer 2

 

Dịch vụ của chúng tôi

 

1. Tư vấn kỹ thuật

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm trong hệ thống đóng gói để cung cấp dịch vụ tư vấn nhanh chóng và chính xác.

2. Dịch vụ cài đặt

Các kỹ sư cài đặt và hoa hồng chuyên dụng của Gofun cung cấp các dịch vụ cài đặt được tối ưu hóa.Bạn có thể nhận được dịch vụ từ bất cứ đâu.

3. Dịch vụ bảo trì

Dịch vụ bảo trì toàn diện và có hệ thống do Gofun cung cấp cho phép bạn giữ thiết bị đóng gói của mình ở trạng thái tối ưu.

4. Nâng cấp máy

Gofun cung cấp các dịch vụ nâng cấp cho phép khách hàng trang bị thêm thiết bị đóng gói cũ của họ để cung cấp các tính năng mới nhất.

5. Dịch vụ đào tạo

Gofun cung cấp đào tạo nhân viên vận hành để giúp khách hàng sử dụng thiết bị của họ hiệu quả hơn.

6. Cung cấp phụ tùng

Gofun có một đội cung cấp phụ tùng chuyên dụng để phân phối phụ tùng một cách hiệu quả.

 

Thông tin công ty

 

Công ty Máy móc Gofun Thượng Hải là một công ty được thành lập với khả năng nghiên cứu kỹ thuật và phát triển các sản phẩm mới.Thông qua việc tích hợp tiếp thu thiết kế cơ khí tiên tiến và công nghệ điều khiển tự động hóa từ Châu Âu và Châu Mỹ, Công ty Gofun đã đạt được sự nâng cấp toàn diện về công nghệ trong công nghệ chế biến và cải tiến thiết bị cho nước ép trái cây, nước trái cây xay nhuyễn, trái cây sấy khô, nước trái cây ...

 

Chúng tôi thiết kế và sản xuất toàn bộ dây chuyền chế biến và đóng gói trái cây và rau quả.Chúng tôi cung cấp giải pháp tốt nhất và thiết kế tối ưu nhất theo tình hình và yêu cầu chính xác của khách hàng.Sản xuất thiết bị chất lượng là nhiệm vụ cơ bản của chúng tôi, tập trung vào mọi nhu cầu của khách hàng và cung cấp giải pháp tối ưu nhất là giá trị mà chúng tôi đại diện.

 

Công ty Gofun cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay không chỉ cho dây chuyền sản xuất tương cà chua mà còn cho dây chuyền chế biến và đóng gói táo, lê, đào, xoài, mơ và các loại trái cây và rau quả khác, và đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng ở cả hai thị trường trong và ngoài nước.Máy đã được xuất khẩu sang khắp nơi trên thế giới bao gồm các nước Châu Á, Châu Phi, Nam Mỹ và thậm chí cả các nước Châu Âu và Mỹ.

Công ty Gofun đặt mục tiêu tạo ra máy móc thực phẩm vượt trội và đóng góp cho ngành nông nghiệp thế giới.Chúng tôi chân thành cam kết hướng tới một triển vọng rực rỡ và mối quan hệ cùng có lợi với tất cả mọi người và bạn bè trên toàn thế giới!

 

Dây chuyền chế biến nước ép cà chua UHT 150t / D Sterilizer 3

 

 

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Dây chuyền chế biến nước ép cà chua UHT 150t / D Sterilizer bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.