Dây chuyền chế biến cà chua 600T / D bằng thép không gỉ 304

Dây chuyền chế biến cà chua 600T / D bằng thép không gỉ 304

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Thượng Hải
Hàng hiệu: Gofun
Chứng nhận: ISO, CE certification
Số mô hình: GFM-TPL

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: Negotiable
Thời gian giao hàng: 90 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, L / C, Western Union
Khả năng cung cấp: 20 bộ mỗi năm
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Vôn: 380V, tùy chỉnh Điều kiện: Mới
Sự bảo đảm: 1 năm Kiểu: Dây chuyền chế biến chìa khóa trao tay
Dịch vụ hậu mãi được cung cấp: Kỹ sư có sẵn để phục vụ máy móc ở nước ngoài Vật chất: Thép không gỉ 304
Sức chứa: 60 t / d, 150 t / d, 250 t / d, 1500 t / d, Tùy chỉnh Ứng dụng: Cà chua tươi, quả có đặc điểm tương tự
Chức năng: Chế biến bột cà chua Đặc tính: Hiệu quả cao, chất lượng cao
Sử dụng: Sử dụng công nghiệp Tên sản phẩm: Dây chuyền chế biến cà chua
Điểm nổi bật:

Dây chuyền chế biến cà chua 600T / D

,

Dây chuyền chế biến cà chua dán SS304

,

Dây chuyền chế biến cà chua 380V

Mô tả sản phẩm

Dây chuyền chế biến cà chua tùy chỉnh 20 ~ 600 T / D Chứng nhận CE chất lượng cao

 

Sự miêu tả

 

 

Dây chuyền chế biến cà chua có thể sản xuất từ ​​cà chua tươi đến các loại sản phẩm cuối cùng.Phổ biến nhất là dây chuyền chế biến tương cà chua, sản xuất từ ​​cà chua tươi đến cà chua bột với túi vô trùng trong thùng phuy.Điều đó bao gồm: hệ thống tiếp nhận cà chua tươi, hệ thống rửa, hệ thống phân loại, hệ thống chiết xuất, hệ thống cô đặc, hệ thống khử trùng và hệ thống chiết rót vô trùng.Sau đó, có thể lấy tương cà chua với túi vô trùng trong thùng.Và tương cà chua trong túi vô trùng trong thùng phuy có thể được tiếp tục sản xuất thành tương cà chua, nước sốt, nước trái cây và chứa đầy trong gói, túi đứng, can kim loại, hộp nhựa PP, chai, đầu hồi, v.v.

 

Dây chuyền chế biến cà chua 600T / D bằng thép không gỉ 304 0
Dây chuyền chế biến cà chua 600T / D bằng thép không gỉ 304 1

 

Ưu điểm

 

Dây chuyền chế biến cà chua của công ty máy móc Gofun Thượng Hải đang chạy với hiệu quả cao, tiết kiệm nước, tỷ lệ chiết xuất cao, kiểm soát chất lượng an toàn cho sản phẩm cuối cùng, kiểm soát an toàn cho người vận hành, v.v.

 

· Công suất của cà chua tươi có thể được tùy chỉnh từ 60 Tấn / D đến 1500 Tấn / D.

· Cà chua có thể được nghiền nóng hoặc nghiền lạnh.

· Birx của tương cà chua cuối cùng có thể được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, thông thường nó sẽ là 28-30% hoặc 36-38%.

· Bột cà chua cuối cùng sẽ được đổ đầy vào các túi vô trùng trong thùng phuy.Với loại bao bì này, thời gian bảo quản có thể lên tới hai năm ở nhiệt độ bình thường.

· Tất cả các vật liệu là tiêu chuẩn thực phẩm, vật liệu chính là SUS 304 hoặc SUS316.Phụ thuộc vào yêu cầu.

· Bên cạnh việc chiết rót túi vô trùng, chúng tôi cũng có thể cung cấp can kim loại, gói nhỏ, túi đứng, hộp PET / PP, v.v.

· Trái cây hoặc rau thải từ dây chuyền sản xuất có thể được sản xuất thành phân bón.

 

Sơ đồ

 

Dây chuyền chế biến cà chua 600T / D bằng thép không gỉ 304 2

CÀ PHÊ TƯƠI ⇒ TỦ LẠNH ⇒ RỬA MẶT ⇒ SẮP XẾP ⇒ LÀM RỬA MẶT ⇒ LÀM RỬA MẶT ⇒ BÚT VÀ LÀM LẠNH ⇒ ĐÁNH GIÁ ⇒ ỔN ĐỊNH ⇒ LÀM MÁT TỐI ƯU ⇒ BẢO QUẢN HOẶC LÀM LẠNH

 

Thiết bị liên quan

 

Dây chuyền chế biến cà chua 600T / D bằng thép không gỉ 304 3Dây chuyền chế biến cà chua 600T / D bằng thép không gỉ 304 4Dây chuyền chế biến cà chua 600T / D bằng thép không gỉ 304 5

1. Nền tảng xả

Khi cà chua tươi về, thông thường với xe tải lớn, nếu xả hàng có người thì rất khó.Vì vậy chúng tôi thiết kế giàn xả và sử dụng súng bắn nước để xả cà chua tươi từ xe tải, đồng thời sử dụng nước để đưa cà chua tươi vào dây chuyền chế biến.Và có một chức năng khác của giàn xả, nó có thể rửa trước cà chua tươi trước khi chế biến.

2. Elevater / Băng tải

Máy này được sử dụng để giao cà chua tươi từ bên ngoài tòa nhà vào bên trong.

3. Giặt

Trước khi đập dập, cần rửa kỹ cà chua tươi.Để giặt chúng ta có thể sử dụng máy giặt bong bóng và máy giặt phun cùng nhau.Nếu yêu cầu giặt cao, có thể thêm nhiều công đoạn giặt.Ngoài ra để hiệu quả làm sạch tốt hơn, chúng ta có thể bổ sung làm sạch bằng sóng siêu âm và làm sạch bằng ozone.

4. Sắp xếp

Sau khi rửa sạch bề mặt cà chua, chúng ta có thể kiểm tra tình hình của tất cả các quả cà chua bằng mắt.Và phân loại cà chua xấu theo con người.

5. Nghiền

Máy nghiền đang chạy với tốc độ 1470 vòng / phút để nghiền cà chua tươi để đảm bảo tất cả cà chua được nghiền hoàn toàn.

6. Gia nhiệt sơ bộ

Bộ gia nhiệt sơ bộ được sử dụng để làm nóng sản phẩm sau máy nghiền, nhiệt độ có thể điều chỉnh được, thông thường từ 45 ℃ đến 85 ℃.Bước xử lý này sẽ giúp tăng tỷ lệ nước ép cho bước tiếp theo, và cũng có thể bảo vệ màu sắc và thử nghiệm cho bột cà chua cuối cùng.

7. Máy nghiền bột giấy và máy lọc

Máy này cũng chạy với tốc độ 1470 vòng / phút, nó tạo ra lực ly tâm và sản phẩm sẽ đi qua sàng, giúp tinh chỉnh sản phẩm.Và thông thường chúng tôi sử dụng hai giai đoạn của máy nghiền bột và sàng lọc, màn hình của mỗi giai đoạn là khác nhau, đối với giai đoạn đầu tiên màn hình sẽ lớn hơn và đối với giai đoạn thứ hai màn hình sẽ nhỏ hơn.

8. Bốc hơi

Thiết bị bay hơi chân không được sử dụng để cô đặc bột cà chua trong điều kiện chân không và nhiệt độ thấp.Ở đây chúng tôi đang sử dụng Thiết bị bay hơi chân không tuần hoàn cưỡng bức.Bởi vì nó trong điều kiện chân không và nhiệt độ thấp, vì vậy xét nghiệm và các chất dinh dưỡng sẽ được bảo vệ nhiều nhất có thể.Và ngay bây giờ chúng ta nhận được tương cà chua, thông thường độ brix là 28-30 và 36-38.

9. Khử trùng

Đối với tương cà chua, chúng tôi sử dụng máy tiệt trùng dạng ống trong ống để tiệt trùng.Nhiệt độ tiệt trùng và thời gian giữ có thể điều chỉnh được. Bằng máy này, chúng tôi sẽ làm nóng tương cà chua đến nhiệt độ rất cao khoảng 115 ℃ giữ trong 30 giây và sau đó làm lạnh đến nhiệt độ môi trường xung quanh ngay lập tức.Tương tự như cách này cũng có thể bảo vệ thử nghiệm và chất dinh dưỡng của tương cà chua nhiều nhất có thể.

10. Làm đầy vô trùng

Máy chiết rót vô trùng hoạt động cùng với máy tiệt trùng dạng ống.Đó là một chu trình khép kín.Trước khi sản xuất, chu trình sẽ được tiệt trùng hoàn toàn để đảm bảo môi trường vô trùng.Và khoang trám cũng được bảo vệ bằng hơi nước để đảm bảo môi trường trám cũng được vô trùng.

11. Lưu trữ hoặc pha trộn

 

Dịch vụ của chúng tôi

 

1. Hỗ trợ kỹ thuật

2. Đề xuất tiếp thị

3. Gợi ý và thiết kế đóng gói cuối cùng

4. Xây dựng và thiết kế nhà máy

 

Dịch vụ sau bán hàng

 

1. Hỗ trợ kỹ thuật nước ngoài

2. Bảo trì thiết bị ở nước ngoài

3. Kỹ sư nói tiếng Anh sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật

 

Thông tin công ty

 

Công ty Máy móc Gofun Thượng Hải là một công ty được thành lập với khả năng nghiên cứu kỹ thuật và phát triển các sản phẩm mới.Thông qua việc tích hợp tiếp thu thiết kế cơ khí tiên tiến và công nghệ điều khiển tự động hóa từ Châu Âu và Châu Mỹ, Công ty Gofun đã đạt được sự nâng cấp toàn diện về công nghệ trong công nghệ chế biến và cải tiến thiết bị cho nước ép trái cây, nước trái cây xay nhuyễn, trái cây sấy khô, nước trái cây ...

 

Chúng tôi thiết kế và sản xuất toàn bộ dây chuyền chế biến và đóng gói trái cây và rau quả.Chúng tôi cung cấp giải pháp tốt nhất và thiết kế tối ưu nhất theo tình hình và yêu cầu chính xác của khách hàng.Sản xuất thiết bị chất lượng là nhiệm vụ cơ bản của chúng tôi, tập trung vào mọi nhu cầu của khách hàng và cung cấp giải pháp tối ưu nhất là giá trị mà chúng tôi đại diện.

 

Công ty Gofun cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay không chỉ cho dây chuyền sản xuất tương cà chua mà còn cho dây chuyền chế biến và đóng gói táo, lê, đào, xoài, mơ và các loại trái cây và rau quả khác, và đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng ở cả hai thị trường trong và ngoài nước.Máy đã được xuất khẩu sang khắp nơi trên thế giới bao gồm các nước Châu Á, Châu Phi, Nam Mỹ và thậm chí cả các nước Châu Âu và Mỹ.

Công ty Gofun đặt mục tiêu tạo ra máy móc thực phẩm vượt trội và đóng góp cho ngành nông nghiệp thế giới.Chúng tôi chân thành cam kết hướng tới một triển vọng rực rỡ và mối quan hệ cùng có lợi với tất cả mọi người và bạn bè trên toàn thế giới!

 

Dây chuyền chế biến cà chua 600T / D bằng thép không gỉ 304 6

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Dây chuyền chế biến cà chua 600T / D bằng thép không gỉ 304 bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.